MBS

MBS srl được thành lập vào năm 1995 sau hai năm nghiên cứu với sự hợp tác của các trường Đại học Ý khác nhau về hiệu ứng uốn nếp của ống trong quá trình trao đổi nhiệt.

Sự phát triển của MBS

Năm 2008 MBS trở thành một phần của Tập đoàn Inox CSF. MBS hiện là nhà cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt hàng đầu tại Ý và trên thế giới và được chứng nhận ISO 9001.

Đội ngũ chuyên gia của MBS có thể hỗ trợ tổng thể về kỹ thuật và thương mại trong việc xử lý nhiệt thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Việc áp dụng phương pháp ‘sản xuất tinh gọn’, sử dụng nguyên liệu và vật liệu đặc biệt chất lượng hàng đầu cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực cụ thể này, đảm bảo chất lượng cao cho toàn bộ danh mục sản phẩm.

Điều này đã dẫn đến việc thiết kế một chương trình phân tích động lực học chất lỏng để có thể lựa chọn và kích thước bộ trao đổi nhiệt phù hợp và hiệu quả nhất cho bất kỳ ứng dụng nào.

Trụ Sở MBS
Trụ Sở MBS

Giá trị và sứ mệnh

MBS S.r.l. được thành lập dựa trên các giá trị mạnh mẽ nổi bật không chỉ với tư cách là một công ty mà chủ yếu là những người hàng ngày đóng góp để làm cho nó phát triển.

Sự đổi mới

Kể từ khi ra đời MBS S.r.l. tin tưởng vào tầm quan trọng của nghiên cứu và đổi mới như một giá trị tạo ra giá trị cho khách hàng và tiếp tục áp dụng nó mỗi ngày.

Chất lượng và Kỹ năng / Chuyên nghiệp

Nhờ vào lực lượng lao động lành nghề và đội ngũ chuyên gia, MBS S.r.l. cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho bất kỳ ngành hoặc lĩnh vực ứng dụng nào.

Sự hài lòng của khách hàng

MBS S.r.l. cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thương mại để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với các quy định chính của ngành.

Nghiên cứu sản xuất
Nghiên cứu sản xuất

“Sự hài lòng của khách hàng là sự hài lòng của chúng tôi”

Tất cả điều này để đạt được một mục tiêu duy nhất: độ tin cậy

Sức mạnh của độ tin cậy

Độ tin cậy của một công ty ra đời sau nhiều năm nghiên cứu với sự hợp tác của nhiều trường đại học Ý.

Độ tin cậy của một tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở Ý và Châu Âu về sản xuất các thành phần thép không gỉ.

Độ tin cậy của đội ngũ chuyên gia có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thương mại trong các lĩnh vực công nghiệp đa dạng nhất.

Độ tin cậy về chất lượng của các sản phẩm được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết và theo các lĩnh vực sản phẩm.

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống

MBS hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt tại Ý và trên thế giới, được cấp chứng chỉ ISO 9001.

MBS srl thiết kế và xây dựng bó ống và bộ trao đổi nhiệt bề mặt.

Phát triển sản phẩm
Phát triển sản phẩm

Được thành lập tại Parma, Ý vào năm 1995 bởi một nhóm các doanh nhân và kỹ sư thiết kế với hơn ba mươi năm kinh nghiệm. Sau hai năm nghiên cứu và phát triển các tác động của sự đứt gãy đường ống trong phạm vi trao đổi nhiệt, phối hợp với Khoa Kỹ thuật của Đại học Parma, MBS đã tham gia thị trường với tư thế dẫn đầu.

Từ thiết kế đến thành phẩm

MBS nhận thức rằng để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng cao, tất cả các thành phần đơn lẻ tham gia vào quá trình sản xuất phải được lên kế hoạch và xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao

Vì lý do này, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải hiểu nhu cầu của khách hàng, quan tâm đến từng yêu cầu đơn lẻ theo loại sản phẩm. Khách hàng của chúng tôi thực sự hài lòng và họ báo cáo với chúng tôi rằng thiết kế tối ưu hóa bộ trao đổi nhiệt ảnh hưởng tích cực đến chất lượng và tiết kiệm năng lượng.

Giai đoạn sản xuất

Trước hết, chúng ta hãy tiến hành giai đoạn định cỡ: tùy thuộc vào sản phẩm và nhiệm vụ mà bộ trao đổi nhiệt có kích thước nhờ vào một chương trình tính toán nội bộ xem xét các cấu hình và độ sâu gấp nếp của chính chúng tôi được thực hiện trên các ống.

Sau đó là giai đoạn thiết kế: bộ phận kỹ thuật nhờ phần mềm và công nghệ tiên tiến tiến hành hiện thực hóa bản vẽ sản xuất xem xét các tiêu chuẩn và quy định chính cho bình chịu áp lực.

Các sản phẩm chất lượng cao
Các sản phẩm chất lượng cao

Cuối cùng, dự án đi đến bộ phận sản xuất, nơi một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tiến hành với sự chú ý cao độ đến từng chi tiết trong tất cả các giai đoạn khác nhau:

  • Cắt tỉa
  • Hoàn thiện bằng satin
  • Ốp viền
  • Hàn
  • Cắt tỉa
  • Mở rộng
  • Đánh bóng

Giai đoạn cuối

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi tiến hành giai đoạn thử nghiệm, nơi các thử nghiệm khác nhau được thực hiện để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

Kết quả cuối cùng nó không phải là một bộ trao đổi nhiệt đơn giản mà là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, làm cho nguyên liệu thô tốt nhất có thể và không làm thay đổi nó.

Ứng dụng của sản phẩm MBS trong công nghiệp

Ngành dược

Bộ trao đổi PHARMAFLO được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh cao của ngành dược phẩm. Bộ trao đổi PHARMAFLO bao gồm các ống sóng có đường kính nhỏ được chèn vào bên trong một lớp vỏ với tấm ống kép ở cuối.

Giải pháp này loại bỏ bất kỳ khả năng nhiễm bẩn nào giữa sản phẩm vô trùng. Một bộ bù giãn nở được lắp trên vỏ. Sản phẩm được xử lý nhiệt chảy bên trong các đường ống có đường kính nhỏ, trong khi chất lỏng bảo dưỡng chảy bên trong vỏ.

Ứng dụng thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghiệp
Ứng dụng thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghiệp

CÁC TÍNH NĂNG KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN

  • Chất liệu bên sản phẩm AISI 316L (vật liệu khác cung cấp theo yêu cầu)
  • Hoàn thiện mặt sản phẩm Ra <0,8 um Ra <0,5 um đánh bóng điện
  • Áp lực 10 bar
  • Nhiệt độ tối đa 184°C

Ngành F&B

Dòng sản phẩm Bộ trao đổi nhiệt MBS được thiết kế và sản xuất cho ngành Thực phẩm theo các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt nhất. Thích hợp để chế biến các sản phẩm có độ nhớt cao và trung bình như sữa, nước trái cây, mật hoa và trái cây xay nhuyễn, rượu, bia, kem, kem, v.v.

Phiên bản MLW được chứng nhận EHEDG và 3A

  • Vật liệu tiêu chuẩn thép không gỉ AISI 304/316L (Các loại vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu)
  • Hoàn thiện mặt sản phẩm Ra <0,8 μm
  • Áp suất tiêu chuẩn 10 bar (Có sẵn áp suất cao hơn tùy thuộc vào kết nối được sử dụng)
  • Nhiệt độ tiêu chuẩn 184°C
  • Kết nối DIN-CLAMP-SMS-BS-FLANGE

Thái Khương đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm trao đổi nhiệt của thương hiệu MBS cho thị trường Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của hãng, Thái Khương hy vọng đây sẽ là một nhân tố thay đổi lớn về chất lượng sản phẩm của các ngành F&B ở Việt Nam chúng ta, để cùng vươn ra biển lớn!

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Máy trao đổi nhiệt Hercules – MBS

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống chùm MLC – MBS

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống MLI – MBS

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Dàn trao đổi nhiệt MNW – MBS

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt MBS MLD

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống Pharmaflo – MBS

Nhóm thiết bị trao đổi nhiệt

Bộ trao đổi nhiệt dạng ống MLU – MBS