Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng với định hướng phát triển dựa trên chất lượng.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết với chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi và cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi trao đổi tại thaikhuongpump.com. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại thaikhuongpump.com

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin về khách hàng của Thái Khương Pumps
Chính sách bảo mật thông tin về khách hàng của Thái Khương Pumps

1. Sự chấp thuận chính sách bảo mật thông tin

Bằng việc trao đổi trên website thaikhuongpump.com bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. Mục đích sử dụng thông tin khách hàng:

Công ty chúng tôi sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng để cung cấp cho khách hàng nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Xác nhận yêu cầu hợp tác dịch vụ/cung ứng/sử dụng sản phẩm
 • Xác nhận cho giao dịch trao đổi thông tin kỹ thuật về sản phẩm trực tuyến
 • Mời khách hàng tham gia khảo sát về độ hài lòng đối với chúng tôi
 • Gửi cho khách hàng email về các sản phẩm mới, ưu đãi đặt biệt và khuyến mãi mà khách hàng có thể quan tâm
 • Phản hồi các yêu cầu hoặc thắc mắc của khách hàng

3. Phạm vi thu thập thông tin

 • Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư và các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện các quy trình an ninh hành chính, kỹ thuật và thực tế phù hợp để bảo vệ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Chỉ nhân sự – bộ phận được cho phép mới được phép truy cập vào thông tin cá nhân, và họ chỉ có thể thực hiện việc đó cho các chức năng công việc được phép.
 • Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kì bên thứ ba nào khi không có sự cho phép của khách hàng, ngoại trừ đối với các trường hợp đặc biệt như được yêu cầu bởi luật pháp hoặc để bảo vệ sự an toàn của các khách hàng khác, nhân viên, cộng đồng hoặc tài sản của chúng tôi.
 • Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

+ Ban quản trị

+ Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website: thaikhuongpump.com như cổng thanh toán, đơn vị phát triển website.

+ Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ

+ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

+ Công ty nghiên cứu thị trường

+ Cố vấn tài chính, pháp lý và công ty kiểm toán

+ Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của người tiêu dùng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

4. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.
 • Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương.

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người tiêu dùng

 • Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email đến info@thaikhuongpump.com hoặc gọi điện thoại tới số (028) 38134728 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới nội dung cho Ban quản trị.
 • Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 72 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

6. Liên kết với các website khác

Xin lưu ý rằng website của chúng tôi liên kết với các website khác và chính sách bảo mật của các website này có thể khác với chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra chính sách bảo mật của các website này trước khi cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Trong bất kỳ trường hợp nào, xin lưu ý rằng các website này không chia sẻ thông tin của khách hàng với chúng tôi.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THÁI KHƯƠNG

30-30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: (028)38134728/ 29

Cập nhật lần cuối vào ngày 12 tháng 08 năm 2019.