ROBUSCHI (ITALY)

Robuschi cung cấp các giải pháp kết hợp hiệu quả vượt trội, thiết bị vận hành phát ra tiếng ồn thấp, chiếm diện tích nhỏ, yêu cầu bảo trì ở mức tối thiểu, chi phí vận hành thấp và tuổi thọ lâu dài. Robuschi có nhiều loại như Máy thổi khí lobe, Máy nén trục vít áp suất thấp, Máy bơm chân không vòng lỏng và Máy bơm ly tâm.

Lễ ký kết giữa Thái Khương và IR về đại diện uỷ quyền Robuschi air blower và vacuum pumps tại Việt Nam
Lễ ký kết giữa Thái Khương và IR về đại diện uỷ quyền Robuschi air blower và vacuum pumps tại Việt Nam

Lịch sử thương hiệu

Robuschi được thành lập vào năm 1941 và phát triển cho đến nay. Robuschi tin tưởng mạnh mẽ trong việc đổi mới và đầu tư vào các quy trình sản xuất cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự hào vì được công nhận là một trong số những đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất máy nén không dầu áp lực thấp, máy thổi khí, các bơm hút chân không vòng nước, và bơm ly tâm.

Từ 2011 chúng tôi là một phần của Gardner Denver, một cơ sở sản xuất hàng đầu về những sản phẩm kiểm soát dòng khí. Gardner Denver có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, USA và có cơ sở tại hơn 30 quốc gia.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào việc phát triển sản phẩm nhằm mang đến những lợi ít tốt đa cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng ứng dụng gần như hầu hết trong các ngành công nghiệp như : Nuôi trồng thủy sản, dược phẩm-hóa chất, thực phẩm-nước uống, khai thác khoáng sản, nhựa, sản xuất năng lượng-dầu-khí, giấy và bột giấy, xử lý nước thải, ngành xi măng-vôi..

Trụ sở công ty
Trụ sở công ty

Đặc trưng sản phẩm

Nhờ vào sự đa dạng về mặt công nghệ, Robuschi có thể cung cấp những giải pháp có hiệu quả cao nhằm giảm tiếng ồn, ít bảo trì, giá cạnh tranh và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Ngoài ra còn cung cấp các chương trình bảo trì theo kế hoạch đối với những sản phẩm chính hãng, dịch vụ tại chỗ, chương trình đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các dòng sản phẩm chính

Máy thổi khí: Robuschi Robox cung cấp dòng máy thổi khí có áp lực lên đến 1bar và áp lực hút chân không 0,1bar cùng với lưu lượng khí cung cấp là 25000 m³/h. Một phạm vi lớn về model, kích thước, lựa chọn, thông số kỹ thuật có sẵn cung cấp các giải pháp cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp.

Bơm hút chân không: Robuschi cung cấp bơm chân không vòng nước đơn tầng cánh, có khả năng đạt đến 33mbar, hút khí và hơi mà không gây ra ô nhiễm từ các chất bôi trơn và không sinh nhiệt. Nhờ vào các cấu trúc đặc biệt của nó, các dòng chân không đảm bảo việc tiêu thụ nước giảm, tiếng ồn và độ rung động thấp, ít bảo trì.

                                           

Video giới thiệu thương hiệu Robuschi

Chứng nhận Robuschi

Chứng nhận Robuschi Robox
Chứng nhận Robuschi

Ứng dụng của dòng máy thổi Robuschi Robox

Với tầm quan trọng của thiết bị, cũng như khả năng ứng dụng trong thực tiễn. Các sản phẩm của Robuschi đang được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, có thể kể đến như:

 • Nuôi trồng thủy sản: Robuschi cung cấp các giải pháp nuôi trồng thủy sản đẳng cấp thế giới thông qua dòng sản phẩm máy thổi khí, bơm chân không và máy nén trục vít cho các ứng dụng sau: đuổi cá, xử lý cá, đóng gói, sục khí ao cá, cho cá ăn, xử lý nước thải.
 • Hóa chất và Dược phẩm: Robuschi cung cấp đa dạng sản phẩm trong các khâu sản xuất như máy thổi khí nén, máy nén trục vít, máy bơm chân không và máy ly tâm cho các quy trình hóa chất và dược phẩm khác nhau, chẳng hạn như làm mát, chưng cất, khử khí, làm khô, nén khí, vận chuyển khí nén, dung môi thu hồi, bay hơi màn mỏng, vận chuyển chất lỏng.
 • Thực phẩm và đồ uống: Robuschi cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng với máy thổi khí nén, máy nén trục vít, máy hút chân không và máy bơm ly tâm cho các quy trình thực phẩm và đồ uống khác nhau: sữa, đóng gói thực phẩm, phân tán, bảo quản thực phẩm, vận chuyển bằng khí nén, hệ thống cô đặc, khử khí, bay hơi, làm khô, loại bỏ tạp chất, hệ thống vắt sữa, quá trình lên men và xử lý chất lỏng.
Ứng dụng Robuschi Robox
Ứng dụng Robuschi Robox
 • Sản xuất chung: Robuschi cung cấp một loạt các công nghệ, chẳng hạn như máy thổi khí nén, máy nén trục vít, máy bơm chân không và ly tâm cho nhiều quy trình trong sản xuất nói chung: hệ thống chân không trung tâm, vận chuyển khí nén, hệ thống nâng hạ, dao khí nén, truyền chất lỏng, làm sạch công nghiệp, tạo hình kính, làm khô và hơn thế nữa.
 • Vôi và xi măng: Robuschi cung cấp máy thổi vòng quay và máy nén trục vít cho một số ứng dụng vôi và xi măng, chẳng hạn như vận chuyển khí nén, lưu hóa xi măng vôi, khí đốt, khí làm mát, thu hồi khí đốt, tầng sôi, FGD và nâng hạ.
 • Môi trường: Các sản phẩm của Robuschi với máy thổi cánh thùy, máy nén trục vít, máy hút chân không và máy bơm ly tâm nhắm đến các ứng dụng môi trường sau: khử mặn, sản xuất khí sinh học, thu hồi khí sinh học, quy trình làm khô bùn, thu hồi khí bãi rác, khai thác khí đất, xe hút nước thải, nén hơi cơ học,…
 • Y khoa: Robuschi có thể cung cấp máy bơm chân không cho hệ thống chân không trung tâm và cho các quy trình khử trùng bằng hơi nước trong lĩnh vực y tế.
 • Khai thác mỏ: Máy thổi khí và máy bơm chân không của Robuschi nhắm mục tiêu khai thác khí mê-tan và các ứng dụng thông gió trong ngành khai thác mỏ.
 • Chất dẻo: Robuschi cung cấp nhiều loại sản phẩm với máy thổi thùy quay, máy nén trục vít và máy bơm chân không cho một số ứng dụng nhựa, chẳng hạn như làm mát và sấy khô, máy đùn và khử khí cao su, vận chuyển và tạo hình hạt.
 • Sản xuất điện và dầu khí: Phạm vi sản phẩm của Robuschi với máy thổi vòng quay, máy nén trục vít, máy hút chân không và máy bơm ly tâm nhắm mục tiêu sản xuất điện cũng như các ứng dụng dầu khí: khử lưu huỳnh khí thải, đốt cháy tầng sôi, bình ngưng, mỏ dầu cát và thu hồi chất lỏng làm sạch.
Máy thổi khí dùng trong công nghiệp
Máy thổi khí dùng trong công nghiệp
 • Bột giấy và giấy: Robuschi có thể cung cấp công nghệ phù hợp với máy thổi khí và máy bơm ly tâm cho các ứng dụng xử lý chất lỏng và bột giấy sạch, làm khô mô và bột giấy.
 • Xử lý nước thải: Robuschi đã là đối tác hàng đầu của ngành công nghiệp nước thải trong nhiều thập kỷ. Máy thổi cánh thùy, máy nén trục vít và máy bơm ly tâm cung cấp các giải pháp hiệu quả năng lượng và bền vững cho nhiều ứng dụng trong lĩnh vực này, chẳng hạn như lắng sơ cấp, sục khí, bơm chất lỏng bùn và lọc cát rửa ngược…

Mua các sản phẩm Robuschi ở đâu 

Với việc đạt được chứng nhận phân phối từ Hãng. Thái Khương tự hào mang đến dòng sản phẩm tiên tiến nhất, tốt nhất đến với nền sản xuất của nước nhà. Các model phổ biến hiện đang có sẵn tại kho Thái Khương. Ngoài ra, các bạn cần những dòng chuyên dụng hơn, hay tuỳ chọn option thì hãy liên hệ với Thái Khương để được tư vấn và chọn ra giải pháp tốt nhất!

Sản phẩm Robuschi