CAPRARI – ITALY

Thương hiệu Caprari là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong sản xuất máy bơm nước, máy bơm ly tâmbơm ly tâm trục đứng. Đặc biệt là máy bơm chìm ứng dụng trong nước thải, nước mặn

Thương hiệu bơm Caprari - Ý
Thương hiệu bơm Caprari – Ý

Lịch sử của thương hiệu Caprari

Được thành lập vào năm 1945 bởi Amadio Caprari. Công ty đã liên tục mở rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình. Đáp ứng các nhu cầu cụ thể và luôn thay đổi của thế giới với các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

Caprari pump
Caprari pump

Lĩnh vực hoạt động của Caprari

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ngày nay Caprari có khả năng cung cấp các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất đối với mọi yêu cầu về nước, bao gồm:

  • Nông nghiệp: Nước được hút từ các tầng chứa nước dưới đất, từ các sông hồ và được dẫn lên bề mặt hoặc đến thẳng các khu vực cần được tưới. Nhờ có nhiều loại máy bơm và máy bơm điện, Caprari có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu tưới tiêu, trong cả lĩnh vực công cộng và tư nhân.
  • Ngành khai thác nước: Caprari có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ máy bơm chìm để lấy nước từ giếng sâu vào tầng chứa nước, đến máy bơm trục ngang để cung cấp cho hệ thống nước. Từ việc xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp đến vận chuyển cung cấp nước tinh khiết.
  • Ngành công nghiệp dầu khí: Caprari biết rõ nhu cầu của các thị trường này, nhờ vào kinh nghiệm của mình và với nhiều dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều ngành như khai thác mỏ, dầu khí, thủy sản, kim loại,…
  • Ngành sản xuất F&B
  • Nước thải và xử lý nước thải tập trung: Với nhiều loại máy bơm, máy bơm điện và các giải pháp tích hợp, Caprari có thể đáp ứng nhiều nhu cầu phát sinh từ các lĩnh vực này và đáp ứng các đề xuất đặc biệt đáng tin cậy.
  • Các ngành công nghiệp khai thác và chế biến sản xuất như: Xi măng, giấy và tinh bột giấy, hoá chất và dược phẩm, dệt may, thuộc da, năng lượng, ngành kính,…
  • Giải pháp cho hệ thống bơm PCCC…

Các dòng sản phẩm chính của Caprari

Chúng ta đã biết lĩnh vực hoạt động của Caprari rất rộng với đa ngành nghề và lĩnh lực. Tiếp theo Thái Khương sẽ tóm gọn những dòng bơm chính, nổi bật nhất của hãng, mà Thái Khương đang đại diện cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Phân loại

Dòng bơm

Ứng dụng

Bơm chìm giếng khoan

Bơm chìm giếng khoan

Các model tiêu biểu như: E4XP; E6P–E8P; E8R–E10R; E10S–E18S Các dòng bơm chìm giếng khoan được ứng dụng cho ngành khai thác nước ngầm, giếng khoan, cả trong  nông nghiệp, sinh hoạt và công nghiệp

Bơm ly tâm trục đứng

Bơm trục đứng Vertical lineshaft

Đặc điểm của dòng này là buồng bơm được đặt chìm trong hầm nước (Vertical Line Shaft), motor nằm phía bên trên. Tiêu biểu cho dòng này có các model như: P6–P18; P6P–P18P

Bơm ly tâm trục đứng được ứng dụng cho các hệ thống cấp nước khu dân cư, cao tầng đặc biệt là dùng cho hệ thống PCCC

Bơm ly tâm trục ngang 

Bơm ly tâm trục ngang đơn tầng cánh

Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Dòng bơm ly tâm trục ngang đơn tầng cánh, có các model tiêu biểu như:

Bơm rời trục: NC, MEC A, SCC, BHR

Bơm ly tâm trục ngang liền trục – đơn tầng cánh thì có model: MD

Ứng dụng cho hệ thống cấp nước khu dân cư, các cao ốc, hệ thống truyền tải nước, làm mát tuần hoàn, hệ thống PCCC…

Dòng bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh có các model như:

PM, PMXT, HMU

Bơm trục đứngBơm ly tâm trục đứng CVX

Đại diện cho dòng bơm trục đứng của hãng Caprari là các model như: CVX. HV

Các dòng bơm trục đứng này được dùng trong xử lý nước thoát, nước thải & khu xử lý thải tập trung

Bơm ly tâm trục đứng đặt chìm

Bơm ly tâm đặt chìm

Các model của dòng bơm này là: K+, KT+

Ứng dụng trong xử lý nước thoát, nước thải & khu xử lý thải tập trung. Ngoài ra, chúng còn dùng nhiều trong các ngành xử lý nước trong hầm, trong xử lý hạ tầng…

Bơm ly tâm trục đứng đặt khô trên cạn

Bơm ly tâm đặt cạn

Một vài model đại diện như: K+ Kompact

Ứng dụng trong xử lý nước thoát, nước thải & khu xử lý thải tập trung

Máy khuấy trộn và sục khí

Máy khuấy trộn

Có các model: CMD, CMR, CMB, Oxy Flow

Ứng dụng trong công nghệ xử lý thải, và một số ứng dụng khác với lưu chất dạng dệt hoặc có chất rắn lơ lửng…

Thái Khương gửi đến các bạn video clip tổng quan về thương hiệu Caprari nổi tiếng đến từ nước Ý. Đồng thời giới thiệu các dòng bơm chính chủ lực của hãng đang cung cấp. Cũng chính là các dòng bơm mà Thái Khương đang đại diện cung cấp tại Việt Nam.

               

Chứng nhận độc quyền Caprari

Thái Khương tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bơm của hãng Caprari. Theo đó, Thái Khương cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn trọn gói, từ khâu chọn bơm đến khâu vận chuyển lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng các dòng bơm mang thương hiệu Caprari.

Bên cạnh đó, Thái Khương luôn có sẵn các phụ tùng, linh kiện thay thế của các dòng bơm thương hiệu Caprari. Nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện nhất khi sử dụng các dòng bơm Caprari.

Chứng nhận Caprari
Chứng nhận Caprari

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh, thông số kỹ thuật của các sản phẩm bơm Caprari ngay bên dưới. Khi có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ chọn bơm, đừng ngần ngại, các bạn hãy liên hệ ngay với Thái Khương để được phục vụ nhanh chóng và trọn gói hoàn toàn!

Sản phẩm bơm Caprari

Máy bơm hỏa tiễn

Bơm giếng khoan E6P – Caprari

2 thoughts on “CAPRARI – ITALY

 1. Anonymous says:

  Thương hiệu này tốt, đã mua và sử dụng được hơn 3 năm rồi. Best

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *