CFS – ITALY

Công ty hàng đầu tại ý và châu Âu trong sản xuất máy bơm áp lực thiết kế chủ yếu cho các nghành thực phẩm & nước giải khát, sữa, ngành công nghiệp bơm hóa chất và dược phẩm.

CSF-INOX
CSF-INOX

CSF Inox SpA, được thành lập vào năm 1970 tại Montecchio Emilia, một thị trấn nhỏ ở miền bắc Ý, ngày nay đã trở thành một công ty hàng đầu trong cả nước Ý và châu Âu trong việc sản xuất máy bơm thiết kế chủ yếu cho thực phẩm và đồ uống, sữa, hóa chất và các ngành công nghiệp dược phẩm.

Công ty, đồng nghĩa với chất lượng và chuyên môn hóa cao cung cấp trên thị trường quốc tế một phạm vi cực kỳ đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực trên. Trên thực tế, CSF Inox cung cấp một loạt các ly tâm, tự mồi, khoang tiến bộ, trục vít đôi, rotor hình sin và bơm khí nén.

Mục tiêu

Mục đích chính CSF Inox là cung cấp một tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng cho mỗi sản phẩm và tất cả sản phẩm. Kể từ khi bắt đầu, các kỹ thuật, sản xuất và hướng dẫn bán hàng đã được quán triệt một niềm tin rằng “bơm CSF phải nổi bật cho sự ổn định và độ tin cậy và đảm bảo hiệu suất tuyệt vời”. Kinh nghiệm kỹ thuật sâu rộng đã cho phép CSF Inox tối ưu hóa thiết kế và lập kế hoạch phương pháp riêng của mình, phát triển với tính chuyên nghiệp và luôn chú trọng tối đa về chăm sóc khách hàng. Trên thực tế, kinh nghiệm về thương mại và kỹ thuật thể hiện một sức mạnh đáng kể, tập trung vào khâu hỗ trợ trước khi bán, cho khách hang sự nhanh chóng và giải pháp đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng khác nhau.

Lịch sử phát triển

CSF ra đời vào những năm 1990 dựa trên ý tưởng về quy tụ các doanh nghiệp nhỏ nhưng có khả năng hoạt động hiệu quả trên thị trường như một sự thay thế hợp lệ để các ngành công nghiệp có quy mô lớn ra đời. Sức mạnh của nhóm nằm ở chỗ có sự linh hoạt của một doanh nghiệp nhỏ với catalogue của một công ty hàng đầu. Trong vòng 20 năm trở lại đây, các CSF Group đã mua Bardiani ở Fornovo Taro, một công ty đầy hứa hẹn trong việc sản xuất van vệ sinh, OMAC ở Reggio Emilia, sở hữu hàng loạt các bơm thể tích, và trở thành nhà sản xuất duy nhất ở Ý trong loại bơm này, và gần đây nhất, MBS ở Parma, một công ty chuyên về trao đổi nhiệt ống sóng. Hôm nay nhóm đã có hơn 300 nhân viên với doanh thu hơn 60 triệu €.

Trong khi tập trung vào việc thực hiện chính sách mở rộng thị trường, yếu tố con người và các giá trị chúng tôi luôn ưu tiên số một. Đây là lý do tại sao chúng tôi được biết đến trên khăp thế giới thông qua các mối quan hệ chúng tôi xây dựng với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi. Nguyên tắc này đã cho phép chúng tôi củng cố mối quan hệ đó đã được thử và thử nghiệm thông qua các năm; các mối quan hệ chúng ta có thể tin tưởng. Trong các nhà máy của chúng tôi, bất cứ nơi nào Trái tim người Ý của chúng tôi luôn chung nhịp đập.

Điểm nổi bật

Các công ty trong nhóm CSF Inox tự hào có thể phục vụ tốt cho nhóm khách hàng chọn lựa cao và đòi hỏi cực kỳ khắc khe thuộc các ngành công nghiệp đặc trưng bằng kỹ thuật phát triển hiện đại nhất. CSF Inox nhóm trình bày ra thị trường với hai thế mạnh quan trọng: sản phẩm chất lượng và vận hành linh hoạt tối đa. Điểm thứ hai, chúng tôi thực sự đặt ra ngoài vấn đề quan liêu và các vấn đề cố hữu khác để đạt đến tầm các công ty đa quốc gia. Điều này liên quan đến nghiên cứu không ngừng vào đổi mới cả về sản phẩm và công nghệ cũng như quy trình nội bộ và dịch vụ được cung cấp. Khả năng cạnh tranh, chính sách công nghiệp, đổi mới và phát triển nguồn nhân lực là tất cả các phần của một mô hình kinh doanh duy nhất mà nhóm của chúng tôi tuân thủ.

Bơm áp lực CSF
Bơm áp lực CSF

VAN

Bardiani Valvole S.p.A. là một doanh nghiệp quan trọng của ý có trụ sở tại Fornovo Taro thiết kế, sản xuất và thị trường (tại ý và trên 80 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới) van với ứng dụng trong chăn nuôi bò sữa, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và nhà máy chế biến Mỹ phẩm. Sự kết hợp của công nghệ, tùy biến và chăm sóc khách hàng làm cho Bardiani Valvole trở thành một nhà cung cấp độc nhất về sự linh hoạt trong sản xuất và khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Chứng nhận CSF

Chứng nhận CSF