CP pumps

Bắt đầu vào năm 1948 khi một nhà máy sản xuất nhỏ phát triển thành một công ty quốc tế hiện hoạt động trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào về những tiến bộ mà công ty chúng tôi đã đạt được.

Là một nhà sản xuất máy bơm độc lập của Thụy Sĩ, CP Pumpen đã viết nên câu chuyện thành công của riêng mình kể từ năm 1948. Lịch sử công ty được đánh dấu bằng những thay đổi lớn. Đồng thời, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng và an toàn.

Trong suốt những năm qua, nhiều người đã đóng góp vào lịch sử của CP bằng chuyên môn và niềm đam mê của họ. Nhờ họ mà công ty chúng tôi đã phát triển ổn định và bền vững kể từ khi thành lập.

Lịch sử phát triển thương hiệu CP pump

CP Pumpen AG là một nhà sản xuất chính xác độc lập của Thụy Sĩ với năng lực cải tiến cao. Kể từ năm 1948, CP Pump đã phát triển và sản xuất máy bơm ly tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất ở Thụy Sĩ – và bán chúng trên toàn thế giới.

Lịch sử phát triển
Lịch sử phát triển

Là một nhà cải tiến trong lĩnh vực máy bơm ly tâm có độ phức tạp cao, CP Pumpen AG đã theo đuổi một mục tiêu trong nhiều thập kỷ: tạo ra các quy trình công nghiệp, bơm chất lỏng nguy hiểm hoặc có giá trị, thậm chí hiệu quả hơn, bền vững và an toàn – cho chính các công trình lắp đặt, cho nhân viên và cho toàn bộ môi trường.

CP Pump đã làm việc này tại nhà máy Thụy Sĩ ở Zofingen với hơn 70 chuyên gia máy bơm, với chuyên môn và niềm đam mê. Tại đây CP Pump phát triển, sản xuất và thử nghiệm các máy bơm sáng tạo của mình, CP Pump bán trên toàn thế giới. CP Pump đáp ứng các tiêu chuẩn áp dụng và thường vượt quá chúng. Bởi vì CP Pump hành động có trách nhiệm, bền vững và với niềm đam mê đổi mới, luôn tuân theo khẩu hiệu của CP Pump: «máy bơm sạch hơn, hành tinh sạch hơn».

Với CP Pumpen, bạn đang có được một đối tác mạnh mẽ và sáng tạo về máy bơm ly tâm công nghệ cao, người sẽ hướng dẫn bạn một cách an toàn trong tương lai. Tận dụng nhận thức về chất lượng và sự chuyên môn hóa của CP Pump trong các ngành sau: hóa chất, dược phẩm, hóa dầu, công nghệ sinh học, thực phẩm và đồ uống cùng với nhiều ngành khác. CP Pumpen AG được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Thiết kế chế tạo CP pump
Thiết kế chế tạo CP pump

Máy bơm, phụ tùng và dịch vụ: Ngày nay, công ty CP Pumpen tạo ra gần 20% doanh thu tại thị trường quê hương Thụy Sĩ; hơn 80% doanh thu của CP Pump được tạo ra trên toàn thế giới. Với các công ty con ở Đức (Mannheim), Pháp (Strasbourg) và Thái Lan (Bangkok) cộng với mạng lưới đại lý và văn phòng liên lạc tại hơn 70 quốc gia, với tư cách là nhà sản xuất máy bơm Thụy Sĩ, CP Pump cũng cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ hàng đầu trên phạm vi quốc tế, cho dù bạn ở đâu .

Năng lực cốt lõi của CP Pumpen

 • Phát triển, sản xuất và phân phối máy bơm ly tâm hiệu quả, an toàn và chắc chắn
 • Thiết kế và chế tạo máy bơm xử lý hóa chất
 • Chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, hợp kim đặc biệt, polyme flo hóa và gốm sứ
 • Tư vấn có thẩm quyền về máy bơm và hệ thống máy bơm
 • Sản xuất và nắm giữ kho phụ tùng máy bơm ban đầu
 • Chiến lược mua nguyên liệu từ các nhà cung cấp được chọn
 • Cụm máy bơm hạng nhất
 • Kiểm tra toàn diện máy bơm
 • Hậu cần hiệu quả
 • Kiểm soát / quản lý chất lượng
Năng lực sản xuất CP pump
Năng lực sản xuất CP pump

Các sản phẩm chính

CP Pumpen AG là chuyên gia sản xuất máy bơm dẫn động từ tính không cần phốt và máy bơm có đệm cơ khí kép, vận chuyển các chất đặc biệt tinh vi và độc hại trong ngành hóa chất và dược phẩm. Máy bơm của CP pump cũng được thiết kế cho các quy trình công nghệ sinh học vô trùng trong ngành dược phẩm và thực phẩm.

Ngày nay, chúng tôi là công ty dẫn đầu thị trường về máy bơm truyền động từ tính – ở Thụy Sĩ và nhiều nơi khác nữa.

 • Centrifugal Pump
 • Centrifugal Pump ISO
 • Centrifugal Pump ANSI
 • Centrifugal Pump mobile
 • Centrifugal Pump Peripheral
 • Centrifugal Pump Side Channel
 • Centrifugal Pump self-priming
 • Centrifugal Pump sterile processes
 • Centrifugal Pump Sump Pump
 • Injectors
 • Accessories
Các sản phẩm bơm ly tâm dẫn động từ CP pump
Các sản phẩm bơm ly tâm dẫn động từ CP pump

Các ứng dụng tiêu biểu

CP Pumpen cung cấp cho bạn nhiều loại máy bơm ly tâm cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chọn ứng dụng của bạn và khám phá thêm về các quá trình như điện phân kiềm clo hoặc chất lỏng như axit sunfuric. Ngay bên dưới là các ứng dụng hàng đầu của CP pump đã cung cấp trên toàn thế giới.

Điện phân kiềm clo

Quy trình này đối với máy bơm CP – tất cả các loại máy bơm không có phốt trục và những loại máy bơm có phốt cơ khí do CP Pumpen sản xuất đều được sử dụng thành công tại đây. Cho dù dùng cho nước muối, natri hydroxit, hypoclorit, clo và đôi khi thậm chí để cung cấp nước. Hiệu quả, chắc chắn và an toàn!

Chúng cũng có thể được sử dụng với nồng độ NaOH lên đến 200°C.

Làm mát và sưởi ấm

Lắp đặt đa mục đích trong sản xuất hóa chất tốt, dược phẩm hoặc polyme? Việc lắp đặt nào trong số những cách lắp đặt này có thể thực hiện mà không có mạch làm mát hoặc sưởi ấm? Máy bơm CP đáng tin cậy không có vòng đệm trục cho nhiệt độ cao ngăn ngừa rò rỉ rủi ro cao và do đó giảm nguy cơ hỏa hoạn – an toàn cho con người, môi trường và khoản đầu tư của bạn.

Máy bơm CP pump
Máy bơm CP pump

Dung môi

Không thể hình dung ngành công nghiệp hóa chất mà không có dung môi. Tầm quan trọng của số lượng lớn các dung môi khác nhau là rất lớn. Dung môi phải được vận chuyển theo từng nơi – một cách an toàn và hiệu quả!

Alkalis

Dung dịch kiềm hoặc dung dịch kiềm có tính ăn mòn! Chỉ là điều phù hợp cho các máy bơm không có phốt trục do CP Pumpen sản xuất. Máy bơm từ dòng MKP hoặc MKPL có lớp lót bằng kim loại và nhựa cũng được sử dụng.

Axit

Axit có tính ăn mòn! Chỉ là điều phù hợp cho các máy bơm không có phốt trục do CP Pumpen sản xuất. Máy bơm từ dòng MKP hoặc MKPL có lớp lót bằng kim loại và nhựa được sử dụng.

Lưu huỳnh lỏng

Lưu huỳnh được sử dụng trong cả công nghiệp hóa chất và dược phẩm, trong số những thứ khác để sản xuất axit sulfuric, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu và phân bón nhân tạo. Điều đặc biệt của lưu huỳnh ở thể lỏng là cấu trúc thay đổi và tính thăng hoa. Những gì trông đẹp mắt đặt ra một thách thức cho ứng dụng máy bơm.

Ứng dụng của thiết bị thương hiệu CP pump
Ứng dụng của thiết bị thương hiệu CP pump

Thái Khương hiện đang là đại diện phân phối các thiết bị bơm đến từ nhà sản xuất CP pump cho thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh của mình, Thái Khương muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến với nền công nghiệp Việt Nam. Các bạn cần tư vấn chọn bơm hay cần giải pháp xử lý lưu chất của mình thì hãy liên hệ ngay với Thái Khương để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Thái Khương luôn sẵn sàng phục vụ bạn!