KAMAT

Phương châm của nhà sản xuất bơm KAMAT chính là luôn phát triển công nghệ trong các ứng dụng bơm áp suất cao

KAMAT được thành lập từ năm 1974, trụ sở chính đặt tại Witten, một thị trấn nằm ở trung tâm đô thị Ruhr, Đức. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên sản xuất có năng lực và trình độ cao, KAMAT luôn tự hào trong khâu thiết kế, chế tạo và sản xuất các thiết bị có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Ban quản lý chất lượng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 9001: 2008 bao gồm trong tất cả các lĩnh vực: phát triển, xây dựng, sản xuất, kinh doanhphân phối.

Trụ sở KAMAT
Trụ sở KAMAT

Với uy tín đã được xây dựng qua hàng thập kỷ. KAMAT nay được biết đến như một nhà sản xuất và cung cấp hệ thống, thiết bị có áp suất cao hàng đầu quốc tế cho các ứng dụng bơm chất lỏng. Nhưng không dừng lại ở đó, biết được thành công trong quá khứ không phải là yếu tố để chinh phục khách hàng. KAMAT luôn đặt mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong hôm nay và mai sau. Luôn chấp nhận thử thách để chứng minh năng lực thương hiệu bằng cách đánh giá, phát triển ý tưởng, sau đó đưa ra và thực hiện các giải pháp công nghiệp một cách toàn diện nhất.

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm, và mục tiêu phát triển là tập trung vào các ứng dụng chất lỏng có áp suất cao. Hiện KAMAT chuyên cung cấp các dòng máy bơm piston, bơm cao áp và hệ thống bơm xử lý chất lỏng phức tạp. Bao gồm cả phụ kiện cho bơm áp suất cao. Áp dụng kỹ thuật nén thủy lực bằng áp suất cực kỳ cao vào các sản phẩm bơm KAMAT. Giúp các thiết bị bơm có thể hoạt động lên đến 1200 kW, đạt mức áp suất 3500 bar và có thể được tùy chỉnh để phù hợp cho nhu cầu của nhiều ứng dụng công nghiệp.

Các sản phẩm bơm KAMAT nay đã chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới bởi sự đa dạng của mình. Những thiết bị, máy bơm piston áp suất cao có thể được tìm thấy từ các mỏ khoáng ở Trung Quốc cho đến các giàn khoan ở Đại Tây Dương.

Bơm thương hiệu KAMAT
Máy bơm cao áp KAMAT

Các dòng máy bơm piston, bơm cao áp phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp đa dạng như: Vệ sinh công nghiệp, khai thác mỏ bằng thủy lực, bơm trong ngành hóa chất, hoặc kiểm tra áp suất cho đường ống,…

Bằng cách lắng nghe, và thấu hiểu các vấn đề của khách hàng. KAMAT luôn tin đây là phương pháp tốt nhất để tìm ra giải pháp công nghiệp hoàn hảo. Các sản phẩm bơm cao áp, bơm áp suất cao có độ linh hoạt cao cũng như có thiết kế chuyên dụng riêng cho các ứng dụng đặc biệt, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Chứng nhận phân phối sản phẩm bơm cao áp thương hiệu KAMAT:

Chứng nhận KAMAT
Chứng nhận thương hiệu

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Bơm piston K 80000 – 5G Quintuplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Bơm piston cao áp K 50000 – 5G Quintuplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 40000 – 3G Triplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 20000 – 3G Triplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 18000 – 3G Triplex – KAMAT