THƯƠNG HIỆU ITALY

Thương hiệu Caprari

Caprari LogoCAPRARI

Thương hiệu Caprari là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất máy bơm và máy bơm ly tâm, và trong việc phát triển các giải pháp tiên tiến cho quản lý tổng hợp chu trình nước. Được thành lập vào năm 1945 bởi Amadio Caprari, công ty đã liên tục mở rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình, đáp ứng với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo với nhu cầu cụ thể và thay đổi của thế giới, theo quan hệ với các khách hàng ngày càng rộng  và chuyên nghiệp.

Doseuro

Thương hiệu Doseuro 1DOSEURO

Doseuro là sự kết hợp của 2 yếu tố:

Thứ nhất là nền tảng kiến thức kỹ thuật vững chắc, được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng. Thứ hai đó là sự thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Sự kết hợp hai đặc điểm này đã tạo nên một công ty vững mạnh, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Salvatore Robuschi

Thương hiệu LOGO SR CMYK ORIZ fondi medi SALVATORE ROBUSCHI

Salvatore Robuschi là nhà cung cấp bơm ly tâm hàng đầu thế giới từ năm 1935 với mục tiêu cung cấp các giải pháp bơm nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng. Salvatore Robuschi cung cấp dòng bơm chất lượng cao, với hiệu suất năng lượng cao và giá trị NPSH thấp.

Thương hiệu brand ayvaz 768x453 Recovered 2

Thương hiệu NovanotorsNOVA ROTORS

Được thành lập vào năm 1990, ngày nay Nova Rotors là một công ty hàng đầu về sản xuất và thương mại máy bơm trục vít và bơm cánh mềm được phân phối trên toàn thế giới, ứng dụng cho các ngành khác nhau như xử lý nước thải trong sinh hoạt và công nghiệp đến ngành thực phẩm, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau.

CSF-company

Thương hiệu CSF logoCSF

Công ty hàng đầu tại ý và châu Âu trong  sản xuất máy bơm thiết kế chủ yếu cho các nghành thực phẩm & nước giải khát, sữa, ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm.

CSF Inox SpA, được thành lập vào năm 1970 tại Montecchio Emilia, một thị trấn nhỏ ở miền bắc Ý, ngày nay đã trở thành một công ty hàng đầu trong cả nước Ý và châu Âu trong việc sản xuất máy bơm thiết kế chủ yếu cho thực phẩm và đồ uống, sữa, hóa chất và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Thương hiệu Gemmcotti 2

Thương hiệu Gemmcotti 1GEMMECOTTI

GemmeCotti là nhà sản xuất bơm hóa chất cho axit và chất lỏng nguy hiểm kể từ năm 1992, khi những người sáng lập Enrico Gemme và Marino Cotti bắt đầu công ty riêng của họ sau nhiều kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất bơm.

Công ty được đặc trưng bởi chất lượng cao của máy bơm của nó, được đảm bảo bằng cách sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc Ý và do sự chăm sóc liên tục của các nhân viên có trình độ và luôn cập nhật, người chú ý đặc biệt đến nhu cầu của khách hàng và cung cấp hỗ trợ trong suốt quá trình mua hàng.

Bơm Thể Tích Omac

Thương hiệu OMAC logoOMAC

Là công ty duy nhất của Ý chuyên sản xuất máy bơm thể tích lobe bằng thép không gỉ AISI 316 và các hợp kim đặc biệt (Hastelloy, Monel, Titanio). Phạm vi máy bơm lobe hiện nay bắt nguồn từ kinh nghiệm lâu năm có được khi hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm và dược phẩm.

Máy Thổi Khí Robuschi_Robox

Thương hiệu RubuschiRobox 1ROBUSCHI ROBOX

Robuschi được thành lập vào năm 1941 và phát triển cho đến nay. Chúng tôi tin tưởng manh mẽ  trong việc đổi mới và đầu tư vào các quy trình sản xuất cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự hào vì được công nhận là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất máy nén không dầu áp lực thấp, máy thổi khí, các bơm chân không vòng nước, và bơm ly tâm.

FPZ_company

KPZ Pump Logo

FPZ BLOWER

FPZ được thành lập tại Ý vào năm 1975 với mục đích sản xuất máy thổi khí kênh phụ của Google để bán trên thị trường Ý.
Lĩnh vực xử lý nước, ban đầu là thị trường tham chiếu, hóa ra chỉ là một trong nhiều lĩnh vực mà máy thổi có thể được sử dụng. Ngày nay, chúng tôi có văn phòng hoặc nhà máy trên khắp châu Âu và ở châu Mỹ và châu Á. Công ty đã quản lý để bảo tồn các giá trị thành lập ban đầu của nó.

Bơm Viesse

Logo bơm VIESSEVIESSE POMPE 

Viesse Pompe Italia srl là nhà cung cấp,  chuyên sản xuất các dòng bơm, máy bơm điện để vận chuyển, xử lý bùn và hóa chất, chất lỏng với độ nhớt bất kỳ lên đến 7E.

Máy bơm Viesse phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng. Các thiết bị bơm và máy bơm điện của Viesse Pompe có thể thích ứng với mọi tình huống bơm một cách linh hoạt và duy trì hiệu quả cao so với mức nhu cầu năng lượng thấp.

bơm hóa chất Affetti

Thương hiệu Affetti 1AFFETTI

Bơm hóa chất Affetti được thành lập bởi Giuseppe Affetti, bắt đầu hoạt động vào giữa những năm 1960 với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực chất lỏng có tính ăn mòn. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của giai đoạn này, ông đã quyết định sản xuất những máy bơm đầu tiên trong vật liệu nhiệt dẻo.

Từ đó, số lượng máy bơm được sản xuất ngày càng tăng lên, thu hút được sự tin tưởng của khách hàng. Từng bước Công ty Affetti đã có thể đạt được thị phần quan trọng ở nước Ý và trong xuất khẩu.

ứng dụng máy xúc đào lội nước Dragflow

Thương hiệu logo dragflow nDRAGFLOW

Dragflow là thương hiệu bơm đến từ Ý, chuyên phục vụ cho các lĩnh vực, nhu cầu bơm hạng nặng tới siêu nặng như: bơm hút bùn, bơm cát, mining…

Các sản phẩm của Dragflow được chế tạo với chất lượng cấu trúc đặc biệt để đạt được chi phí bảo trì và dịch vụ thấp cũng như tuổi thọ cao của các bộ phận và bộ phận hao mòn.

Dragflow đầu tư vào Chứng nhận Chất lượng ISO9001 và hệ thống thông tin của mình, bởi vì Dragflow tin tưởng vào tầm quan trọng của việc quản lý quy trình kinh doanh, không chỉ để nâng cao hiệu quả mà còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho Khách hàng.

Máy Sandtec

Thương hiệu Matec logoMATEC

Matec là một công ty hàng đầu có uy tín trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các nhà máy rửa và lọc.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm nhà máy rửa, Matec đã bắt đầu sản xuất dây chuyền hệ thống rửa chuyên dụng của mình, để cung cấp cho khách hàng một giải pháp lọc rửa hiệu quả.

Trên thực tế, từ máy giặt rửa đến máy ép lọc, đều tuân thủ các quy định về nước và vật liệu. Cung cấp cho khách hàng các hệ thống máy hoàn chỉnh và hiệu quả trong các lĩnh vực tổng hợp, tái chế, sản xuất cát và khai thác.

Thương hiệu COLLOIDAL MILL 1

Thương hiệu logo BERTOLI

Bertoli được thành lập vào năm 1974 bởi Vittorio Bertoli. Khánh thành nhà máy đầu tiên tại PARMA, Via Lasagna để tập trung vào nghiên cứu và phát triển các thiết bị đồng hoá.

Vào năm 1977, Bertoli tham gia hội chợ thương mại MILC đầu tiên ở Parma-Parco Ducale. Và sau đó giới thiệu mẫu thiết bị S705 đầu tiên ra thị trường vào năm 1980, là một máy đồng nhất vô trùng đầu tiên cho Parmalat.

Thương hiệu tru so thuong hieu haus

Thương hiệu logo 1 HAUS

Haus là một thương hiệu đến từ Ý và cũng có nhà máy sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cũng có văn phòng đại diện ở Mỹ. Haus chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cho ngành ép như: máy decanter, máy ép trục vít, máy thổi, máy ly tâm…

Để hiểu hơn về thương hiệu này, cũng như các dòng sản phẩm chính của Haus, các bạn hãy cùng Thái Khương xem bài viết này nhé!

Thương hiệu tru so 1

Thương hiệu MBS logo MBS

MBS srl được thành lập vào năm 1995 sau hai năm nghiên cứu với sự hợp tác của các trường Đại học Ý khác nhau về hiệu ứng uốn nếp của ống trong quá trình trao đổi nhiệt.

Năm 2008 MBS trở thành một phần của Tập đoàn Inox CSF. MBS hiện là nhà cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt hàng đầu tại Ý và trên thế giới và được chứng nhận ISO 9001.

THƯƠNG HIỆU USA

Máy Bơm Bùn Schurco Slurry

Thương hiệu Schurco 1SCHURCO SLURRY

Để phục vụ các ngành khai thác, chế biến và công nghiệp nói chung trên toàn cầu với các sản phẩm máy bơm bùn, bộ phận và dịch vụ đáng tin cậy.
Schurco tồn tại để cung cấp kỹ thuật xuất sắc, thời gian giao hàng nhanh chóng thông qua kênh phân phối toàn cầu, dịch vụ khách hàng chu đáo và hiệu quả cùng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Schurco là một công ty có 100% vốn do Mỹ sở hữu và điều hành.

Bơm Màng Marathon

Thương hiệu Marathon 1MARATHON

Warren Rupp, Inc, một đơn vị của tập đoàn IDEX, đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy bơm màng đôi hoạt động bằng không khí. Máy bơm màng MARATHON được điều khiển bằng khí nén. Van phân phối không khí định hướng và van điều khiển, được gọi là “đầu không khí”, nằm ở phần giữa của bơm. Di chuyển qua hai ống dẫn khí và buồng bên ngoài của bơm, được gọi là “đầu ướt”. Nói chung, van kiểm tra (ball-type hoặc flap-type) được đặt ở phía trên và dưới cùng của mỗi buồng bên ngoài hoặc trên một bộ chia chung. Hai buồng bên ngoài được nối bằng các ống hút và xả.

Thương hiệu Syncroflo

Thương hiệu SyncroFlo LogoSYNCROFLO

SyncroFlo cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng không có khiếm khuyết, đúng thời gian để đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan. Họ có bộ phận dành riêng cho việc cải tiến liên tục dịch vụ khách hàng, sản phẩm và quy trình của SyncroFlo.

Trụ sở FTI

FINISH THOMPSONFTI Logo

Finish Thompson là một thương hiệu đến từ Mỹ. Ở Việt Nam, FTI xuất hiện nhiều nhất là các dòng bơm thùng phuy. Tuy nhiên, thương hiệu FTI còn có nhiều dòng bơm khác, mà nổi bật không kém bơm thùng phuy, đó chính là các dòng bơm ly tâm chuyên dùng cho hoá chất.

Thương hiệu Blackmer 2

Thương hiệu Blackmer

BLACKMER

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cánh gạt, bơm trục vít và các công nghệ nén khí chuyển tiếp chất lỏng và khí. Kể từ năm 1903, thương hiệu Blackmer đã mang lại hiệu suất sản phẩm vượt trội, dịch vụ và hỗ trợ cao cấp, đổi mới đúng thời gian và cam kết làm hài lòng khách hàng. Máy bơm và máy nén của chúng tôi được sử dụng trong vô số các ứng dụng trong quá trình năng lượng, vận tải, và các thị trường quân sự và biển. Mỗi máy bơm, mỗi máy nén đều được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà phân phối và các nhà sản xuất thiết bị gốc.

Tuthill

Thương hiệu tuthill PYHIITUTHILL

Tuthill là thương hiệu – nhà sản xuất thiết bị bơm công nghiệp nổi tiếng. Với các máy bơm kỹ thuật cao cho các ngành công nghiệp hóa chất, dầu mỏ và chế biến. Được sản xuất tại Hoa Kỳ từ các vật liệu chất lượng cao, Tuthill có danh tiếng vững chắc về hiệu suất tuyệt vời trong số các ứng dụng chuyển lưu chất khó như: bùn, có độ nhớt cao, chất rắn lơ lửng, axit đậm đặc, hóa chất, chất lỏng ở nhiệt độ cao, nhựa, nước thải và cặn bã, sơn, polyme,…

Versa Matic

Thương hiệu headLogo VERSA MATIC

Kể từ khi thành lập vào năm 1983, Versa Matic đã thiết lập tiêu chuẩn về hiệu suất cho máy bơm màng kép vận hành bằng khí nén.

Versa Matic cung cấp các giải pháp bơm AODD chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu, những người coi trọng sự đơn giản và tiện lợi.

THƯƠNG HIỆU GERMANY

Kamat_company

Thương hiệu Kamat

KAMAT

Được thành lập từ năm 1974, KAMAT đã sử ứng dụng công nghệ máy bơm nước cao áp vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công nghệ phun nước siêu cao áp ( tốc độ lớn) được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có thể cắt. khoan, mài, cưa, bóc tách và rất nhiều thứ khác. Trải qua hơn 40 năm thành lập, các ứng dụng cho công nghệ phun nước siêu cao áp không ngừng tăng lên và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

leistritz employee

Thương hiệu leistritz logo

LEISTRITZ

Leistritz là địa chỉ đầu tiên khi nói đến ứng dụng của máy bơm trục vít. Đây là thương hiệu có trụ sở chính tại Nuremberg, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực máy bơm trục vít: 90 năm trước, đó là Paul Leistritz, người lần đầu tiên sử dụng máy bơm trục vít đôi để bơm dầu bôi trơn cho các ổ trục tuabin hơi.

Thương hiệu Jessberger

Thương hiệu JESSBERGER 1

JESSBERGER

Có trụ sở tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất máy bơm thùng và bơm chạy bằng điện và khí nén, máy bơm trục vít thẳng đứng và nằm ngang, máy bơm định lượng cho phương tiện có độ nhớt cao, máy bơm vận hành bằng tay và một loạt các phụ kiện như máy đo lưu lượng, vòi phun, vv

Do nhân viên và lãnh đạo công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty có thê đúc kết được nhiều  kinh nghiệm trong kinh doanh máy bơm.

Thương hiệu ung dung may bom abel

Thương hiệu abel logo 1     ABEL 

Vào năm 1947, ABEL được thành lập tại Düsseldorf bởi ông Wilhelm Abel, với tư cách là một công ty kỹ thuật về công nghệ máy bơm. Tại khu vực lân cận trực tiếp của khu khai thác than thuộc vùng Ruhr của Đức, Abel đã đi tiên phong trong công nghệ bơm để bơm vật liệu mài mòn.

Việc khai thác mỏ đòi hỏi phải có máy bơm chắc chắn và đáng tin cậy để chuyển nước thoát khỏi mỏ bẩn và độ tin cậy của thiết bị kỹ thuật là rất quan trọng. Cuộc sống của những người thợ mỏ làm việc ở độ sâu hàng trăm mét dưới mặt đất phụ thuộc vào nó.

THƯƠNG HIỆU UK

Thương hiệu Blagdon 2 Viet water

Thương hiệu Blagdon

BLAGDON PUMP

Được thành lập vào đầu những năm 1950 bởi chủ nhân, George Blagdon và George Flynn. Công ty bắt đầu như là một xưởng thiết kế nhỏ cung cấp hàng hóa cho các mỏ than địa phương. Trụ sở công ty đầu tiên được đặt tại thành phố lịch sử Durham ở phía Đông Bắc nước Anh.

Từ kiến ​​thức về ngành công nghiệp khai thác mỏ, Blagdon đã xác định nhu cầu cần một máy bơm đơn giản để loại bỏ nước khỏi mặt than – FP1 đã được hình thành. Năm 1979, Blagdon sản xuất máy bơm màng lọc không khí đầu tiên. Các phiên bản đầu tiên là nhôm và gang để sử dụng trong các mỏ. Những máy bơm này khá thô sơ so với các model hiện nay.

THƯƠNG HIỆU CANADA

Van slurry flo

SLURRYFLOSlurry Flo

Triết lý trong chế tạo và sản xuất van của SLURRY FLO là luôn đạt được các đặc tính cân bằng của thiết bị để tăng cường khả năng chống mài mòn lên đến tối đa, trong khi vẫn có thể điều chỉnh được bất cứ mức lưu lượng nào theo nhu cầu của khách hàng. Dựa trên các yêu cầu ứng dụng và khả năng tính toán kích thước chính xác của SLURRY FLOW, thiết bị van sẽ được cắt bằng tia nước và gia công kỹ thuật CNC trước khi đưa ra thị trường.

THƯƠNG HIỆU GREECE

DP_Pumps_company

DP-Pump

DRAKOS POLEMIS PUMP

Trong 60 năm qua, DRAKOS POLEMIS thiết kế và sản xuất các thiết bị bơm công nghiệp chất lượng cao, cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ngày nay, DP Pumps giữ vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất điện, vận chuyển, xây dựng công trình, nông nghiệp và các dự án xây dựng quy mô lớn.

Các sản phẩm DP được quảng bá bằng mạng lưới bán hàng được tổ chức tốt và được hỗ trợ đầy đủ bởi các bộ phận kỹ thuật và dịch vụ.

THƯƠNG HIỆU FRANCE

TRỤ SỞ

Thương hiệu images DEFINOX

Definox được thành lập vào năm 1970 là công ty dẫn đầu thị trường về thiết bị điều khiển quá trình. Có trụ sở tại Clisson ở Pháp, DEFINOX có trụ sở lý tưởng để phục vụ thị trường Vương quốc Anh thông qua OEM và Châu Âu một cách dễ dàng.

Với một số sản phẩm kỹ thuật tiên tiến, được phát triển theo yêu cầu của khách hàng OEM và DEFINOX tự tin rằng có thể cung cấp một sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng khắt khe nhất.