pump
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương
Địa chỉ: 30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Q.Tân Bình, TPHCM
Email: info@thaikhuongpump.com
Điện thoại: (+84) 28 3813 4728/ 29
Thái Khương là đơn vị cung cấp giải pháp về bơm tại Việt Nam cho mọi nền công nghiệp.

Với sự tiếp nối qua hơn 12 năm xây dựng, Thái Khương là sự kết hợp giữa tri thức, tinh thần đoàn kết của tập thể và nâng cao trách nhiệm với khách hàng, tất cả là tiền đề để nâng cao sức mạnh, cơ cấu vững chắc giúp Thái Khương cóthành công đến ngày hôm nay.

Công ty Thái Khương đã không ngừng phát triển, mở rộng thị trường rộng khắp cả nước, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy Nhiệt Điện, Thủy điện, Nhà máy tuyển quặng – luyện kim, Oil & Gas, Hóa Chất, Gốm Sứ, Sơn, Mực In, Thực Phẩm, Dược phẩm, Công Nghiệp Hóa Chất, Bia, Rượu – NGK, Mía Đường, Cấp thoát nước – XLNT, Cảng biển – Hàng hải., Thái Khương cũng đã nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các nhà cung cấp hàng đầu với giá cả cạnh tranh luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua Email.

Bên cạnh các sản phẩm về công nghệ, Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư tận tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ điện động lực và tủ điện điều khiển cho các hệ thống xử lý nước, nhà máy nước.

Với phương châm mang đến cho khách hàng “Giải pháp tối ưu nhất” và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì trên chính sản phẩm mà mình phân phối.

Thái Khương là thương hiệu có uy tín tốt tại thị trường trong nước với nhiều hợp đồng và đơn đặt hàng đã và đang thực hiện thành công.

Khi khách hàng cần bất cứ thông tin gì về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ ngay với Thái Khương, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

about-thai-khuong-pump
about
thai khuong pump

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THÁI KHƯƠNG

Trụ sở chính:

  • Địa chỉ: 30D Phan văn Sửu, P.13,Q. Tân Bình, TP.HCM, VN
  • Số điện thoại: (+84) 28 3813 4728/ 29

Văn phòng chi nhánh:

  • Địa chỉ: 21 Trần Quốc Toản, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng, VN
  • Số điện thoại: (+84) 236 3538 356/ 57