VIESSE POMPE

Giới thiệu về thương hiệu VIESSE POMPE

Viesse Pompe Italia srl là nhà cung cấp, chuyên sản xuất các dòng bơm, máy bơm điện để vận chuyển, xử lý bùn và hóa chất, chất lỏng với độ nhớt bất kỳ lên đến 7E.

Máy bơm Viesse phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng. Các thiết bị bơm và máy bơm điện của Viesse Pompe có thể thích ứng với mọi tình huống bơm một cách linh hoạt và duy trì hiệu quả cao so với mức nhu cầu năng lượng thấp.

Với dòng sản phẩm RHS – Robusta Hydraulic System (HỆ THỐNG THỦY LỰC ROBUSTA) là dòng sản phẩm chủ lực và là sản phẩm hàng đầu của công ty đã đã giúp cho thương hiệu VIESSE có vị trí nổi bật trên toàn thế giới.

Bơm Viesse

Viesse Pompe được thành lập vào năm 1992 bởi một nhóm các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực máy bơm công nghiệp. Viesse là tập hợp những con người muốn nghiên cứu và phát triển một lĩnh vực riêng, cụ thể cho các ứng dụng bơm. Do đó, thương hiệu tập trung vào các giải pháp bơm nước bẩn, bơm bùn, bơm bột giấy, bơm nước thải và bơm nước biển.

Có hàng tá ứng dụng cần các giải pháp bơm riêng biệt như vậy , đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý chất lỏng công nghiệp. Nắm bắt được vấn đề và các nhu cầu trên, Viesse Pompe đã phát triển các kỹ năng thương mại và các chuyên môn kỹ thuật quan trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và nâng cao sản phẩm của thương hiệu bằng các nghiên cứu, cải tiến liên tục.

Bơm Viesse

 

Năm 2003, thương hiệu đã phát triển một dự án mới với sự hỗ trợ từ Đại học Padua, Ý kết quả tạo ra một thiết bị bơm mới: ROBUSTA. Thiết bị là sản phẩm có thiết kế độc đáo nhất trên thế giới: mang tính cách mạng và cực kỳ linh hoạt so với các dòng bơm truyền thống.

Thiết kế của máy bơm ROBUSTA là kết quả của ba mươi năm kinh nghiệm trong ngành xử lý, bơm vận chuyển chuyển bùn, chất lỏng bẩn, ô nhiễm.

Trong những năm tiếp theo, Viesse Pompe đã phân phối các nguồn lực thiết kế, xây dựng và bán máy bơm ROBUSTA, đạt hiệu quả phân phối quốc tế sản phẩm vào năm 2014, với doanh số tới hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Bơm ROBUSTA Viesse
Máy bơm ROBUSTA của thương hiệu Viesse Pompe

Vào tháng 12 năm 2015, Viesse Pompe đổi tên thành Viesse Pompe Italia SRL, được đặt tên theo thành phố Rubiera tại tỉnh Reggio Emilia.

Các dòng bơm của Viesse phù hợp cho các ứng dụng:

Các sản phẩm bơm Viesse Pompen: