DP Pumps được thành lập vào năm 1956 bởi Georgios Polemis và Georgios Drakos. Ban đầu thương hiệu chỉ là công ty phân phối dịch vụ kỹ thuật thông qua việc thiết kế và sản xuất các thiết bị cơ khí. Xưởng sản xuất chính chỉ là một cơ sở nhỏ nằm ở trung tâm Athens, Hy Lạp. Các sản phẩm đầu tiên của thương hiệu chỉ là piston và máy bơm ly tâm rời trục.

Hơn 55 năm phát triển DP Pumps đã được xem là nhà sản xuất, nhà cung cấp các thiết bị bơm chất lượng cao, phục vụ cho nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghiệp đa dạng.

Ngày nay, DP Pumps đã đạt được một vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp hàng hải, xây dựng công trình, nông nghiệp và các mảng công nghiệp lớn khác…

DP Pumps Greece

Các sản phẩm bơm DP được cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao nhất cùng với mạng lưới bán hàng được tổ chức chuyên nghiệp và được hỗ trợ đầy đủ bởi các bộ phận kỹ thuật và dịch vụ.

Hoạt động xuất khẩu của DP Pumps chiếm gần 50% sản lượng chính, do đó chiếm vị trí thống lĩnh tại thị trường Phương Đông và sản phẩm có sự hiện diện đáng kể ở Châu Âu, các nước Balkan và khu vực Trung Đông

DP Pumps áp dụng quy trình sản xuất tự động hoàn toàn, bao gồm các nhà máy sản xuất và lắp đúc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001/2008. Với mục tiêu là định hướng quy trình tăng trưởng và phát triển liên tục để hướng đến những đối tác kinh doanh trên toàn cầu. DP Pumps luôn hỗ trợ các khoản đầu tư, các chiến lược phân phối, tích hợp, sử dụng công nghệ tiên tiến cho những sản phẩm tiên phong. DP Pumps đảm bảo cho những đối tác, nhà phân phối lợi thế cạnh tranh trên toàn cầu, và tạo điều kiện đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ.

Tầm nhìn của DRAKOS – POLEMIS là luôn mang lại giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng dựa trên kiến thức kỹ thuật chuyên môn toàn diện. Trách nhiệm này được giao cho đội ngũ những kỹ sư có chuyên môn cao và nhân viên lành nghề của DP Pumps.

DP Pumps Greece

DP PUMPS pump products