KAMAT

Ý tưởng của công ty KAMAT là đặt nước dưới áp suất cực cao và sử dụng năng lượng tĩnh này một cách có mục tiêu. Áp suất này có thể vận hành các hệ thống thủy lực nhưng nó cũng có thể được chuyển đổi thành năng lượng động, tức là tốc độ cao. Một tia nước tốc độ cao rất hữu ích cho nhiều mục đích: Nó cắt, khoan, mài, cưa, gọt vỏ và nhiều thứ khác. Trong hơn 40 năm của KAMAT, vô số ứng dụng khả thi cho công nghệ áp suất cao của chúng tôi đã được phát triển và vẫn đang tiếp tục được phát triển.

Lịch sử phát triển thương hiệu Kamat

Phương châm của nhà sản xuất bơm KAMAT chính là luôn phát triển công nghệ trong các ứng dụng bơm áp suất cao

KAMAT được thành lập từ năm 1974, trụ sở chính đặt tại Witten, một thị trấn nằm ở trung tâm đô thị Ruhr, Đức. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên sản xuất có năng lực và trình độ cao, KAMAT luôn tự hào trong khâu thiết kế, chế tạo và sản xuất các thiết bị có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Ban quản lý chất lượng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 9001: 2008 bao gồm trong tất cả các lĩnh vực: phát triển, xây dựng, sản xuất, kinh doanhphân phối.

Trụ sở KAMAT
Trụ sở KAMAT

Với uy tín đã được xây dựng qua hàng thập kỷ. KAMAT nay được biết đến như một nhà sản xuất và cung cấp hệ thống, thiết bị có áp suất cao hàng đầu quốc tế cho các ứng dụng bơm chất lỏng. Nhưng không dừng lại ở đó, biết được thành công trong quá khứ không phải là yếu tố để chinh phục khách hàng. KAMAT luôn đặt mục tiêu đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong hôm nay và mai sau. Luôn chấp nhận thử thách để chứng minh năng lực thương hiệu bằng cách đánh giá, phát triển ý tưởng, sau đó đưa ra và thực hiện các giải pháp công nghiệp một cách toàn diện nhất.

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm, và mục tiêu phát triển là tập trung vào các ứng dụng chất lỏng có áp suất cao. Hiện KAMAT chuyên cung cấp các dòng máy bơm piston, bơm cao áp và hệ thống bơm xử lý chất lỏng phức tạp. Bao gồm cả phụ kiện cho bơm áp suất cao. Áp dụng kỹ thuật nén thủy lực bằng áp suất cực kỳ cao vào các sản phẩm bơm KAMAT. Giúp các thiết bị bơm có thể hoạt động lên đến 1200 kW, đạt mức áp suất 3500 bar và có thể được tùy chỉnh để phù hợp cho nhu cầu của nhiều ứng dụng công nghiệp.

Các sản phẩm bơm KAMAT nay đã chinh phục được khách hàng trên toàn thế giới bởi sự đa dạng của mình. Những thiết bị, máy bơm piston áp suất cao có thể được tìm thấy từ các mỏ khoáng ở Trung Quốc cho đến các giàn khoan ở Đại Tây Dương.

Bơm thương hiệu KAMAT
Máy bơm cao áp KAMAT

Các dòng máy bơm piston, bơm cao áp phục vụ cho nhiều ứng dụng công nghiệp đa dạng như: Vệ sinh công nghiệp, khai thác mỏ bằng thủy lực, bơm trong ngành hóa chất, hoặc kiểm tra áp suất cho đường ống,…

Bằng cách lắng nghe, và thấu hiểu các vấn đề của khách hàng. KAMAT luôn tin đây là phương pháp tốt nhất để tìm ra giải pháp công nghiệp hoàn hảo. Các sản phẩm bơm cao áp, bơm áp suất cao có độ linh hoạt cao cũng như có thiết kế chuyên dụng riêng cho các ứng dụng đặc biệt, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Chứng nhận phân phối bơm cao áp KAMAT

Thái Khương vinh dự nhận được chứng nhận phân phối các sản phẩm bơm cao áp thương hiệu Kamat tại thị trường Việt Nam.

Chứng nhận KAMAT
Chứng nhận thương hiệu

Các sản phẩm và ứng dụng của Kamat

Máy bơm cao áp có thể sử dụng cho nhiều mục đích, với phổ công suất rộng. Chúng tôi sản xuất máy bơm cao áp lên đến 1200 kW và 3.500 bar. Chỉ với 15 kW, ngay cả máy bơm nhỏ nhất của chúng tôi cũng tạo ra 2.000 bar.

Các ứng dụng có thể có của máy bơm pít tông áp suất cao của chúng tôi rất đa dạng:

 • Làm sạch công nghiệp,
 • Trạm thủy lực khai thác mỏ,
 • Máy bơm xử lý trong ngành công nghiệp hóa chất,
 • Hoặc kiểm tra ứng suất cho đường ống, tất cả đều được bao gồm ở đây.

Phổ hiệu suất của máy bơm pít-tông của chúng tôi rất đa dạng nên có thể phát triển giải pháp máy bơm phù hợp cho mọi ứng dụng. Thiết kế xây dựng mô-đun của họ đảm bảo rằng các máy bơm có khả năng thích ứng linh hoạt với các yêu cầu thay đổi.

Tất cả các máy bơm KAMAT cũng có thể được vận hành theo phương thẳng đứng nếu dự án của bạn yêu cầu. Hơn nữa, chiến lược bộ phận tương tự cung cấp rằng khách hàng có một số kiểu máy bơm có thể quản lý với tương đối ít bộ phận bảo dưỡng và hao mòn. Kiểm tra khả năng hoạt động và độ tin cậy của máy bơm cao áp của chúng tôi.

K100-3

 • Sử dụng ít điện năng: 2.000 bar với 15 kW
 • Chỉ với công suất đầu vào 15 kW, máy bơm pit tông K100-3 tạo ra áp suất hoạt động 2.000 bar. Máy bơm cực kỳ nhỏ gọn chỉ nặng 25 kg.

K4500-3

 • Với 45 kW, các bề mặt nhỏ được xử lý nhanh chóng
 • Các ứng dụng quy mô nhỏ trong công nghiệp, chẳng hạn như vệ sinh công nghiệp, là lĩnh vực ứng dụng đặc biệt của máy bơm pít tông K4500-3.

K8000-3G

 • Với 80 kW, các bề mặt nhỏ được xử lý nhanh chóng
 • Các ứng dụng quy mô nhỏ trong công nghiệp, chẳng hạn như làm sạch công nghiệp và phun nước, là lĩnh vực ứng dụng của máy bơm pít tông K8000 – 3G.
Bơm cao áp Kamat K8000
Bơm cao áp Kamat K8000

K100000-5G

 • Máy bơm pít tông cao cấp 800 kW
 • Máy bơm pít tông K100000-5G, là một máy bơm cao cấp, được sử dụng trong khai thác mỏ, trong thủy lực và các nhà máy thép, cũng như trong các hệ thống lớn của ngành công nghiệp dầu khí.

K150000-5G

 • Tạo ra dòng chảy có khối lượng cực lớn với 1500 kW
 • Với công suất cực lớn, máy bơm pít tông K150000-5G được sử dụng trong thủy lực và các xưởng luyện thép, cũng như trong các hệ thống lớn của ngành dầu khí. Dịch vụ tốt cũng là một lĩnh vực sử dụng của K150000-5G.

Các bạn có nhu cầu tư vấn chọn dòng bơm cao áp Kamat cho nhu cầu sử dụng trong nhà máy của mình? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Thái Khương để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất nhé!

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Bơm piston K 80000 – 5G Quintuplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Bơm piston cao áp K 50000 – 5G Quintuplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 40000 – 3G Triplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 20000 – 3G Triplex – KAMAT

Máy bơm cao áp - Máy bơm piston

Máy bơm piston K 18000 – 3G Triplex – KAMAT