VIESSE POMPE

Viesse Pompe Italia được thành lập bởi một đội ngũ các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành máy bơm, những người muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn nữa. Nó tập trung vào việc thiết kế và sản xuất máy bơm và máy bơm điện để sử dụng cho nước bẩn, bùn và nước thải có độ nhớt lên đến 7 E. Kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật của Viesse Pompe được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đang diễn ra, chẳng hạn như dự án được phát triển với Đại học Padua để thiết kế máy bơm ROBUSTA, một sản phẩm độc quyền trên thế giới.

Lịch sử thương hiệu VIESSE POMPE

Viesse Pompe Italia là nhà cung cấp, chuyên sản xuất các dòng bơm, máy bơm điện để vận chuyển, xử lý bùn và hóa chất, chất lỏng với độ nhớt bất kỳ lên đến 7E.

Máy bơm Viesse phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng. Các thiết bị bơm và máy bơm điện của Viesse Pompe có thể thích ứng với mọi tình huống bơm một cách linh hoạt và duy trì hiệu quả cao so với mức nhu cầu năng lượng thấp.

Với dòng sản phẩm RHS – Robusta Hydraulic System (HỆ THỐNG THỦY LỰC ROBUSTA) là dòng sản phẩm chủ lực và là sản phẩm hàng đầu của công ty đã đã giúp cho thương hiệu VIESSE có vị trí nổi bật trên toàn thế giới.

Trụ sở Viesse Pompe
Trụ sở Viesse Pompe

Viesse Pompe được thành lập vào năm 1992 bởi một nhóm các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực máy bơm công nghiệp. Viesse là tập hợp những con người muốn nghiên cứu và phát triển một lĩnh vực riêng, cụ thể cho các ứng dụng bơm. Do đó, thương hiệu tập trung vào các giải pháp bơm nước bẩn, bơm bùn, bơm bột giấy, bơm nước thải và bơm nước biển.

Có hàng tá ứng dụng cần các giải pháp bơm riêng biệt như vậy , đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý chất lỏng công nghiệp. Nắm bắt được vấn đề và các nhu cầu trên, Viesse Pompe đã phát triển các kỹ năng thương mại và các chuyên môn kỹ thuật quan trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và nâng cao sản phẩm của thương hiệu bằng các nghiên cứu, cải tiến liên tục.

Năm 2003, thương hiệu đã phát triển một dự án mới với sự hỗ trợ từ Đại học Padua, Ý kết quả tạo ra một thiết bị bơm mới: ROBUSTA. Thiết bị là sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất trên thế giới: mang tính cách mạng và cực kỳ linh hoạt so với các dòng bơm truyền thống.

Thiết kế của máy bơm ROBUSTA là kết quả của ba mươi năm kinh nghiệm trong ngành xử lý, bơm vận chuyển chuyển bùn, chất lỏng bẩn, ô nhiễm.

Trong những năm tiếp theo, Viesse Pompe đã phân phối các nguồn lực thiết kế, xây dựng và bán máy bơm ROBUSTA, đạt hiệu quả phân phối quốc tế sản phẩm vào năm 2014, với doanh số tới hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Vào tháng 12 năm 2015, Viesse Pompe đổi tên thành Viesse Pompe Italia SRL, được đặt tên theo thành phố Rubiera tại tỉnh Reggio Emilia.

Bơm Viesse
Bơm Viesse

Các dòng bơm của Viesse

VIESSE POMPE ITALIA srl sản xuất máy bơm cho bùn và chất lỏng có độ nhớt bất kỳ. Bùn có thể thuộc bất kỳ loại chất lỏng không nhớt nào hoặc có độ nhớt từ 7 E trở xuống, chứa chất rắn lơ lửng trong khối chất lỏng, hoặc khí hoặc không khí không hòa tan. Chất rắn có thể có nhiều kích thước hạt và độ cứng khác nhau.

Máy bơm tự mồi Sê-ri RB

MÁY BƠM ĐỘNG CƠ RB SERIES

Máy bơm ly tâm dẫn động bằng động cơ tự mồi với cánh bơm mở để chất rắn đi qua tự do, lý tưởng để bơm bùn chứa các vật liệu có kích thước hạt và độ cứng khác nhau.

CÁC LOẠI MÁY BƠM ĐIỆN RB

Bơm điện ly tâm tự mồi, thích hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Thiết kế vỏ đặc biệt của dòng máy bơm này, cho phép tăng cường mồi trong hệ thống hút mà không cần đổ đầy chất lỏng liên tục trong đường ống và không cần lắp van đáy.

Bơm ROBUSTA Viesse
Máy bơm ROBUSTA của thương hiệu Viesse Pompe

Máy bơm tự mồi có hỗ trợ chân không Sê-ri RW

MÁY BƠM ĐỘNG CƠ RW SERIES

Máy bơm điều khiển động cơ tự mồi sê-ri RW là loại máy ly tâm với bánh công tác hở và đường dẫn chất rắn tự do lớn, được hỗ trợ bởi bộ phận chân không thể tích công suất lớn, cho phép tự mồi liên tục ngay cả với đường ống rất dài.

Máy bơm tự mồi EASY cho Dịch vụ khẩn cấp

EASY SERIES

Máy bơm động cơ EASY được thiết kế và chế tạo để sử dụng trong các tình huống khẩn cấp như ngập lụt nhẹ tầng hầm, đường hầm, lưu vực, v.v.

Dòng máy bơm ly tâm điện RC

Máy bơm điện dòng RC là loại ly tâm với các cổng đầu vào và đầu ra có mặt bích thông thường và có sẵn như máy bơm trục trần, với khung đế và khớp nối linh hoạt, hoặc khớp nối gần với động cơ điện thông thường.

Máy bơm dòng S

Máy bơm ly tâm tự mồi “S” 50Hz bằng gang

Bơm Viesse Pompe
Bơm Viesse Pompe

Các ứng dụng của máy bơm thương hiệu Viesse Pome

Các ứng dụng xuyên suốt và nhiều mục đích sử dụng khác nhau làm cho máy bơm ROBUSTA trở thành một giải pháp rất linh hoạt để chuyển áp suất thấp hoặc cao của chất lỏng có chứa khí hòa tan hoặc chất rắn lơ lửng.

  • Bơm xi măng
  • Bơm giấy và bột giấy
  • Bơm cát
  • Bơm hóa chất
  • Bơm cấp / lọc nước
  • Bơm dược phẩm
  • Bơm dung môi
  • Bơm trong nhà máy thép
  • Bơm trong nhà máy đường

Thái Khương hiện đang phân phối các dòng bơm thuộc thương hiệu Viesse Pompe chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các bạn cần tư vấn chi tiết hơn và chọn dòng bơm Viesse phù hợp với nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Thái Khương để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Các sản phẩm bơm Viesse Pompe