ENVIROGEAR

EnviroGear®, là bộ phận nhánh của PSG®, thuộc công ty Dover, là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm bơm bánh răng công nghiệp chất lượng cao dùng để vận chuyển chất lỏng an toàn và hiệu quả.

Các dòng bơm bánh răng G của EnviroGear là sản phẩm bơm thể tích có độ bền cao, sử dụng linh hoạt và năng suất hiệu quả. Sản phẩm bơm luôn vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường khi được đưa vào những ứng dụng đầy thách thức.

Bơm đảm bảo sự đáng tin cậy và khả năng đáp ứng được những ứng dụng vận chuyển chất lỏng khó khăn nhất. Bơm dòng G là sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng cho các chất lỏng mỏng dính và các chất lỏng có độ nhớt cao.

Bơm Bánh Răng Envirogear
Bơm bánh răng Envirogear

Điểm đặc biệt của thương hiệu EnviroGear

Mạng lưới phân phối sản phẩm hàng đầu thế giới của chúng tôi luôn đảm bảo bạn có thể tìm và sử dụng máy bơm đúng theo nhu cầu và mục đích của bạn. Chúng tôi cống hiến cho sự thành công của bạn bằng cách phục vụ nhu cầu người dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, giao hàng nhanh gọn và chuyên môn kỹ thuật sâu rộng. Có thể nói, sau một thời gian ngắn bơm dòng G đã hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong ngành bơm.

Các máy bơm của EnviroGear® đều được kiểm chứng bởi những cơ quan kiểm định hàng đầu thế giới và đảm bảo đầy đủ các thủ tục chất lượng. Tất cả các sản phẩm EnviroGear được chế tạo với hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu để ứng dụng trong những lĩnh vực công nghiệp quan trọng.

Mỗi bộ phận cấu tạo của máy bơm EnviroGear đều được đưa qua Quy trình Phê duyệt Sản phẩm  (PPAP) để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy .

Đảm bảo 100% máy bơm EnviroGear đều được kiểm tra lưu lượng, áp suất và công suất trước khi rời nhà máy.

Cơ sở vật chất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001/14001, có các máy đo tọa độ hiện đại và thiết bị quét 3D giúp đảm bảo chất lượng từng bộ phận.

Bộ phận nghiên cứu & phát triển, các cơ sở thí nghiệm tuân thủ theo Tiêu chuẩn 3.6 của Viện thủy lực, các chứng nhận năng suất, chỉ số NPSH và kiểm tra thủy tĩnh.

Chứng nhận EnviroGear

Chứng nhận Blackmer - EnviroGear

Sản phẩm bơm bánh răng Envirogear