CSF – ITALY

CSF là thương hiệu về máy bơm công nghiệp nổi tiếng trên thị trường Châu Âu. CSF được tin dùng và xuất hiện trong rất nhiều lĩnh vực như: các ngành F&B, sữa, ngành công nghiệp bơm hóa chất và dược phẩm….

CSF-INOX
CSF-INOX

Lịch sử thương hiệu CSF

CSF Inox S.p.A., được thành lập vào năm 1970 tại Montecchio Emilia, một thị trấn nhỏ ở miền bắc nước Ý, ngày nay là công ty hàng đầu ở cả Ý và Châu Âu trong việc sản xuất máy bơm chủ yếu được thiết kế cho các ngành công nghiệp thực phẩm & đồ uống, sữa, hóa chất và dược phẩm.

CSF ra đời dựa trên ý tưởng về quy tụ các doanh nghiệp nhỏ, nhưng có khả năng hoạt động hiệu quả trên thị trường. Như một sự thay thế hợp lệ để các ngành công nghiệp có quy mô lớn ra đời.

Sức mạnh của nhóm nằm ở chỗ có sự linh hoạt của một doanh nghiệp nhỏ với catalogue của một công ty hàng đầu. Trong vòng 20 năm trở lại đây, CSF Group đã mua Bardiani ở Fornovo Taro, một công ty đầy hứa hẹn trong việc sản xuất van vệ sinh, OMAC ở Reggio Emilia, sở hữu hàng loạt các bơm thể tích, và trở thành nhà sản xuất duy nhất ở Ý về loại bơm này. Và gần đây nhất, MBS ở Parma, một công ty chuyên về trao đổi nhiệt ống sóng. Đến nay nhóm đã có hơn 300 nhân viên với doanh thu hơn 60 triệu €.

“Trong khi tập trung vào việc thực hiện chính sách mở rộng thị trường, yếu tố con người và các giá trị chúng tôi luôn ưu tiên số một. Đây là lý do tại sao chúng tôi được biết đến trên khăp thế giới thông qua các mối quan hệ chúng tôi xây dựng với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi. Nguyên tắc này đã cho phép chúng tôi củng cố mối quan hệ đó đã được thử và thử nghiệm thông qua các năm; các mối quan hệ chúng ta có thể tin tưởng. Trong các nhà máy của chúng tôi, bất cứ nơi nào Trái tim người Ý của chúng tôi luôn chung nhịp đập.” tôn chỉ phục vụ của CSF dành cho khách hàng trên toàn thế giới!

CSF pump
CSF pump

Định hướng của thương hiệu bơm CSF

Mục đích chính CSF Inox là cung cấp một tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng cho mỗi sản phẩm và tất cả sản phẩm.

Kể từ khi bắt đầu, các kỹ thuật, sản xuất và hướng dẫn bán hàng đã được quán triệt một niềm tin rằng “bơm CSF phải nổi bật cho sự ổn định và độ tin cậy và đảm bảo hiệu suất tuyệt vời”.

Kinh nghiệm kỹ thuật sâu rộng đã cho phép CSF Inox tối ưu hóa thiết kế và lập kế hoạch phương pháp riêng của mình, phát triển với tính chuyên nghiệp và luôn chú trọng tối đa về chăm sóc khách hàng.

Trên thực tế, kinh nghiệm về thương mại và kỹ thuật thể hiện một sức mạnh đáng kể, tập trung vào khâu hỗ trợ trước khi bán, cho khách hàng sự nhanh chóng và giải pháp đáng tin cậy nhất cho các ứng dụng khác nhau.

Điểm nổi bật của các sản phẩm thương hiệu CSF

Các công ty trong nhóm CSF Inox tự hào có thể phục vụ tốt cho nhóm khách hàng có yêu cầu chọn lựa cao, và đòi hỏi cực kỳ khắc khe thuộc các ngành công nghiệp đặc trưng, bằng kỹ thuật phát triển hiện đại nhất.

CSF Inox cung cấp sản phẩm ra thị trường với hai thế mạnh quan trọng:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Vận hành linh hoạt tối đa

“Điểm thứ hai, chúng tôi đặt ra mục tiêu hướng đến tầm các công ty đa quốc gia. Điều này liên quan đến nghiên cứu không ngừng vào đổi mới cả về sản phẩm và công nghệ và dịch vụ cung ứng. Khả năng cạnh tranh, chính sách công nghiệp, đổi mới và phát triển nguồn nhân lực là tất cả các phần của một mô hình kinh doanh duy nhất mà chúng tôi tuân thủ.” CSF chia sẻ!

Bơm áp lực CSF
Bơm áp lực CSF

CSF cung ứng ra thị trường thế giới với 2 dòng sản phẩm đặc trưng là thế mạnh của hãng, đó là:

Bơm công nghiệp CSF

Phần lớn các thiết bị bơm của CSF chuyên phục vụ cho các ngành liên quan đến vấn đề vệ sinh, an toàn. Cho nên các sản phẩm máy bơm của hãng được cấu tạo từ vật liệu inox là chính. Các vật liệu này phù hợp cho các ngành liên quan đến F&B, y tế,…

Các dòng bơm công nghiệp thương hiệu CSF
Các dòng bơm công nghiệp thương hiệu CSF

CSF có các dòng bơm đặc trưng như bơm thể tích, bơm ly tâm với đa dạng kích thước, hình dáng và công suất. Tuỳ thuộc vào mỗi ngành, mà CSF có các model khác nhau phù hợp. Các bạn có thể tham khảo về phần ứng dụng của CSF ở ngay bên dưới!

Van công nghiệp CSF

Bardiani Valvole S.p.A. là một doanh nghiệp quan trọng của Ý, có trụ sở tại Fornovo Taro. Họ thiết kế, sản xuất và cung cấp ra thị trường (tại Ý và trên 80 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới) các dòng van với ứng dụng trong chăn nuôi bò sữa, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và nhà máy chế biến mỹ phẩm.

Sự kết hợp của công nghệ, tùy biến và chăm sóc khách hàng làm cho Bardiani Valvole trở thành một nhà cung cấp độc nhất về sự linh hoạt trong sản xuất và khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Chứng nhận CSF
Chứng nhận CSF

Ứng dụng của các sản phẩm thương hiệu CSF

Các sản phẩm của CSF được nghiên cứu kỹ lưỡng,theo từng đặc điểm ngành riêng biệt. Chính vì thế mà các bạn để ý, trên website chính thức của hãng có chỉ rõ về các ứng dụng mà CSF phục vụ, có thể kể tên như:

  • Ngành công nghiệp: Nhựa, dệt may, sơn, gốm sứ, keo và vữa, xử lý nước, dầu mỏ và hoá dầu. Với các model: PA-AM Series, SN Series, MA Series, MI Series, MC Series…Bơm ly tâm thì có: CS-CSX Series, CSM Series, CV Series, CSK Series, CNH Series…
  • Thực phẩm: Đồ đóng hộp, chế biến thịt và cá, sản xuất bánh kẹo, sữa, trái cây và rau quả, sản xuất các loại bánh mì…Tiêu biểu có các dòng bơm thực phẩm như: TS, PA-AM, PAR, JABSCO LOBE, SN, MA, MI, MC, MCR, MAV, CS-CSX, CS, CR, AS, CL-CLC, CSK, CNH Series…
  • Đồ uống: Nước và nước ngọt, nhà máy rượu bia và chưng cất,  rượu và dầu…Với các dòng sản phẩm đặc trưng như: TS, PA-AM, JABSCO LOBE, SN, MA, MI, MC, MCR, MAV, CS-CSX, CSD, CR, CP, CSA, CSK…
Ứng dụng bơm CSF
Ứng dụng bơm CSF
  • Hoá chất và y tế: Chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm. Với các model: TS, PA-AM, PAR, JABSCO LOBE, SN, MA, MI, MC, MCR, MAV, CS-CSX, CS, CR, AS, CL-CLC, CSK, CNH Series…
  • Môi trường: Nông nghiệp và phụ gia hoá chất, với các model thuộc bơm thể tích, tiêu biểu như: PA-AM Series, SN Series, MA Series, MI Series, MC Series…Bơm ly tâm thì có: CS-CSX Series, CSM Series, CV Series, CSK Series, CNH Series…

Các bạn đang tìm hiểu về các dòng bơm inox cho các ngành công nghiệp, hoặc đang tìm hiểu về thương hiệu CSF này. Hãy liên hệ ngay với Thái Khương để được tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho các bạn nhé!

Sản phẩm bơm CSF