Salvatore Robuschi

Salvatore Robuschi là nhà cung cấp bơm ly tâm hàng đầu thế giới từ năm 1935 với mục tiêu cung cấp các giải pháp bơm nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng. Salvatore Robuschi cung cấp dòng bơm chất lượng cao, với hiệu suất năng lượng cao và giá trị NPSH thấp.

Nova Rotors

Được thành lập vào năm 1990, ngày nay Nova Rotors là một công ty hàng đầu về sản xuất và thương mại máy bơm trục vít và bơm cánh mềm được phân phối trên toàn thế giới, ứng dụng cho các ngành khác nhau như xử lý nước thải trong sinh hoạt và công nghiệp đến ngành thực phẩm, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau.

BLACKMER – Usa

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cánh gạt, bơm trục vít và các công nghệ nén khí chuyển tiếp chất lỏng và khí. Kể từ năm 1903, thương hiệu Blackmer đã mang lại hiệu suất sản phẩm vượt trội, dịch vụ và hỗ trợ cao cấp, đổi mới đúng thời gian và cam kết làm hài lòng khách hàng. Máy bơm và máy nén của chúng tôi được sử dụng trong vô số các ứng dụng trong quá trình năng lượng, vận tải, và các thị trường quân sự và biển. Mỗi máy bơm, mỗi máy nén đều được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà phân phối và các nhà sản xuất thiết bị gốc.

Caprari LogoCAPRARI – Italy

Thương hiệu Caprari là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất máy bơm và máy bơm ly tâm, và trong việc phát triển các giải pháp tiên tiến cho quản lý tổng hợp chu trình nước. Được thành lập vào năm 1945 bởi Amadio Caprari, công ty đã liên tục mở rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình, đáp ứng với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo với nhu cầu cụ thể và thay đổi của thế giới, theo quan hệ với các khách hàng ngày càng rộng  và chuyên nghiệp.

DOSEURO – Itali

Doseuro là sự kết hợp của 2 yếu tố:

Thứ nhất là nền tảng kiến thức kỹ thuật vững chắc, được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng.

Yếu tố thứ hai đó là sự thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp hai đặc điểm này đã tạo nên một công ty vững mạnh, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

 

EnviroGear® – Usa

Bơm EnviroGear®, một bộ phận của PSG®, một công ty Dover, là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sáng tạo, bơm bánh răng công nghiệp chất lượng cao để vận chuyển chất lỏng an toàn và hiệu quả.

Chuỗi GBơm bánh răng trong EnbedoGear có độ bền, linh hoạt và hiệu quả cao. Bơm bánh răng di chuyển vượt trội trong các ứng dụng đầy thách thức. Đáng tin cậy và có khả năngvượt qua những yêu cầu chuyển dịch chất lỏng khó khăn nhất của bạn, máy bơm dòng G thích hợp cho chất lỏng yêu cầu từ chất lỏng đến độ nhớt cao.

Blagdon Pump

Được thành lập vào đầu những năm 1950 bởi chủ nhân, George Blagdon và George Flynn. Công ty bắt đầu như là một xưởng thiết kế nhỏ cung cấp hàng hóa cho các mỏ than địa phương. Trụ sở công ty đầu tiên được đặt tại thành phố lịch sử Durham ở phía Đông Bắc nước Anh.

Từ kiến ​​thức về ngành công nghiệp khai thác mỏ, Blagdon đã xác định nhu cầu cần một máy bơm đơn giản để loại bỏ nước khỏi mặt than – FP1 đã được hình thành. Năm 1979, Blagdon sản xuất máy bơm màng lọc không khí đầu tiên. Các phiên bản đầu tiên là nhôm và gang để sử dụng trong các mỏ. Những máy bơm này khá thô sơ so với các model hiện nay.

    CSF – Italy

Công ty hàng đầu tại ý và châu Âu trong  sản xuất máy bơm thiết kế chủ yếu cho các nghành thực phẩm & nước giải khát, sữa, ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm.

CSF Inox SpA, được thành lập vào năm 1970 tại Montecchio Emilia, một thị trấn nhỏ ở miền bắc Ý, ngày nay đã trở thành một công ty hàng đầu trong cả nước Ý và châu Âu trong việc sản xuất máy bơm thiết kế chủ yếu cho thực phẩm và đồ uống, sữa, hóa chất và các ngành công nghiệp dược phẩm.

GEMMECOTTI – Italy

GemmeCotti là nhà sản xuất bơm hóa chất cho axit và chất lỏng nguy hiểm kể từ năm 1992, khi những người sáng lập Enrico Gemme và Marino Cotti bắt đầu công ty riêng của họ sau nhiều kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất bơm.

Công ty được đặc trưng bởi chất lượng cao của máy bơm của nó, được đảm bảo bằng cách sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc Ý và do sự chăm sóc liên tục của các nhân viên có trình độ và luôn cập nhật, người chú ý đặc biệt đến nhu cầu của khách hàng và cung cấp hỗ trợ trong suốt quá trình mua hàng.

MARATHON – UK

Warren Rupp, Inc, một đơn vị của tập đoàn IDEX, đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy bơm màng đôi hoạt động bằng không khí. Máy bơm màng MARATHON được điều khiển bằng khí nén. Van phân phối không khí định hướng và van điều khiển, được gọi là “đầu không khí”, nằm ở phần giữa của bơm. Di chuyển qua hai ống dẫn khí và buồng bên ngoài của bơm, được gọi là “đầu ướt”. Nói chung, van kiểm tra (ball-type hoặc flap-type) được đặt ở phía trên và dưới cùng của mỗi buồng bên ngoài hoặc trên một bộ chia chung. Hai buồng bên ngoài được nối bằng các ống hút và xả.

Affetti

Bơm hóa chất Affetti được thành lập bởi Giuseppe Affetti, bắt đầu hoạt động vào giữa những năm 1960 với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực chất lỏng có tính ăn mòn. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của giai đoạn này, ông đã quyết định sản xuất những máy bơm đầu tiên trong vật liệu nhiệt dẻo.

Từ đó, số lượng máy bơm được sản xuất ngày càng tăng lên, thu hút được sự tin tưởng của khách hàng. Từng bước Công ty Affetti đã có thể đạt được thị phần quan trọng ở nước Ý và trong xuất khẩu.

ROBUSCHI ROBOX – Itali

Robuschi được thành lập vào năm 1941 và phát triển cho đến nay. Chúng tôi tin tưởng manh mẽ  trong việc đổi mới và đầu tư vào các quy trình sản xuất cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự hào vì được công nhận là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất máy nén không dầu áp lực thấp, máy thổi khí, các bơm chân không vòng nước, và bơm ly tâm.

Quattro separator®

Cung cấp các sản phẩm, chuyên môn, thiết bị và dịch vụ tư vấn cho máy ép bùn, xử lý nước và nước thải. quattro separator® là một công ty sáng tạo, cam kết đáp ứng nhu cầu về độ tin cậy của thiết bị và quy trình cao của thị trường ngày nay cũng như không ngừng nâng cấp chuyên môn của chúng tôi cho nhu cầu trong tương lai.

Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với các nhà cung cấp, nhà máy, nhà vận chuyển, và ở cả các văn phòng ở Ý và châu Âu để giảm tác động đến môi trường của mọi thứ chúng tôi làm tại Quattro Environment®

JESSBERGER

Có trụ sở tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất máy bơm thùng và bơm chạy bằng điện và khí nén, máy bơm trục vít thẳng đứng và nằm ngang, máy bơm định lượng cho phương tiện có độ nhớt cao, máy bơm vận hành bằng tay và một loạt các phụ kiện như máy đo lưu lượng, vòi phun, vv

Do nhân viên và lãnh đạo công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty có thê đúc kết được nhiều  kinh nghiệm trong kinh doanh máy bơm.

OMAC – ITALIA

Là công ty duy nhất của Ý chuyên sản xuất máy bơm thể tích lobe bằng thép không gỉ AISI 316 và các hợp kim đặc biệt (Hastelloy, Monel, Titanio). Phạm vi máy bơm lobe hiện nay bắt nguồn từ kinh nghiệm lâu năm có được khi hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm và dược phẩm.

Schurco Slurry

Để phục vụ các ngành khai thác, chế biến và công nghiệp nói chung trên toàn cầu với các sản phầm máy bơm bùn, bộ phận và dịch vụ đáng tin cậy.

Schurco tồn tại để cung cấp kỹ thuật xuất sắc, thời gian giao hàng nhanh chóng thông qua kênh phân phối toàn cầu, dịch vụ khách hàng chu đáo và hiệu quả cùng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Schurco là một công ty có 100% vốn do Mỹ sở hữu và điều hành.

KAMAT

Được thành lập từ năm 1974, KAMAT đã sử ứng dụng công nghệ máy bơm nước cao áp vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Công nghệ phun nước siêu cao áp ( tốc độ lớn) được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có thể cắt. khoan, mài, cưa, bóc tách và rất nhiều thứ khác. Trải qua hơn 40 năm thành lập, các ứng dụng cho công nghệ phun nước siêu cao áp không ngừng tăng lên và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

DP-Pump

Trong 60 năm qua, DRAKOS POLEMIS thiết kế và sản xuất các thiết bị bơm công nghiệp chất lượng cao, cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ngày nay, DP Pumps giữ vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất điện, vận chuyển, xây dựng công trình, nông nghiệp và các dự án xây dựng quy mô lớn.

Các sản phẩm DP được quảng bá bằng mạng lưới bán hàng được tổ chức tốt và được hỗ trợ đầy đủ bởi các bộ phận kỹ thuật và dịch vụ.

Thương hiệu Bardiani

Bardiani được thành lập vào năm 1981 bởi Emilio Bardiani, với mục đích ban đầu để sản xuất các thiết bị van công nghiệp cho một số công ty sản xuất thực phẩm quan trọng trong khu vực. Chính chất lượng của các giải pháp và dịch vụ trong sản xuất và chăm sóc khách hàng đã giúp thương hiệu mở rộng, tiếp cận đến người dùng hoạt động trong cùng lĩnh vực trên toàn thế giới cũng như chế tạo các thiết bị van chất lượng dùng cho những lĩnh vực khác.