OMAC

OMAC S.r.l. là công ty duy nhất của Ý chuyên sản xuất máy bơm thể tích lobe bằng thép không gỉ AISI 316 và các hợp kim đặc biệt (Hastelloy, Monel, Titanio). Phạm vi máy bơm lobe hiện nay bắt nguồn từ kinh nghiệm lâu năm có được khi hợp tác với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm và dược phẩm.

Bơm Thể Tích Omac
Omac Company

Lịch sử hình thành của Omac

Được thành lập vào đầu những năm sáu mươi như một công ty thủ công nhỏ chuyên sản xuất máy móc và nhà máy cho ngành công nghiệp thực phẩm và gốm sứ trong khu vực, công ty đã phát triển và chuyên sản xuất máy bơm, trở thành hiện thực hợp nhất trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ

Cam kết nghiên cứu công nghệ, chú ý đến thiết kế, quan tâm trong việc lựa chọn vật liệu và nhân sự có trình độ là sự kết hợp tối ưu mà OMAC đạt được để có được một sản phẩm thực sự cạnh tranh trên thị trường. Tính chuyên môn hóa và tính năng động của OMAC, cho phép mở rộng khả năng ứng dụng của bơm thể tích lobe và tạo ra các phiên bản “tùy chỉnh” dựa trên các đặc tính của sản phẩm và cài đặt mà chúng sẽ được cài đặt.

Khả năng giải quyết các vấn đề, mà các kỹ thuật viên, nhà bán lẻ và người dùng của nhà máy gửi cho chúng tôi hàng ngày, đã khiến OMAC trở thành một điểm tham chiếu đáng tin cậy, đáp ứng với hiệu quả của các chuyên gia, những người luôn cam kết cung cấp một trái tim mạnh mẽ và đáng tin cậy cho hàng ngàn người của thực vật lan rộng trên toàn thế giới.

Sản phẩm bơm OMAC

Máy bơm Lobe - Máy bơm cánh khế

Bơm lobe công nghiệp thực phẩm dòng BF/F – OMAC

Máy bơm Lobe - Máy bơm cánh khế

Bơm lobe dòng BB/BA – OMAC

Máy bơm Lobe - Máy bơm cánh khế

Bơm lobe thực phẩm dòng B – OMAC

Máy bơm Lobe - Máy bơm cánh khế

Bơm lobe dòng C/CF – Omac

Máy bơm Lobe - Máy bơm cánh khế

Bơm cánh khế dòng BE – OMAC