FPZ BLOWER

FPZ là nhà sản xuất máy thổi khí hiệu suất cao hàng đầu thế giới. Các thiết bị của FPZ được chuyên dùng để vận chuyển không khí trong các hệ thống áp suất hoặc chân không và xử lý các loại khí kỹ thuật như khí mê-tan hoặc khí sinh học.

Lấy “Tư Duy Tinh Gọn” làm cốt lõi cho sự phát triển liên tục của FPZ. “Đặt khách hàng là trọng tâm, tiến bước mỗi ngày để phục vụ hài lòng cho khách hàng” là phương châm hàng đầu của FPZ hiện nay.

Trụ sở FPZ
Trụ sở FPZ

Lịch sử phát triển thương hiệu

FPZ Blower được thành lập vào năm 1975 tại Ý với mục tiêu ban đầu là chế tạo và sản xuất máy thổi khí side – channel phục vụ riêng cho thị trường Ý. Ngày nay, FPZ đã có văn phòng và nhà máy trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Công ty đã và luôn tiếp tục công cuộc quản lý đi đôi với quá trình phát triển để bảo tồn các giá trị và mục tiêu thành lập từ ban đầu..

Đến năm 2013, FPZ tham gia vào liên đoàn ELITE, là chương trình Borsa Italiana để thúc đẩy sự phát triển của các công ty có tiềm năng xứng đáng, khiến các công ty trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Đến nay, chỉ có 220 công ty Ý được tham gia vào liên đoàn ELITE.

2018 – nay, tập đoàn đặt mục tiêu trở thành công ty tiêu chuẩn trong công nghệ chuyển động chất lỏng, bằng cách sử dụng sản phẩm cốt lõi của mình – máy thổi khí – và đồng thời cung cấp các giải pháp khác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Sự thành công mà FPZ đạt được hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tất cả đội ngũ nhân viên. Liên tục cống hiến, đảm bảo sự phát triển chung và luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng.

Luôn tham chiếu nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới

Nguyên tắc làm việc này cho phép thương hiệu luôn đạt được hiệu quả trong việc sản xuất và chế tạo, giảm thiểu lead – time và tăng khả năng mở rộng thương mại.

                                 

Niềm tin khách hàng và đối tác

Luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn vận hành. Đảm bảo trọn niềm tin cho khách hàng, và trên hết FPZ luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là sự hợp tác tin cậy giữa đôi bên.

Các sản phẩm của FPZ Blower

FPZ liên tục mở rộng chuỗi cung ứng máy thổi khí áp dụng công nghệ cao dạng trục đứng và trục ngang trên toàn cầu.

FPZ là nhà sản xuất đẳng cấp thế giới về máy thổi tái sinh hiệu suất cao được sử dụng để di chuyển không khí trong hệ thống áp suất hoặc chân không. FPZ cũng sản xuất nhiều loại hoặc máy thổi phù hợp để xử lý các loại khí kỹ thuật như mêtan hoặc khí sinh học.

Máy thổi kênh bên là một thiết bị được sử dụng để di chuyển không khí và tăng áp suất nhờ một cánh quạt quay trong một kênh hình xuyến, do đó, năng lượng tăng dần. Thuật ngữ “kênh bên” xuất phát từ vị trí ngoại vi của kênh hình xuyến so với trục bánh công tác.

Máy thổi khí FPZ
Máy thổi khí FPZ

MÁY THỔI CHO ỨNG DỤNG ÁP SUẤT

Hoạt động nén. Áp suất không khí được tăng bắt đầu từ điều kiện khí quyển ở đầu vào đến giá trị cao hơn giá trị khí quyển tại cửa ra.

MÁY THỔI CHO ỨNG DỤNG CHÂN KHÔNG

Hoạt động chân không. Áp suất không khí ở đầu vào thấp hơn áp suất khí quyển và nó được tăng lên khi đạt đến điều kiện khí quyển tại cửa ra.

Ứng dụng sản phẩm FPZ Blower

Các sản phẩm máy thổi khí và bơm chân không của FPZ được áp dụng cho các lĩnh vực:

  • Đóng gói
  • Thực phẩm
  • Chế biến đồ gỗ
  • Đúc kim loại
  • Y khoa
  • Chế biến nhựa
  • Làm sạch công nghiệp
  • Ngành dệt may
  • Chế biến thủy tinh
  • Ngành gốm sứ
  • Môi trường & xử lý nước
  • Điện tử
  • Năng lượng
  • Hóa chất – Dược phẩm
Chứng nhận FPZ
Chứng nhận FPZ

Thái Khương hiện đang là đại diện của thương hiệu FPZ Blower tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư không ngừng học hỏi và cùng với sự hỗ trợ từ hãng, giúp Thái Khương tự tin cung cấp các giải pháp sử dụng thiết bị – sản phẩm của FPZ Blower đến các nhà máy sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng và hiệu suất cao nhất.