All About Industrial Pumps

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp trọng điểm thì một trong số các vấn đề quan trọng của doanh nghiệp là tối ưu dây chuyền sản xuất để thích ứng với sự tăng trưởng NHANH CHÓNG và BỀN VỮNG là điều vô cùng cần thiết. Với tư cách là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp bơm công nghiệp, Thái Khương Pumps thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc:

 • Tích hợp quy trình vận hành giải pháp bơm hiệu quả cho dây chuyền sản xuất.
 • Hỗ trợ và đồng hành cải tiến công nghệ phù hợp theo các giai đoạn tăng trưởng.

Đây thế đây là bài viết chia sẻ kiến thức TỔNG QUAN & GIỚI THIỆU cho các anh/chị một số máy bơm công nghiệp phổ biến mà Thái Khương Pump đã triển khai trong suốt thời gian qua.

Lưu ý: Do bài viết chỉ dừng ở mức khái quát, sơ lược vấn tắt các thông tin trọng tâm. Trong suốt quá trình triển khai bài viết, đến phần nội dung CÓ LIÊN QUAN hoặc CẦN MỞ RỘNG Thái Khương Pumps sẽ gắn 1 đường liên kết thông tin chuyên sâu để anh/chị tương tác linh hoạt và tìm đúng sản phẩm bơm công nghiệp mình mong muốn.

Nào khởi đầu với phần đầu tiên nào!

he-thong-bom-cong-nghiep
Hệ thống máy bơm công nghiệp
Mục lục Ẩn

Máy bơm công nghiệp là gì?

Máy bơm công nghiệp được sử dụng để di chuyển chất lỏng hoặc lưu chất trong dây chuyền sản xuất, chế biến của nhà máy công nghiệp. Chúng có khá nhiều ứng dụng khác nhau, đặc trưng thiết kế linh hoạt để phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu theo kiến thức chuyên môn thì giải pháp bơm công nghiệp được làm 2 nhóm: Bơm động họcBơm thể chất.

Thế nhưng để tiện cho việc tiếp cận cũng như dựa vào đặc trưng và ứng dụng của thiết bị bơm, Thái Khương Pumps xin phân loại thành 11 loại máy bơm công nghiệp thông dụng như sau:

 • Bơm ly tâm
 • Bơm chân không
 • Bơm thể tích
 • Bơm trục vít
 • Bơm định lượng
 • Bơm màng khí nén
 • Bơm từ
 • Bơm thùng phuy
 • Bơm chìm
 • Bơm bánh răng
 • Bơm bùn
may-bom-cong-nghiep
Bơm công nghiệp hiện tại có rất nhiều loại với nhiều ứng dụng khác nhau

11 loại máy bơm công nghiệp

#1 Bơm ly tâm

Tổng quan về bơm ly tâm

Bơm ly tâm là loại máy bơm được sử dụng phổ biến vận chuyển nhiều khối chất lỏng khác nhau. Nguyên lý hoạt động dựa trên lực ly tâm bằng việc sử dụng bánh công tác để di chuyển nước hoặc các chất lỏng khác. Thế nên máy bơm ly tâm được ưu tiên ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sau:

– Khai thác dầu mỏ.

– Hệ thống phun nước chữa cháy.

– Nông nghiệp (hệ thống tưới tiêu).

– Tiện nghi đô thị (nhà máy nước & hệ thống xử lý nước thải).

– Sản xuất công nghiệp (chế biến, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm…).

Dựa trên các ngành đặc trưng phía trên và thực tế sử dụng, máy bơm ly tâm công nghiệp thích hợp cho các yêu cầu CỘT ÁP KHÔNG QUÁ CAO nhưng đảm bảo lưu lượng đều đặn và khối lượng lớn.

cac-loai-bom-ly-tam-da-tang-canh
Các loại bơm ly tâm công nghiệp

Danh sách sản phẩm

Ưu điểm của giải pháp bơm ly tâm

 • Thiết kế đơn giản: dễ bảo trì, dễ lắp đặt, dễ di chuyển.
 • Xử lý tốt lượng lớn chất lỏng, cung cấp tốc độ dòng chảy cao.
 • Phạm vị ứng dụng lớn: chất lỏng, hóa chất (kể cả hỗn hợp: chất lỏng & chất rắn).
 • Khả năng điều chỉnh linh hoạt tốc độ dòng chảy bằng việc sử dụng biến tần hoặc gia tốc.

Tổng kết lại, tùy thuộc vào nhu cầu kỹ thuật sử dụng đối với giải pháp bơm công nghiệp chúng ta sẽ lựa chọn ra một sản phẩm bơm ly tâm phù hợp và đạt hiệu quả cao.

#2 Bơm chân không

Tổng quan về bơm chân không

Có thể hiểu đơn giản bơm chân không là giải pháp bơm vận hành dựa trên sự chênh lệch áp suất tương tác giữa môi trường chân không bên trong với không khí bên ngoài để di chuyển các vật chất (nước, bùn…). Máy bơm hút chân không được ứng dụng rộng rãi trong các ngành:

Công nghiệp: đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất và chế biến tạo ra thành phẩm công nghiệp.

Y tế: giúp chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh chính xác và an toàn hơn cho bệnh nhân.

In ấn: hỗ trợ tạo ra các ấn phẩm in hoàn hảo (bao bì, giấy…).

Thực phẩm: giúp quá trình bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tránh quá trình oxy hóa và các vi khuẩn hiếu khí xâm nhập làm hư hỏng, đồng thời giữ độ tươi ngon cho thực phẩm được đóng gói chân không.

Đó là một số ứng dụng phổ biến mà bơm chân không mang lại, đặc biệt khi lựa chọn giải pháp bơm chân không chúng ta sẽ lưu ý 3 đặc tính quan trọng: áp suất chân không, cấu trúc thiết kế, chất lỏng công tác.

may-bom-chan-khong
Máy bơm chân không

Danh sách sản phẩm

 Ưu điểm mà giải pháp bơm chân không mang lại

 • Thiết kế đa dạng & linh hoạt di chuyển và tháo lắp.
 • Ứng dụng rất đa dạng không chỉ xử lý được chất lỏng, chất rắn mà còn cả chất khí.
 • Khả năng hút, xử lý, di chuyển các CHẤT LỎNG NGUY HIỂM, đảm bảo không rò rỉ ra môi trường bên ngoài. Đặc biệt là các chất thải trong ngành mỏ khoáng.

Tuy được sử dụng rộng rãi, thế nhưng việc lựa chọn một sản phẩm bơm chân không “ưng ý” là một bài toán khó khăn cho các kỹ sư công nghiệp. Thế nên anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin tham khảo bài viết: Tổng hợp các dòng bơm chân không thông dụng.

#3 Bơm trục vít

Tổng quan về bơm trục vít

Bơm trục vít có cấu trúc đơn giản, hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động của trục vít, khi chuyển động trong buồng trục vít sẽ kéo theo các chất lỏng từ ngỏ vào để đẩy đến ngỏ xả. Điểm mạnh của bơm trục vít chính là hoạt động tốt ở CÔNG SUẤT LỚN thường được ứng dụng vào các ngành:

– Công nghiệp thực phẩm.

– Công nghiệp sản xuất mía, đường.

– Hệ thống xử lý nước thải.

– Nhà máy ép thủy lực*

Do đặc tính chuyển động của bơm trục vít dựa trên trục quay nên cần phải tăng hiệu quả hoạt động cũng như giảm độ ăn mòn hệ thống trục quay bằng cách gia tăng các chất lỏng có khả năng bôi trơn (nước, nhớt…) trong suốt quá trình vận hành.

bom-truc-vit-hoa-chat-scaled
Các dòng bơm trục vít

Danh sách sản phẩm

Ưu điểm vượt trội của giải pháp bơm trục vít

Khả năng vượt trội của giải pháp bơm trục vít đó chính là vận hành trơn tru ở mức CÔNG SUẤT CAO và khả năng xử lý tốt các loại LƯU CHẤT ĐẶC BIỆT (siêu đặc, siêu nhớt hoặc có tính ăn mòn cao).

Do cơ chế vận hành của bơm ly tâm và bơm trục vít tương quan giống nhau. Thế nhưng việc ứng dụng hiệu quả cho dây chuyền sản xuất anh/chị nên xem xét 2 yếu tố chính: Cột áp suất & lưu chất xử lý.

#4 Bơm định lượng

Tổng quan về bơm định lượng

Máy bơm định lượng là loại bơm thiết kế để bơm chất lỏng hoặc hóa chất vào trong các buồng chứa. Trong công nghiệp, bơm công nghiệp đóng vai trò thiết yếu trong quy trình phân tán hóa chất tự động và được trang bị nhiều trong các ngành:

– Xử lý nước thải.

– Chế biến thực phẩm.

– Ứng dụng nông nghiệp.

– Sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Máy bơm được hoạt động bằng cơ điện loại nhỏ hoặc động cơ truyền động bằng khí, thiết bị có thể vận hành bằng hệ thống điều khiển tự động. Các kỹ sư có thể tùy chỉnh: lưu lượng, chu trình hoạt động, cảnh báo bơm chạy khô, khử khíkiểm soát chất lượng của dòng chảy

bom-dinh-luong-hoa-chat
Các dòng bơm định lượng

Danh sách sản phẩm

Ưu điểm khi sử dụng giải pháp bơm định lượng

 • Vận hành công nghệ tự động hóa.
 • Khả năng hiệu chỉnh linh hoạt các đặc tính của hệ thống.
 • Xử lý tốt một số hóa chất có thể gây nguy hiểm cho con người.

#5 Bơm màng khí nén

Tổng quan về bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén thuộc dòng bơm thể tích có cấu tạo gồm hai buồng bơm. Nguyên lý hoạt động chính là sử dụng áp lực khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực cho bơm chuyền tải các chất đi. Bơm màng khí có thể vận chuyển và xử lý tốt các dạng chất lỏng như bùn, chất lỏng ăn mòn, chất mài mòn… Nên được sử dụng chủ yếu ở các ngành:

– Khai thác khoáng sản.

– Sơn phủ

– Gốm sứ

– Hóa chất

– Mạ điện và Anodizing.

– Ngành giấy và bột giấy.

– Ngành dầu khí – khí đốt.

– Ngành xử lý nước / xử lý nước thải.

Ưu điểm sử dụng của bơm màng khí nén

 • Thiết kế đa dạng (mẫu mã, kiểu dáng, công suất, vật liệu cấu tạo…).
 • Vận hành & ứng dụng linh hoạt: dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ thay thế linh kiện – phụ tùng.
 • Xử lý mạnh mẽ các loại chất lỏng phức tạp & nguy hiểm cho con người.
bom-hoa-chat-bom-mang
Bơm màng khí nén

Danh sách sản phẩm

#6 Bơm từ

Bơm từ hay còn được gọi là bơm hóa chất dẫn động từ. Theo như tên gọi, bơm từ được chuyên dụng trong các ứng dụng liên quan đến HÓA CHẤT. Đặc biệt là các chất lỏng độc hại trong công nghiệp.

Máy bơm dẫn động từ hoạt động theo cơ cấu truyền động trực tiếp nhưng không tiếp xúc và nguyên lý truyền động của từ trường. Chính vì sự chuyển động theo cơ chế KHÔNG TIẾP XÚC thế nên cấu trúc của máy bơm từ không cần cơ cấu phốt làm kín giúp loại bỏ được 2 yếu tố:

– Nguy cơ bị rò rì từ hoạt động “ăn mòn” được loại bỏ hoàn toàn.

– Giảm thiểu các chi phí bảo trì hỏng hóc do phốt gây ra.

bom-tu-dong
Máy bơm từ

Danh sách sản phẩm

#7 Bơm thùng phuy

Dựa trên đặc tính ứng dụng, bơm thùng phuy được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ các chất lỏng trong bể chứa. Cấu tạo của máy bơm thùng phuy bao gồm động cơ nhỏ chạy khí, chạy điện hoặc tay quay lắp trực tiếp vào phần thân, trục bơm. Động cơ khởi động bằng một công tắc bật, khi kích hoạt bơm sẽ hút chất lỏng từ bể chứa di chuyển sang nơi chứa mới.

5 ngành ứng dụng cần phải ứng dụng bơm thùng phuy là:

– Ngành thực phẩm, dược phẩm.

– Nhà máy chế biến.

– Ngành hóa chất.

– Dầu khí – khí đốt

– Ngành sơn.

may-bom-thung-phuy
Bơm từ dùng cho hóa chất

Danh sách sản phẩm

#8 Bơm chìm

Máy bơm chìm là một dạng máy bơm ly tâm được thiết kế ngập sâu trong môi trường chất lỏng (nước, dầu, hóa chất…). Hầu hết các bơm chìm đều chạy bằng điện và đặc tính chìm ngập trong các chất lỏng nên thường dễ bị ăn mòn, khó kiểm soát trong việc bảo trì, bảo dưỡng.

Sản phẩm bơm chìm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:

– Hệ thống xử lý nước thải.

– Công nghiệp hóa chất.

– Hệ thống tưới tiêu.

cac-thiet-bi-bom-chim-pho-bien
Bơm chìm

Danh sách sản phẩm

#9 Bơm thể tích

Bơm thể tích có rất nhiều thiết kế và hình dạng. Nhưng dựa vào đặc trưng cấu trúc chúng ta có thể chia thành 2 loại chính: Bơm quay và Bơm chuyển động qua lại. Do hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa cơ năng thành thế năng (tuần hoàn), bơm thể tích sẽ xử lý tốt các chất lỏng có ĐỘ NHỚT CAO và ở ÁP SUẤT CAO hơn bơm ly tâm.

Chính vì thể giải pháp bơm thể tích được ứng dụng nhiều nhất để xử lý các chất lỏng phức tạp như dầu, bùn, nước cống, bột thực phẩm, chất thải…

bom-the-tich-hoa-chat
Các dòng máy bơm thể tích

Tham khảo thêm về: Bơm thể tích (phân loại & chức năng).

#10 Bơm bánh răng

Bơm bánh răng là một trong những thiết bị máy bơm công nghiệp rất phổ biến và thường thấy trong các ngành hóa dầu, lọc dầu. Máy bơm bánh răng sử dụng nguyên lý chuyển động giữa các chuỗi bánh răng chuyển dịch chất lỏng từ ngỏ vào ra đến ngỏ xả. Các sản phẩm bơm bánh răng thì ứng dụng để bơm các chất có độ nhớt cao như dầu, chất dẻo, chất kết dính hoặc xà phòng.

Ưu điểm có thể kể đến của giải pháp bơm bánh răng đó là:

 • Khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt cao.
 • Dòng chảy ổn định, được kiểm soát.
 • Dễ vận hành & dễ bảo trì.
bom-banh-rang
Bơm bánh răng

 

#11 Bơm bùn

Máy bơm hút bùn là loại máy bơm ly tâm hoạt động dựa trên nguyên tắc tăng áp suất làm cho cánh bơm chuyển động để vận chuyển hỗn hợp rắn & nước trong môi trường vật chất và có thể phân tách nước để sử dụng.

Các ứng dụng cho máy bơm hút bùn là:

– Bơm bùn cho ao hồ nuôi trồng thủy sản.

– Bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp.

– Bơm hút bùn hố móng công trình xây dựng.

cac-loai-may-bom-hut-bun-xu-ly-chat-thai
Máy bơm bùn

Thông số kỹ thuật cần nắm của máy bơm công nghiệp

Công suất máy bơm công nghiệp (P)

Công suất (P) đại diện cho mức độ tiêu thụ năng lượng của máy bơm công nghiệp.

Các đơn vị để đo của công suất: W , kW , HP.

Lưu lượng chất lỏng (Q)

Lưu lượng chất lỏng chính là lượng thể tích của chất lỏng của máy bơm trong khoảng thời gian nhất định. Đơn vị đo của lưu lượng được tính bằng lít/phút (l/p) hoặc m3/h.

Điều quan trọng là lưu lượng của bơm tỷ lệ nghịch với bơm cột áp (H):

Cột áp càng thấp thì lưu lượng chất lỏng trong bơm càng cao (nhiều & nhanh).

Ngược lại, cột áp càng cao thì lưu lượng chất lỏng trong bơm càng thấp.

Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn bơm có lưu lượng phù hợp.

Cột áp (H)

Cột áp của bơm là thước đo công suất của máy bơm và tính theo công thức:

Cột áp H = Chiều sâu hút +Chiều cao đẩy.

Nhiệt độ (T)

Nhiệt độ của lưu chất và môi trường xung quanh. Đơn vị đo chính là độ C.

Đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm bơm phù hợp cho doanh nghiệp.

Nếu lưu chất và môi trường bên ngoài có nhiệt độ cao thì chúng ta sẽ lựa chọn đặc tính bơm có thể thích ứng tốt như:

 • Chất liệu kháng nhiệt
 • Động cơ Diesel hay Điện

Quy trình triển khai dự án giải pháp máy bơm cho doanh nghiệp của Thái Khương Pump

Hoàn thành dự án giải pháp bơm công nghiệp bao gồm nhiều công đoạn kỹ thuật và phụ thuộc quy mô hoạt động. Điều này dễ gây bối rối cho mọi người tìm hiểu. Vì vậy Thái Khương Pumps xin tổng kết lại quy trình cơ bản một cách trực quan nhất. Cụ thể là:

Bước 1: Xác nhận thông tin dự án.

Bước 2: Tính toán đặc trưng kỹ thuật giải pháp bơm.

Bước 3: Khảo sát & nghiên cứu dự án.

Bước 4: Xác định quy mô, công suất, đặc trưng cho hệ thống.

Bước 5: Chọn sản phẩm bơm phù hợp và tính toán tổng giá sản phẩm.

Bước 6: Xây dựng bản vẽ thiết kế dự án chi tiết.

Bước 7: Tiến hành thi công, lắp đặt.

Bước 8: Nghiệm thu dự án.

Nếu anh/chị muốn biết cách Thái Khương Pumps triển khai dự án bơm công nghiệp hiệu quả như thế nào thì mọi người có thể xem tại đây.

he-thong-may-bom-cong-nghiep
Các loại máy bơm công nghiệp

Lợi ích của giải pháp máy bơm công nghiệp mang lại cho các doanh nghiệp

Yếu tố quan trọng của giải pháp bơm, quyết định xu thế cạnh tranh trong công nghiệp trong TƯƠNG LAI là:

 • Thúc đẩy và cải tiến quá trình sản xuất.
 • Tối ưu nguồn doanh thu cho doanh nghiệp (nhân sự, công nghệ…).

Nhìn chung, giải pháp bơm công nghiệp không chỉ giúp anh/chị:

 • Tối ưu ngân sách vận hành dây chuyền sản xuất.
 • Là giải pháp mang tính khoa học – công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để cuối cùng, lợi ích chính của giải pháp bơm công nghiệp đó chính là:

Chủ động được nguồn năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc sử dụng giải pháp bơm công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển cho một doanh nghiệp.

Thái khương Pumps sẽ bắt đầu điểm qua những lợi ích mà máy bơm công nghiệp mang lại:

Lợi ích thực tiễn khi sử dụng nhóm thiết bị máy bơm công nghiệp

Tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu cao

Nhu cầu sản xuất ở các THỜI ĐIỂM CAO TRÀO của thị trường luôn là vấn đề nan giải của doanh nghiệp. Đây là thời điểm “nhạy cảm” để sử dụng tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp: nhân sự, công nghệ. Ví dụ là thời gian đỉnh điểm là khi cận tết, nhu cầu tăng gia sản xuất của doanh nghiệp luôn cao.

Giải pháp doanh nghiệp hướng tới đó là:

 • Khai thác yếu tố nhân sự (tăng nhân sự, tăng thời gian làm việc).
 • Khai thác ứng dụng công nghệ sản xuất.

Và giải pháp bơm công nghiệp chính là một trong số yếu tố quan trọng để làm nội lực quan trọng và thay thế con người trong quy trình sản xuất.

Giảm điện năng tiêu thụ

Hiện nay các doanh nghiệp đang dần chú trọng vào việc CẢI TIẾN hệ thống vận hành máy móc một cách ưu việt nhất nhằm đạt tiêu chí quan trọng: tiết kiệm năng lượng.

Hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả hàng trăm triệu đồng cho chi phí sử dụng điện, đặc biệt đối với các thời gian cao điểm của việc sử dụng điện. Thế nên khi sử dụng ĐÚNG SẢN PHẨM – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, hệ thống bơm công nghiệp giảm bớt đi gánh nặng cho doanh nghiệp tối thiểu từ 7 – 11% hao phí điện năng.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng hệ thống bơm công nghiệp không chỉ giúp anh/chị tiết kiệm mà còn tăng thêm tài chính từ việc tối ưu quy trình sản xuất cho doanh nghiệp bởi 2 lợi ích kể trên.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy giảm thiểu chi phí khi ứng dụng máy bơm công nghiệp được tối ưu hoàn toàn:

 • Gia tăng tuổi thọ hệ thống.
 • Giảm hao phí điện năng (đặc biệt vào các thời gian cao điểm).
 • Tăng hiệu suất sản xuất thành phẩm công nghiệp.

=> Tác động mãnh mẽ tới dây chuyền sản xuất tại các nhà máy, nhà xưởng.

Giải pháp cho vấn đề nhân sự

Khi sức mạnh công nghệ khoa học – kỹ thuật được áp dụng vào quá trình vận hành nhà máy, công xưởng sản xuất. Chúng ta có thể điều tiết tốt các giải pháp nhân sự:

 • Giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân sự kỹ thuật chuyên môn.
 • Gia tăng cơ hội việc làm cho công nhân.

Lợi ích vĩ mô

Bên cạnh các lợi ích thực tiễn cho kết quả ngắn hạn, thì chúng ta tác động không nhỏ đến lợi ích dài hạn như:

 • Bảo vệ môi trường
 • Phát triển định hướng hình ảnh doanh nghiệp

Đầu tiên là đối với lợi ích cho xã hội – vấn đề môi trường.

Bảo vệ môi trường

Nói về đặc tính máy bơm công nghiệp, hiện nay các nhà sản xuất máy bơm đều chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường như:

 • Sản xuất các sản phẩm chất lượng, tuổi thọ lâu bền.
 • Thiết kế chuẩn theo thân thiện với môi trường (chất liệu, ứng dụng…)

Đặc biệt là đối với các sản phẩm bơm công nghiệp được sử dụng trong dây chuyền xử lý liên quan đến lĩnh vực môi trường (hệ thống xử lý nước thải).

Khi đáp ứng được cách tân toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất chúng ta có thể xây dựng các nhà máy theo quy chuẩn hiện đại phù hợp với định hướng lâu dài của doanh nghiệp.

Định hướng doanh nghiệp: Công nghiệp hóa

Hầu hết các doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam đều định hướng sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại và tiên tiến để xây dựng hình ảnh phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Điển hình trong số đó là các nhà máy sản xuất lớn đều ứng dụng giải pháp bơm công nghiệp trong dây chuyền vận hành như:

 • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
 • Công ty CPHH Vedan Việt Nam
 • Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Môi trường Á Đông
 • Công ty CP Cấp nước Đồng Nai

Kết luận

Khi xây dụng và hoàn thiện được hệ thống vừa có thể nâng cao năng lực sản xuất vừa tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn chủ động tốt khi mở rộng kinh doanh, tăng thế mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Hi vọng bài viết hữu ích với các anh/chị đang có nhu cầu về sản phẩm bơm công nghiệp. Với 13 năm hoạt động và đồng hành hơn 10.000+ dự án cho các doanh nghiệp, Thái Khương Pumps tự hào là một doanh nghiệp cung ứng giải pháp bơm công nghiệp của các thương hiệu Quốc tế G7, EU.

Bây giờ, anh/chị đã hoàn toàn trả lời được máy bơm công nghiệp là gì? Và các loại máy bơm phù hợp cho đặc trung của doanh nghiệp. Nếu ở khu vực TP HCM hoặc Đà Nẵng quý anh/chị có thể liên hệ qua các cổng thông tin để đến trực tiếp và thưởng lãm các sản phẩm mà chúng tôi tâm đắc hơn cả thập kỷ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *