EnviroGear® – Usa

Bơm EnviroGear®, một bộ phận của PSG®, một công ty Dover, là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sáng tạo, bơm bánh răng công nghiệp chất lượng cao để vận chuyển chất lỏng an toàn và hiệu quả.

Chuỗi G Bơm bánh răng trong EnbedoGear có độ bền, linh hoạt và hiệu quả cao. Bơm bánh răng di chuyển vượt trội trong các ứng dụng đầy thách thức. Đáng tin cậy và có khả năng vượt qua những yêu cầu chuyển dịch chất lỏng khó khăn nhất của bạn, máy bơm dòng G thích hợp cho chất lỏng yêu cầu từ chất lỏng đến độ nhớt cao.

Mạng lưới phân phối đẳng cấp thế giới của chúng tôi đảm bảo bạn có thể truy cập vào máy bơm mà bạn cần khi bạn cần nó. Chúng tôi cống hiến cho sự thành công của bạn bằng cách phục vụ nhu cầu của bạn sản phẩm đẳng cấp thế giới, giao hàng và chuyên môn giỏi nhất. Bơm G Series kết hợp tất cả một số thời gian bơm bánh răng ngắn nhất trong ngành.

Bơm EnviroGear® được hỗ trợ bởi một cơ sở kiểm định đẳng cấp thế giới và các thủ tục đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm EnviroGear được thiết kế với hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu trong ngành đối với nhiều ứng dụng quan trọng.

Mỗi bộ phận đưa vào máy bơm EnviroGear đều được đưa qua Quy trình Phê duyệt Sản phẩm (PPAP) cứng nhắc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy 100% máy bơm EnviroGear được kiểm tra dòng chảy, áp suất và công suất trước khi rời nhà máy.

Cơ sở vật chất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001/14001, có các máy đo tọa độ hiện đại và thiết bị quét 3D giúp đảm bảo chất lượng từng phần.

Phòng thí nghiệm R & D và thử nghiệm tuân thủ Tiêu chuẩn 3.6 của Viện thủy lực, cung cấp hiệu suất được chứng nhận, NPSH và testin thủy tĩnh.