BARDIANI VALVES

Giới thiệu Bardiani Valves

Bardiani được thành lập vào năm 1981 bởi Emilio Bardiani, với mục đích ban đầu để sản xuất các thiết bị van công nghiệp cho một số công ty sản xuất thực phẩm quan trọng trong khu vực. Chính chất lượng của các giải pháp và dịch vụ mà Bardiani Valves mang lại đã cho phép thương hiệu mở rộng, tiếp cận đến khách hàng hoạt động trong cùng lĩnh vực trên toàn thế giới cũng như chế tạo thiết bị van chất lượng dùng cho những lĩnh vực khác.

Các cột mốc quan trọng của thương hiệu van Bardiani

Năm 1992: Đạt được chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh 3-A. Năm 1993: Mở rộng trụ sở và nhà máy với diện tích 8.000 m2 Năm 2001: Được chứng nhận ISO 9001 Năm 2014: Chi nhánh Bardiani Valves Canada Ltd. được thành lập Năm 2015: Triển khai hệ thống sản xuất tinh gọn trong quy trình của công ty Năm 2018 – nay: có hơn 104 nhân viên, bao gồm kỹ thuật viên, nhân viên văn phòng và chuyên gia hiện đang làm việc cho thương hiệu Thương hiệu van Bardiani sản xuất hơn 60.000 thiết bị van công nghiệp mỗi năm với số lượng lớn các biến thể và mang nhiều tính năng đa dạng. Sự kết hợp giữa công nghệ, tùy biến và sự khéo léo trong khâu hoàn thiện sản phẩm đã khiến Bardiani Valves trở thành nhà cung cấp độc đáo và linh hoạt trong sản xuất và khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Khoảng 80% số van sản xuất được lắp đặt tại hàng trăm nhà máy trên khắp thế giới. Trong đó van xiên B925 Mixproof là dòng phổ biến nhất nhờ độ tin cậy và đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh của các ứng dụng công nghiệp thực phẩm, dược phẩm,…

Thiết bị van công nghiệp Bardiani
Van công nghiệp Bardiani
Chi nhánh Canada của Bardiani Valves Ltd., hỗ trợ thị trường Canada và Bắc Mỹ, cung cấp dịch vụ thương mại cũng như lắp đặt và lưu kho tại chỗ để đảm bảo yêu cầu của khách hàng có thể được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả.
Bardiani Valves tại Canada giữ mối liên kết chặt chẽ với trụ sở chính. Cơ cấu tổ chức của chi nhánh cho phép cung cấp các dịch vụ và chuyên môn cho khách hàng tại thị trường Canada và Bắc Mỹ: từ bán hàng đến hỗ trợ sau bán hàng cùng với lưu kho phụ tùng, luôn sẵn sàng để giao hàng bất cứ khi nào theo nhu cầu của khách hàng.
Tất cả các đại lý của Bardiani Valves cam kết luôn liên tục cải thiện các tiêu chuẩn của dịch vụ sau bán hàng và bất cứ khi nào khách hàng cần tư vấn hoặc hỗ trợ cụ thể, đội ngũ kỹ thuật của Bardiani luôn sẵn sàng thực hiện kiểm tra ở bất cứ mọi khu vực trên toàn cầu.
Bardiani Valves
Chuyên môn hóa và tinh thần hợp tác là động lực thúc đẩy thương hiệu sản xuất hơn 60.000 van mỗi năm và xuất khẩu các thiết bị đến 116 quốc gia khác nhau trên thế giới, với 24 đại lý trên 5 châu lục.
Hiện nay van Bardiani đang là đối tác chính, kết hợp với các thương hiệu máy bơm như CSF, OMAC và thiết bị trao đổi nhiệt MBS.

Sản phẩm van công nghiệp Bardiani

Các loại van công nghiệp

Van xiên khí nén BBZP – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van vô trùng BBWP – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van áp cao BBZQ – BBYQ – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van chân kép công nghiệp B925 – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van bi tay gạt VVF – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van chân kép xả đáy B935 – BARDIANI

Các loại van công nghiệp

Van chân kép B915PMO – BARDIANI