SYNCROFLO

Được thành lập vào đầu những năm 60, SyncroFlo là tiên phong trong lĩnh vực các hệ thống bơm được lắp ráp sẵn. Ngày nay, các cơ sở hệ thống lắp đặt, sản xuất của SyncroFlo lớn nhất từng được xây dựng.

Thương hiệu SyncroFlo

Lịch sử hình thành

SyncroFlo được thành lập như một bộ phận của Schaub Engineering, một công ty có trụ sở tại Chicago chuyên sản xuất thiết bị nhà máy điện. Schaub có một số bộ phận, một trong số đó đã tạo ra một máy bơm và một bộ phận khác thực hiện chuyển đổi dòng chảy. SyncroFlo là công ty đầu tiên đóng gói hệ thống bơm để sử dụng nước sinh hoạt (hệ thống ống nước).

Vào đầu những năm 70, Schaub quyết định rằng họ sẽ dành tất cả nguồn lực của mình để xây dựng thiết bị cho một loại nhà máy điện mới, nhà máy điện hạt nhân. Schaub đã thoái vốn khỏi tất cả các bộ phận không liên quan đến năng lượng hạt nhân.

Hai mươi lăm năm sau, SyncroFlo sử dụng khoảng 100 nhân sự bắt đầu bằng cách làm tăng cường hệ thống ống nước. Vào cuối những năm 1980, chúng tôi bắt đầu xây dựng các gói cho HVAC, phòng cháy chữa cháy, tưới cỏ, và phát triển thành công ty mà ngành công nghiệp biết đến chúng tôi như ngày nay.

SYNCRO FLO SyncroFlo 2

Các sản phẩm

SyncroFlo cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng không có khiếm khuyết, đúng thời gian để đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan. Họ có bộ phận dành riêng cho việc cải tiến liên tục dịch vụ khách hàng, sản phẩm và quy trình của SyncroFlo.

  • HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC ĐÓNG GÓI SẴN