Quattro separator®

Đối tác vững chắc

Quattro separator® cung cấp các sản phẩm, chuyên môn, thiết bị và dịch vụ tư vấn cho máy ép bùn, xử lý nước và nước thải. quattro separator® là một công ty sáng tạo, cam kết đáp ứng nhu cầu về độ tin cậy của thiết bị và quy trình cao của thị trường ngày nay cũng như không ngừng nâng cấp chuyên môn của chúng tôi cho nhu cầu trong tương lai.

Quattro separator® 8021786f51
Máy ép bùn Quattro

Dịch vụ khách hàng là trọng tâm chính của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá cả và hiệu quả tốt nhất mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh trên thị trường máy ép bùn. Chúng tôi có chuyên môn trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, nhà máy bia, nhà máy rượu vang, bột giấy và khai thác, khoan giếng nước và dầu, nhà máy lọc dầu, đầm phá thành phố, ao chôn lấp, nhà máy ethanol, nhà máy diesel sinh học, v.v.

Nhiệm vụ của Quattro 

Duy trì sở hữu trí tuệ của công ty và nâng cao kiến thức về hệ thống lọc chất lỏng rắn. Phát triển các giải pháp mới trong thiết kế nhà máy và cải tiến quy trình lọc liên quan đến máy ép lọc. Như cam kết nghiên cứu và phát triển, quattro separator® nghiên cứu và thử nghiệm các hệ thống và giải pháp sáng tạo trong quy trình tách chất lỏng rắn của máy ép bùn, do đó tiếp tục mở rộng và củng cố trải nghiệm nó từ năm 1923. Việc thử nghiệm, thực hiện bởi một nhóm các nhà hóa học và kỹ sư cùng với cán bộ kỹ thuật của khách hàng, nhằm mục đích xác định các thông số lọc cho các sản phẩm thử nghiệm. Điều này được thực hiện để cả hai hoàn thiện quy trình sản xuất được cung cấp bởi khách hàng và hiệu quả hoạt động của các thiết bị được cung cấp bởi quattro Separator®

Máy ép bùn Quattro
Máy ép bùn Quattro

Về môi trường

Tác động môi trường và phát triển bền vững là vấn đề quan tâm lớn đối với thế giới ngày nay, và điều mà chúng tôi rất coi trọng tại quattro Separator. 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều rất hiểu biết về sinh thái và muốn thấm nhuần điều này trong thực tiễn của họ. Chúng tôi mong muốn thực hiện thay đổi nếu có thể làm giảm bớt tác động đến môi trường từ các sản phẩm của chúng tôi nhưng điều đó không ảnh hưởng đến hiệu suất.  Điều rất quan trọng đối với thương hiệu Quattro separator® là chúng tôi có uy tín trong việc cung cấp những thiết bị ép bùn bền bỉ và chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo các cách tốt nhất để cân bằng tuổi thọ, tính bền vững và giá thành.

Quattro Environment® nổi tiếng về sản xuất thiết bị không chỉ hoạt động tốt mà tuổi thọ còn rất cao.

Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với các nhà cung cấp, nhà máy, nhà vận chuyển, và ở cả các văn phòng ở Ý và châu Âu để giảm tác động đến môi trường của mọi thứ chúng tôi làm tại Quattro Environment®

Sản phẩm máy ép bùn ly tâm Quattro