DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Với phương châm hoạt đông “24/7” nên khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm máy bơm của công ty Thái Khương, mọi khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.
Không chỉ đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm máy bơm và cung cấp giải pháp, Thái Khương cũng mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy móc, thiết bị của khách hoạt động một cách thông suốt, ổn định, hiệu quả và an toàn nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO HÀNH MÁY BƠM

1QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH MÁY BƠM

– Thời hạn bảo hành của máy bơm được phân phối chính hãng là 12 tháng kể từ ngày mua.

– Máy bơm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành.

– Bảo hành các phụ kiện do công ty cung cấp và sửa chữa, thay thế phụ kiện do các lỗi của nhà sản xuất dưới điều kiện bình thường

– Người sử dụng phải tuân theo các quy định, điều kiện về môi trường, điện áp cho việc sử dụng, không tự ý thay đổi, sửa chữa hoặc nâng cấp sản phẩm trong mọi trường hợp.

2NHỮNG TRƯỜNG HỢP MÁY BƠM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

– Khách hàng tự tháo mở máy bơm, tự sửa chữa, thay đổi cấu trúc máy bơm

– Do lỗi của người sử dụng thao tác không đúng với hướng dẫn kèm theo máy bơm, sử dụng vật tư không đúng với tiêu chuẩn của chính hãng.

– Do nguyên nhân khách quan như: nguồn điện sử dụng không ổn định (quá cao, quá thấp hoặc thất thường), làm rơi vỡ, va đập mạnh do thiên tai, cháy, nổ..v.v..

– Việc bảo hành máy bơm không bao gồm phụ kiện trong quá trính sử dụng

– Trong trường hợp này người sử dụng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho quá trình sửa chữa, thay thế (nếu có)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH MÁY BƠM

Đối với những máy bơm đã hết hạn bảo hành, Thái Khương cam kết vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, Thái Khương sẽ mang đến các dịch vụ hỗ trợ tối ưu:

  • Tư vấn trực tiếp
  • Khảo sát trực tiếp tại nhà máy
  • Qua điện thoại trực tiếp
  • Qua email
  • Các hình thức thích hợp khác…