SCHURCO SLURRY

Nhiệm Vụ

Schurco Slurry chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ trong ngành khai thác, chế biến và công nghiệp nói chung trên toàn cầu với các sản phầm máy bơm bùn, bộ phận và dịch vụ đáng tin cậy.

Schurco tồn tại để cung cấp kỹ thuật xuất sắc, thời gian giao hàng nhanh chóng thông qua kênh phân phối toàn cầu, dịch vụ khách hàng chu đáo và hiệu quả cùng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Schurco là một công ty có 100% vốn do Mỹ sở hữu và điều hành.

Máy Bơm Bùn Schurco Slurry
Máy Bơm Bùn Schurco Slurry

Tầm nhìn

Sản xuất và cung cấp máy bơm bùn đáng tin cậy nhất trên thị trường với dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành.

Lịch Sử Phát Triển Schurco Slurry

Từ năm 1975 Schurco đã đi tiên phong trong ngành công nghiệp bơm. Ban đầu là một cửa hàng sửa chữa máy móc tiên tiến về kỹ thuật cho các thiết bị bơm quan trọng trong các nhà máy trên khắp đất nước, Schurco đã phát triển bằng cách mở rộng khả năng theo thời gian thành một công ty sản xuất máy bơm bùn đầy đủ dịch vụ mà khách hàng biết đến ngày nay. Các mỏ, nhà máy trên khắp thế giới sử dụng máy bơm bùn và phụ tùng thay thế được cung cấp bởi Schurco trên mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực. Thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu, Schurco cung cấp các phụ tùng quan trọng cho khách hàng với chi phí rất thấp.

Sản phẩm bơm bùn Schurco Slurry