THÁI KHƯƠNG PUMPS – Nhà Phân Phối Thiết Bị Bơm Lớn Nhất Việt Nam

Lời đầu tiên, Thái Khương xin gửi tới Đối tác – Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương được thành lập ngày 27/02/2007 tại 38A đường Phan Văn Sửu, Phường 13, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thái Khương Pumps
Thái Khương Pumps

Mang trên mình sứ mệnh phục vụ và phát triển nền công nghiệp đất nước. Thái Khương biết rằng “Bơm chính là trợ thủ đắc lực cho sự phát triển các ngành công nghiệp”. Chính vì thế chất lượng sản phẩm phải luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi lựa chọn các thương hiệu uy tín và được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu để đồng hành cùng Thái Khương, Quý khách hàng và Đối tác.

Với sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua, Thái Khương đã không ngừng đầu tư và phát triển mọi mặt:

  • Về sản phẩm, Thái Khương là nhà cung cấp độc quyền cho hơn 28 thương hiệu lớn từ Châu Âu, Mỹ và đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dự án cần dùng đến thiết bị bơm.
  • Về nhân lực, Thái Khương có hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, phục vụ đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, chính xác.

Say mê với nghề, quyết tâm phục vụ và cống hiến, Thái Khương không ngừng phát triển mở rộng quy mô và thành lập văn phòng đại điện ở 3 vùng kinh tế trọng điểm của đất nước: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội nhằm phục vụ kịp thời, đáp ứng nhanh nhu cầu của Quý khách hàng.
Để khách hàng an tâm và có những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất,
Thái Khương Services (viết tắt là TKS) được thành lập với chức năng “chăm sóc hệ thống thiết bị bơm” thay khách hàng, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là cốt lõi để phát triển nền kinh tế đất nước, tạo ra ngành công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ. Trong điều kiện sản xuất quy mô công nghiệp thì áp dụng tự động hóa cho nhà máy là giải pháp chuyên sâu, nâng cao hiệu quả sản xuất mà hệ thống thiết bị bơm là một phần cốt lõi. Từ đó, Thái Khương Automation (viết tắt là TKA) ra đời với sứ mệnh cung cấp toàn diện các giải pháp tự động hoá cho ngành bơm.

Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức

Thái Khương không chỉ là đối tác, mà còn là một người bạn đồng hành của khách hàng trên con đường phát triển. Thái Khương đem đến giải pháp bơm toàn diện và tốt nhất cho các ngành công nghiệp trên toàn đất nước Việt Nam và khu vực.

Tầm Nhìn

Lấy nền tảng là phát triển kinh tế, Thái Khương gắn liền hoạt động kinh doanh với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trở thành top 10 nhà phân phối bơm lớn nhất Đông Nam Á.

Sứ Mệnh

Ra đời để phục vụ sự phát triển ngành công nghiệp đất nước. Mang đến các giải pháp bơm toàn diện cho các nhà máy ở Việt Nam. Công nghiệp phát triển chính là nền tảng để đất nước phát triển.

Giá Trị Cốt Lõi

Thái độ với công việc

Giải pháp toàn diện

Trách nhiệm và chỉnh chu trong từng sản phẩm


*Đội ngũ kỹ thuật/ tư vấn viên Thái Khương Pumps luôn sẵn sàng kết nối để hỗ trợ bạn các thông tin về máy bơm công nghiệp một cách nhanh nhất. Liên hệ ngay với Thái Khương Pumps, để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.