DOSEURO

Doseuro là thương hiệu có kết hợp của 2 yếu tố:

Thứ nhất là nền tảng kiến thức kỹ thuật vững chắc, được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng.

Yếu tố thứ hai đó là sự thấu hiểu và nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Sự kết hợp giữa hai đặc điểm này đã tạo nên một công ty vững mạnh. Có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Bơm doseuro tại nhà máy 1

Những nỗ lực và việc liên tục cải tiến đã trực tiếp tạo được sự hài lòng cho khách hàng, đó là nền tảng dẫn đến sự thành công của thương hiệu Doseuro, điều này đã được khẳng định bởi hàng ngàn nhà máy đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới.

Điểm khác biệt của thương hiệu Doseuro

Điều gì làm cho máy bơm Doseuro trở nên khác biệt? Đó là sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện được giá trị và mang độ tin cậy cao. Chúng tôi luôn cải tiến liên tục về công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ cho từng công đoạn. Mỗi model bơm được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm cẩn thận trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo về chất lượng và thời gian sử dụng cho khách hàng. 

Tất cả máy bơm Doseuro đều được thiết kế theo tiêu chuẩn động cơ điện cực 4 cực chất lượng nhất, phù hợp với thông số UNEL-MEC, từ 0.09- 4.0 KW theo tiêu chuẩn châu Âu 3 pha, điện áp 230/400V/50Hz.

Bơm doseuro tại nhà máy 2

Những động cơ không thiết kế theo tiêu chuẩn cũng luôn có sẵn để thay thế cho phù hợp các yêu cầu và đặc tính kỹ thuật bao gồm: sự khác nhau về điện áp, tần số, cấp cách ly bảo vệ và những phiên bản đặc biệt về phòng chống cháy nổ. Có thể điều chỉnh lưu lượng của bơm bằng trục cam lệch tâm được điều khiển bằng tay hoặc piston theo tiêu chuẩnAPI 675.

Bơm có thể được điều chỉnh tự động bằng động cơ servo, điều khiển bằng khí nén hoặc động cơ điều chỉnh tần số, giao diện PROFIBUS hoặc BUS (nếu được yêu cầu). Hệ thống giảm tốc được thiết kế bằng trục vít bánh sâu.

Chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện bao gồm: van đế, van an toàn, van báo tải, bộ lọc và, khớp nối và bộ giảm chấn. Những phiên bản đặc biệt về kết cấu luôn có sẵn để đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Chứng nhận Doseuro

Chứng nhận Dosero