DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY BƠM

Với phương châm hoạt đông “24/7” nên khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm  máy bơm của công ty Thái Khương, mọi khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm máy bơm và cung cấp giải pháp, Thái Khương cũng mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy móc, thiết bị của khách hoạt động một cách thông suốt, ổn định, hiệu quả và an toàn nhất.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY BƠM

1TIẾT KIỆM VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

– Tiết kiệm chi phí sửa chữa máy bơm. Giảm lưu kho phụ tùng dự phòng. Tiết kiệm thời gian dừng máy down time. Tiết kiệm chi phí đầu tư mua lại máy bơm khác sau khi hết khấu hao. Chủ động trong quá trình lập kế hoạch bảo dưỡng

– Máy bơm hoạt động hiệu quả do đó giảm điện năng tiêu thụ giúp bảo vệ môi trường. Giảm rác thải công nghiệp ra môi trường. Sử dụng dầu nhớt thay thế  trong quá trình bảo trì sửa chữa cho thiết bị hoạt động ổn định

2AN TOÀN, TUỔI THỌ KÉO DÀI, CHỨC NĂNG THÔNG MINH HƠN

– Đảm bảo độ an toàn về cơ tính . An toàn cho người vận hành sử dụng. Phòng ngừa tai nạn do máy bơm hoạt động gây ra như rò điện, chạm chập điện, cháy nổ, rò rì tràn hóa chất ….

– Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm. Máy bơm hoạt động bền lâu, ít hư hỏng. Tuổi thọ tăng, làm việc ổn định. ít hư hỏng đột suất, nâng cao năng suất hoạt động thiết bị .

– Đảm bảo Máy bơm hoạt động kiểm soát thông minh, tự động, chính xác, độ ổn định, tin cậy cao.

QUY TRÌNH KIỂM TRA, BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

  1. Kiểm tra và đánh giá , phân tích tình trạng hoạt động của hệ thống
  2. Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống, thay thế linh kiện định kỳ trong check sheet
  3. Kiểm tra và đánh giá hoạt động của từng sản phẩm máy bơm
  4. Bảo dưỡng từng sản phẩm máy bơm
  5. Vận hành thử từng máy bơm, thiết bị và toàn hệ thống
  6. Đưa ra những phương pháp vận hành, bảo trì hiệu quả tối ưu nhất, và giám sát quản lý tốt nhất cho hệ thống máy bơm trong nhà máy sản xuất.
  7. Kiểm soát bàn giao máy bơm đầy đủ, thông tin rõ ràng, hướng dẫn cụ thể chi tiết từng sản phẩm, hệ thống điều khiển…
  8. Theo dõi thông tin và chuẩn đoán hư hỏng định kỳ sau khi bàn giao vận hành ổn định.