JESSBERGER

Jessberger cung cấp các giải pháp bơm khi chuyển tất cả các loại lưu chất ra khỏi thùng phuy, thùng chứa và hộp, dù là chất lỏng loãng hay nhớt, cho dù trung tính hay mạnh, dễ cháy hay không cháy, có hoặc không có chất rắn, sợi hoặc khí.

Lịch sử phát triển

Công ty JESSBERGER có trụ sở tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất máy bơm thùng phuy và bơm chạy bằng điện và khí nén, máy bơm trục vít thẳng đứng và nằm ngang, máy bơm định lượng cho lưu chất có độ nhớt cao, máy bơm vận hành bằng tay và một loạt các phụ kiện như máy đo lưu lượng, vòi phun,…

Trụ sở Jessberger
Trụ sở Jessberger

Kể từ tháng 3 năm 2008, nhà sản xuất máy bơm có trụ sở mới tại Ottobrunn. Với trên 500m² khu sản xuất, kho bãi và 400m² khu văn phòng. Việc sản xuất máy bơm trục vít được diễn ra tại một cơ sở thứ khác ở Upper Bavaria.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, công ty chúng tôi đã được chứng nhận phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Chất lượng mà khách hàng mong đợi đã trở thành thước đo chất lượng trong tất cả các bộ phận của công ty chúng tôi.

Chất lượng có nghĩa là chúng tôi biết các nhu cầu đã xác định của khách hàng, để hiện thực hóa chúng một cách tối ưu trong các quy trình và quy trình nội bộ của chúng tôi, đồng thời đáp ứng các nhu cầu đó liên quan đến sự thành công của công ty và môi trường của chúng tôi. Do đó, máy bơm chúng tôi sản xuất theo cách đó có thể được cung cấp với chất lượng và độ tin cậy thông thường của chúng tôi cho người dùng cuối hoặc nhà phân phối.

Sản phẩm nổi bật

“Để chuyển các lưu chất khác nhau. Không phân biệt loãng hay nhớt, trung tính hay mạnh, dễ cháy hay không cháy, có hoặc không có chất rắn, sợi hoặc các thành phần khí. Là nhà sản xuất máy bơm thùng phuy, máy bơm trục vít lệch tâm và máy bơm tay, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn loại máy bơm phù hợp cho hầu hết các ứng dụng trong việc đổ thùng phuy với mức giá cực kỳ hấp dẫn.”

Bơm Thùng Phuy Jessberger
Bơm Thùng Phuy Jessberger

Máy bơm thùng phuy, máy bơm tay và máy bơm trục vít lệch tâm được sản xuất với chất lượng và độ tin cậy cao.

Ban quản trị công ty đã đặt ra cho mình mục tiêu về mối liên hệ gần gũi với các khách hàng – không chỉ bằng cách trưng bày trên nhiều triển lãm thương mại mỗi năm. Hơn nữa, họ muốn chứng minh sự linh hoạt của họ dựa trên thời gian giao hàng được sắp xếp rõ ràng và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Bơm thùng phuy

Ống bơm làm bằng polypropylene với trục truyền động bằng thép không gỉ cho môi trường trung tính hoặc hơi mạnh hoặc với trục dẫn động Hastelloy cho môi trường xâm thực như axit và kiềm.

Ngoài ra, ống bơm làm bằng thép không gỉ, để chuyển môi trường có độ nhớt thấp như axit, kiềm và chất làm sạch (với ống bơm làm bằng polypropylene), hóa chất có tính xâm thực cao (với ống bơm PVDF). Các sản phẩm dầu khoáng lên đến 1.000 mPas (với ống bơm làm bằng nhôm) hoặc lưu chất dễ cháy cũng như thực phẩm (với ống bơm làm bằng thép không gỉ 1.4571).

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Jessberger

Ban lãnh đạo công ty và quản lý kỹ thuật coi trọng việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.  Khu vực sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh được tổ chức theo hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 và đối với các ống bơm bằng thép không gỉ, động cơ điện cũ JP-400, động cơ điều khiển khí nén JP-AIR 1, JP-AIR 2 và JP-AIR 3 và một số máy bơm trục vít theo chứng chỉ  ATEX 2014/34/EC (phòng chống cháy nổ).

Các sản phẩm Jessberger
Các sản phẩm Jessberger

Kiểm toán kiểm tra bên ngoài và nội bộ hàng năm đảm bảo việc tuân thủ các quy định này và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhận thức rõ ràng về chất lượng và kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ trong kinh doanh máy bơm thùng phuy đảm bảo chất lượng cao của máy bơm với mức giá rất hấp dẫn.

Vào mùa hè 2013, công ty lại đầu tư vào việc đảm bảo chất lượng và thực hiện hai thử nghiệm bơm mới để kiểm tra lần cuối máy bơm thùng phuy, thử nghiệm máy bơm ly tâm và máy bơm vận hành bằng không khí.

Các ứng dụng

Bơm tay và bơm trong phòng thí nghiệm là lựa chọn lý tưởng để làm đầy và chuyển một lượng nhỏ axit và kiềm một cách an toàn. Ngoài máy bơm thùng và máy bơm ly tâm cho lưu chất có độ nhớt thấp và độ nhớt trung bình lên đến 1000 mPas, máy bơm trục vít lệch tâm có thể được sử dụng để bơm lưu chất có độ nhớt cao, vẫn có thể chảy được.

Máy bơm chống cháy nổ với các phụ kiện thích hợp có thể được cung cấp cho các lưu chất dễ cháy và để sử dụng trong các môi trường dễ cháy nổ. Hệ thống định lượng và chiết rót đa thành phần được sử dụng để định lượng môi trường có độ nhớt trung bình và thấp. Các máy bơm thùng phuy di động và cố định cho phép vận chuyển nhẹ nhàng và gần như không có xung động.

Ứng dụng bơm thùng phuy
Ứng dụng bơm thùng phuy
  • Dòng tiêu chuẩn: Thích hợp cho môi trường trung tính, chống cháy và các hóa chất như axit và kiềm.
  • Dòng bơm hoá chất: Đặc biệt là đối với các chất lỏng có tính xâm thực cao như axit và kiềm đậm đặc.
  • Khoáng sản: Đặc biệt là đối với môi trường trung tính và chống cháy và đặc biệt là các sản phẩm dầu khoáng.
  • Thực phẩm lỏng: Thích hợp cho môi trường trung tính, chống cháy và các hóa chất như axit và kiềm.
  • Lưu chất hỗn hợp: Ống bơm cho các ứng dụng nơi chất lỏng được trộn lẫn và bơm ra trong thùng phuy và thùng chứa.
  • Vật liệu xây dựng: Trạm bơm bằng thép không gỉ với phốt cơ khí.
  • Lưu chất nhớt: Bơm trục vít lệch tâm để truyền nhẹ nhàng và hầu như không có xung động của môi trường nhớt loãng đến trung bình
  • Lưu chất nhớt cao: Chuyển giao nhẹ nhàng và gần như không có xung động từ môi trường mỏng sang có độ nhớt cao. 

Thái Khương đang cung cấp các dòng bơm thùng phuy của Jessberger đến thị trường Việt Nam. Với đa dạng sản phẩm bơm thùng phuy cho các lưu chất khác nhau. Các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!