JESSBERGER

JESSBERGER - BƠM CẦM TAY ĐẾN TỪ ĐỨC Jessberger
Bơm Thùng Phuy Jessberger

Công ty JESSBERGER có trụ sở tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất máy bơm thùng phuy và bơm chạy bằng điện và khí nén, máy bơm trục vít thẳng đứng và nằm ngang, máy bơm định lượng cho phương tiện có độ nhớt cao, máy bơm vận hành bằng tay và một loạt các phụ kiện như máy đo lưu lượng, vòi phun, vv

Do nhân viên và lãnh đạo công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty có thê đúc kết được nhiều  kinh nghiệm trong kinh doanh máy bơm.

Mặc dù tên JESSBERGER tồn tại như một tên công ty trong kinh doanh máy bơm thùng phuy chỉ kể từ đầu năm 2003, công ty đã phát triển trong một thời gian ngắn.

Mục đích là để thiết lập các tiêu chuẩn mới về giá cùng với chất lượng cao nhất – những gì đã thành công một cách ấn tượng.

Kể từ tháng 3 năm 2008, nhà sản xuất máy bơm có trụ sở mới tại Ottobrunn. Với trên 500m2 khu sản xuất, kho bãi và 400m2 khu văn phòng.  Việc sản xuất máy bơm trục vít được diễn ra tại một cơ sở thứ khác ở Upper Bavaria.

Sự tuyệt vời của JESSBERGER trong lĩnh vực bơm thùng phuy

Bơm Thùng Phuy Jessberger
Bơm Thùng Phuy Jessberger

Ban quản trị công ty đã đặt ra cho mình mục tiêu về mối liên hệ gần gũi với các khách hàng – không chỉ bằng cách trưng bày trên nhiều triển lãm thương mại mỗi năm. Hơn nữa, họ muốn chứng minh sự linh hoạt của họ dựa trên thời gian giao hàng được sắp xếp rõ ràng và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Jessberger

Ban lãnh đạo công ty và quản lý kỹ thuật coi trọng việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.  Khu vực sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh được tổ chức theo hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 và đối với các ống bơm bằng thép không gỉ, động cơ điện cũ JP-400, động cơ điều khiển không khí JP-AIR 1, JP-AIR 2 and JP-AIR 3 và một số máy bơm trục vít theo chứng chỉ  ATEX 2014/34 / EC (phòng chống cháy nổ).

Kiểm toán kiểm tra bên ngoài và nội bộ hàng năm đảm bảo việc tuân thủ các quy định này và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nhận thức rõ ràng về chất lượng và kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ trong kinh doanh máy bơm thùng phuy đảm bảo chất lượng cao của máy bơm với mức giá rất hấp dẫn.

Vào mùa hè 2013, công ty lại đầu tư vào việc đảm bảo chất lượng và thực hiện hai thử nghiệm bơm mới để kiểm tra lần cuối máy bơm thùng phuy, thử nghiệm máy bơm ly tâm và máy bơm vận hành bằng không khí.