SALVATORE ROBUSCHI

Nhà máy salvatore robuschi
Nhà máy salvatore robuschi
Sản phẩm thực tế từ thương hiệu salvatore robuschi
Sản phẩm thực tế từ thương hiệu salvatore robuschi

Salvatore Robuschi là nhà cung cấp bơm ly tâm hàng đầu thế giới từ năm 1935. Với mục tiêu cung cấp các giải pháp bơm nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu về bơm ly tâm.

NHÓM SẢN PHẨM CỦA SALVATORE ROBUSCHI

Salvatore Robuschi cung cấp dòng bơm chất lượng cao, với hiệu suất năng lượng cao và giá trị NPSH thấp. Dải sản phẩm bao gồm bơm cánh kín (closed) và cánh hở (open). Dựa trên tiêu chuẩn ISO 5199-2858, cánh xoáy (vortex) giúp hạt rắn đi qua dễ dàng (free passage) và cánh dạng kênh (channel). Với lắp đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng. Vật liệu của bơm linh hoạt từ gang xám đúc, đến thép không gỉ và các hợp kim đặc biệt. Salvatore robuschi

Ngoài ra, các dòng bơm rẻ hơn, nhẹ hơn với vật liệu thép không gỉ AISI 316, với lưu lượng lên đến 200m3/h cũng được đưa vào sản xuất. Đặc biệt, thương hiệu này còn sản xuất dòng bơm mới đặt thẳng đứng là dòng CANTILEVER hoạt động được trong những điều kiện vận hành cực kỳ khó khăn. Dòng bơm này đưa ra những giải pháp thay thế tuyệt vời, bền bỉ và cải tiến cho những lĩnh vực khác nhau.

ỨNG DỤNG CHÍNH

Máy bơm Salvatore Robuschi có thế sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Tiêu biểu như hóa chất và dược phẩm, thực phẩm, chưng cất, lọc, thuộc da, dệt nhuộm, nước thải và các lĩnh vực khác (bơm chất rắn lơ lửng, các lưu chất khó vận chuyển)

Chứng nhận của Salvatore Robuschi

Chứng nhận Salvatore Robuschi
Chứng nhận Salvatore Robuschi