Versa Matic

Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Versa Matic đã thiết lập tiêu chuẩn về hiệu suất cho máy bơm màng kép vận hành bằng khí nén. Versa Matic cung cấp các giải pháp bơm AODD chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu, những người coi trọng sự đơn giản và tiện lợi.

Lịch sử phát triển thương hiệu Versa Matic

Versa Matic là thương hiệu đi đầu trong phân khúc bơm màng. Trên website của hãng giới thiệu rất chi tiết về quá trình phát triển thương hiệu và cải tiến sản phẩm bơm màng của họ. cụ thể hơn, các bạn cùng xem nhé!

Nhà máy Versa Matic
Nhà máy Versa Matic

Năm 1983:

Wiliam Versaw thành lập Versamatic với tên gọi Versa-Matic Tool Incorporated.

Năm 1985:

Versaw đổi tên thành Versa-Matic Pump Company và trở thành nhà sản xuất máy bơm AODD, phát hành máy bơm Versa-Matic V2 2” AODD.

1986:

Máy bơm Versa-Matic V3 3” AODD được phát hành.

Năm 1987:

Máy bơm Versa-Matic V4 1 ¼” AODD được phát hành.

1988:

XL® TPE, màng chắn nhựa nhiệt dẻo đầu tiên của ngành công nghiệp máy bơm AODD, được phát hành và chế tạo bằng cách sử dụng polyme chéo bao gồm các đặc tính của monome ethylene propylene diene (EPDM)polypropylene (PP).

1990:

Công ty Bơm Versa-Matic hợp nhất với nhà sản xuất Thụy Điển Eletta LTD. Máy bơm Versa-Matic V1 1” và V5 ½” được phát hành.

Năm 1991:

Công nghệ màng chắn vòm (Versa-Dome) đầu tiên của ngành máy bơm AODD được phát hành để tăng tuổi thọ linh hoạt và đơn giản hóa việc lắp đặt màng chắn phù hợp với máy bơm Versa-Matic 2” và 3”.

Năm 1993:

Sản phẩm máy bơm Elima-Matic E2 2” được phát hành, có hệ thống van khí không ngưng trệ, không đóng băng và không bôi trơn đầu tiên trong ngành công nghiệp máy bơm AODD.

1994:

Sản phẩm máy bơm màng Elima-Matic E3 3” được phát hành.

Versa Matic
Versa Matic

1995:

Sản phẩm Elima-Matic E4 1 ½” được phát hành.

Năm 1996:

Các mẫu Elima-Matic E5 ½ ” và E1 1” được phát hành, có thiết kế van khí Elima-Matic “móng ngựa” đã được sửa đổi để không cho phép xả khí khi máy bơm tắt. Ngoài ra, Versa-Matic xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm ACHEMA ở Đức.

1997:

Versa-Matic trở thành một công ty toàn cầu. Sau khi xuất hiện thành công tại ACHEMA, chúng tôi đã quyết định đưa việc kinh doanh lên một tầm cao mới và thiết lập mạng lưới phân phối trên toàn thế giới. Hơn nữa, thương hiệu Phụ tùng máy bơm đã được thành lập, có các bộ phận thay thế AODD phù hợp với các thương hiệu đối thủ cạnh tranh của Versa-Matic là Wilden, ARO và Yamada.

2001:

IDEX Corporation mua lại Versa-Matic. Máy bơm nhựa E6 ¼” và E3 3” cũng được phát hành.

2003:

Thiết kế E5 ½” được phát hành. Thiết kế này kết hợp một đầu vào và ống xả mới với ba tùy chọn cổng.

2004:

Máy bơm Elima-Matic E8 ⅜” được phát hành.

2007:

Máy bơm hiệu suất cao Ultra-Matic (U2) được thiết kế lại (kiểu 2”) được phát hành. Các mẫu U2 cải tiến sử dụng ít không khí hơn trong khi vẫn duy trì hiệu suất vượt trội. U2 trang bị thêm cho các mẫu Versa-Matic V2 và E2.

2009:

Việc sản xuất Versa-Matic và Phụ tùng máy bơm được chuyển từ Export, PA, sang Mansfield, OH.

Đội ngũ kỹ thuật ứng dụng và hỗ trợ sau bán hàng được giới thiệu.

Các màng phụ tùng dạng PTFE “Fusion” cho máy bơm ½”, 1” và 1 ½” được phát hành.

2010:

Công nghệ tiết kiệm năng lượng AirVantage cho máy bơm nhôm kẹp và bắt vít E2 và E3 được ra mắt.

2012:

Dòng máy bơm bắt vít bằng kim loại 1 ½” E40 được ra mắt.

Hệ thống van khí Revision “C” Elima-Matic được giới thiệu.

Ứng dụng di động Versa-Matic được phát hành.

Ứng dụng Versa Matic
Ứng dụng Versa Matic

Thiết bị ướt chạy khô dừng được phát hành. Thiết bị độc đáo này giám sát luồng không khí vào máy bơm để phát hiện tình trạng mất điều kiện vận hành chính hoặc khô và sẽ tự động khởi động lại và kiểm tra xem có vận hành tốt hay không.

2013:

Warren Rupp, Inc., nhà sản xuất máy bơm Versa-Matic, đã giành được Giải thưởng khí cụ tốt nhất của IndustryWeek năm 2012.

2017:

Versamatic hoàn thiện dòng màng phụ tùng PTFE FUSION với việc phát hành kích thước 3” (V305F). FUSION hiện có sẵn cho các kích cỡ máy bơm ½”, 1”, 1 ½”, 2” và 3”.

2019:

Thương hiệu Versamatic cập nhật với logo và dòng giới thiệu mới.

Warren Rupp nhận được Giải thưởng “E” của Tổng thống về Xuất khẩu, đây là sự công nhận cao nhất mà bất kỳ tổ chức nào của Hoa Kỳ có thể nhận được vì đã đóng góp đáng kể vào việc mở rộng xuất khẩu của Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm Versa Matic

Versa Matic làm cho việc bơm trở nên dễ dàng với đa dạng dòng máy bơm AODD như kim loại có bu lông, nhựa bắt vít và kim loại kẹp hoàn chỉnh. Và được cung cấp với nhiều kích cỡ và tốc độ dòng chảy.

¼” (6MM) AODD PUMP

Máy bơm màng kép (AODD) hoạt động bằng không khí của Versamatic ¼” (6mm) được thiết kế với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và mang lại tính linh hoạt vượt bậc cho hệ thống. ¼” là một trong những máy bơm AODD nhỏ gọn và yên tĩnh nhất trong cùng loại.

3⁄8″ (10MM) AODD PUMP

Máy bơm màng kép (AODD) hoạt động bằng khí ⅜” (10mm) của Versamatic có thể phân phối lên đến 7 gpm (26 lpm), mang lại hiệu suất tốt nhất trong phân khúc.

Được thiết kế với vật liệu làm ướt bằng polypropylene và PVDF (Kynar®), máy bơm AODD ⅜”mang lại tính linh hoạt cao và có thể được lắp thẳng đứng, nghiêng và thậm chí ngược để thích ứng với ứng dụng của bạn.

Bơm màng Versa Matic
Bơm màng Versa Matic

½” (13MM) AODD PUMPS

Được thiết kế để sẵn sàng theo yêu cầu, máy bơm màng kép hoạt động bằng khí (AODD) ½” (13mm) của Versamatic sử dụng hệ thống van khí đã được cấp bằng sáng chế để mang lại độ tin cậy bật / tắt nhất quán trong khi vẫn duy trì hiệu quả vượt trội. Hãy lựa chọn giữa kim loại có bu lông và nhựa có bu lông máy bơm AODD ½“.

¾” (19MM) AODD PUMP

Máy bơm AODD di động ¾” có kết cấu bắt vít không rò rỉ, chia sẻ các bộ phận được tiêu chuẩn hóa với dòng bơm ½” và được thiết kế để bảo trì đơn giản và tiết kiệm chi phí.

1″ (25MM) AODD PUMPS

Máy bơm màng kép (AODD) vận hành bằng khí 1″ (25mm) của Versamatic có sẵn trong cấu trúc bằng nhựa và kim loại. Máy bơm nhựa có nhiều cấu hình cổng hút/xả để dễ dàng lắp đặt và ứng dụng linh hoạt. Máy bơm AODD 1″ sử dụng hệ thống phân phối khí đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo hiệu suất bơm liên tục, đáng tin cậy.

1 ½” (38MM) AODD PUMPS

Với tốc độ dòng chảy hàng đầu trong ngành, máy bơm màng kép (AODD) hoạt động bằng khí 1 ½” (38mm) của Versa Matic truyền chất lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bơm màng khí nén Versa Matic
Bơm màng khí nén Versa Matic

2″ (51MM) AODD PUMPS

Máy bơm màng kép (AODD) hoạt động bằng không khí 2″ (51mm) của Versamatic có sẵn trong thiết kế kẹp hoặc bắt vít.

Loại máy bơm bán chạy nhất của Versa Matic trong nhiều thập kỷ, máy bơm AODD 2″ (51mm) cung cấp tốc độ dòng chảy cao đồng thời mang lại tính di động. Máy bơm tiện ích tối ưu này mang lại cho bạn sự linh hoạt, tính di động và độ tin cậy. Máy bơm AODD 2″ sử dụng hệ thống van khí đã được cấp bằng sáng chế để cung cấp hiệu suất không ngưng trệ, không bôi trơn.

3″ (76MM) AODD PUMPS

Máy bơm màng kép (AODD) vận hành bằng khí 3″ (76mm) của Versa Matic sử dụng thiết kế đúc dòng chảy tối ưu, mang lại tốc độ dòng chảy cao và xử lý chất rắn tuyệt vời. Có sẵn trong các kết nối ren hoặc mặt bích với thiết kế không rò rỉ, máy bơm AODD 3″ đáp ứng nhu cầu truyền chất lỏng nhanh chóng của bạn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để đảm bảo hoạt động liên tục.

Ưu điểm dòng bơm màng Versa Matic

Khi bạn sở hữu dòng bơm màng của Versa Matic, bạn sẽ thừa hưởng những ưu điểm sau:

Hiệu suất đáng tin cậy

Máy bơm Versamatic được thiết kế để giảm thời gian ngừng hoạt động bằng cách đảm bảo hiệu suất máy bơm liên tục, đáng tin cậy.

Sản phẩm & phụ tùng luôn sẵn có

Khi hợp tác với Versamatic, bạn có thể mong đợi thời gian giao hàng ngắn và giao hàng đúng hạn. Chúng tôi luôn có sản phẩm, phụ tùng mà bạn cần ở trong kho.

Mô phỏng hoạt động bơm màng Versamatic
Mô phỏng hoạt động bơm màng Versamatic

Dễ bảo trì

Máy bơm Versamatic được thiết kế đặc biệt để bảo trì đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Loại bỏ thời gian chết

Hệ thống phân phối khí được cấp bằng sáng chế đảm bảo hiệu suất bơm liên tục, đáng tin cậy.

Phù hợp với nhiều ứng dụng

Máy bơm đa năng có thể xử lý hiệu quả nhiều loại chất lỏng từ nước đến các sản phẩm nhớt hoặc mài mòn. Chúng có thể chạy khô, xử lý chất rắn và tự mồi.

Phân phối toàn cầu

Mạng lưới phân phối hàng đầu trong ngành và đội ngũ bán hàng của Versamatic cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp, sự tiện lợi, dịch vụ địa phương và hỗ trợ cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Ứng dụng thiết bị bơm Versa Matic

Được tin cậy trong nhiều thập kỷ bởi các thương hiệu toàn cầu mà bạn biết và sử dụng hàng ngày, Versa Matic sản xuất máy bơm màng kép (AODD) vận hành bằng không khí cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng.

Với độ bền và độ tin cậy vượt trội, máy bơm màng khí nén của chúng tôi hoạt động trong một số điều kiện khắt khe nhất trên thế giới. Từ sơn trên tường đến nước ép trong ly, bạn được bao quanh mỗi ngày bởi các sản phẩm chảy qua máy bơm Versa Matic.

Ứng dụng bơm màng khí nén Versa Matic
Ứng dụng bơm màng khí nén Versa Matic

Máy bơm màng khí nén Versa Matic đã và đang phục vụ cho rất nhiều ngành và ứng dụng sản xuất, tiêu biểu như:

  • Gốm sứ
  • Hóa chất
  • Xây dựng
  • Đồ ăn và đồ uống
  • Sản xuất chung
  • Hàng hải
  • Khai thác mỏ
  • Dầu khí
  • Sơn và lớp phủ
  • Dược phẩm
  • Xử lý nước thải

Trong hơn bốn thập kỷ, Versa Matic đã tạo ra máy bơm màng đẳng cấp thế giới cho một lượng khách hàng toàn cầu rộng lớn. Được hỗ trợ bởi mạng lưới nhà phân phối quốc tế và dịch vụ vượt trội và hỗ trợ sau bán hàng, máy bơm Versa Matic AODD là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp truyền chất lỏng.

Thái Khương tự hào là nhà đại diện mang đến sản phẩm bơm màng khí nén tốt nhất đến từ Hoa Kỳ cho nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Các bạn có nhu cầu tư vấn các sản phẩm của thương hiệu Versa Matic, hãy liên hệ ngay với Thái Khương để nhận được những giải pháp bơm cũng như chính sách giá tốt nhất nhé!