Gemmecotti trình làng máy bơm từ lớn nhất từng được sản xuất – HTM 100

Gemmecotti trình làng máy bơm từ lớn nhất từng được sản xuất – HTM 100

Là máy bơm từ lớn nhất dùng để bơm hóa chất từng được sản xuất

Bơm từ HTM 100 PP/PVDF là máy bơm có kích thước lớn nhất trong dòng bơm HTM của thương hiệu Gemmecotti hiện nay. Với lưu lượng tối đa là 130 m³/h và cột áp tối đa lên đến 50 mlc.

Là sản phẩm mới nhất, lớn nhất và đồng thời cũng là mạnh mẽ nhất của dòng bơm từ cho hóa chất HTM PP/PVDF – Gemmecotti(được Thái Khương Pump phân phối). Sản phẩm HTM 100 này là thiết bị bơm từ lớn nhất mà Gemmecotti từng sản xuất. Nó có đặc điểm khác biệt rất lớn so với những đời máy bơm trước về hình dáng, kích cỡ cũng như hiệu suất.

Thiết bị bơm từ lớn nhất của Gemmecotti được chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ ép phun nhựa cực kỳ tiên tiến và độc đáo. Bơm từ HTM 100 chắc chắn sẽ là sản phẩm hiệu quả nhất cho các ứng dụng hóa chất công nghiệp yêu cầu lưu lượng cao và mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng trong dải sản phẩm bơm từ hóa chất của Gemmecotti.

Máy bơm từ HTM 100 PP / PVDF được làm bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo (Polypropylen và PVDF) đảm bảo khả năng chống chịu hóa chất tốt nhất và phù hợp để sử dụng cho các chất lỏng có độ ăn mòn cao. Các bộ của thiết bị bơm từ lớn nhất trong giải sản phẩm bơm hóa chất của hãng được chế tác bằng công nghệ ép phun nhựa hiện đại.

Đây là quy trình sản xuất đột phá của Gemmecotti ứng dụng cho dòng bơm HTM, vì công nghệ ép phun mang lại độ đàn hồi cho vật liệu nhựa cấu tạo bơm, tăng cường khả năng chống rò rỉ chất lỏng ra bên ngoài, bơm với hiệu suất cao và giúp cho thiết bị có chất lượng tốt nhất.

bom-hoa-chat-htm-100
Bơm từ hóa chất HTM 100 PP/PVDF

Nguyên lý vận hành của bơm từ HTM 100 PP/PVDF là dẫn động từ tương tự như các máy bơm HTM khác. Thiết bị sử dụng bộ phận nam châm bên ngoài đặt trên trục truyền động, dẫn động đến nam châm bên trong được nối với cánh quạt quay để vận chuyển chất lỏng đi qua bơm. Quá trình truyền động của bơm được dẫn qua các khớp từ nam châm bên trong mà không cần phớt cơ khí để đảm bảo độ an toàn và hiệu suất vận hành của máy.

Nhờ sử dụng hệ thống dẫn động từ tiên tiến, máy bơm HTM 100 PP/PVDF có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro khi vận hành và hạn chế các chi phí bảo hành. Thiết kế dẫn động từ, không sử dụng phớt cơ khí chính là giải pháp phù hợp nhất để xử lý các loại axit, chất lỏng ăn mòn và chất lỏng nguy hiểm. Giúp ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ chất lỏng, rò rỉ khí trong suốt quá trình bơm vận hành và tăng cường hiệu quả hoạt động ở mức tối đa.

Bơm hóa chất HTM 100 PP/PVDF là thiết bị có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và tháo rời. Bơm có độ bền cao, yêu cầu bảo trì rất ít. Giúp cho người dùng có thể tiết kiệm tối đa các chi phí về mặt sửa chữa, bảo trì và thay thế phụ tùng trong suốt thời gian sử dụng.

cau-tao-bom-tu-htm-100
Cấu tạo bơm từ HTM 100 PP/PVDF

Ứng dụng:

*Lưu ý: Chất lỏng được bơm phải là chất lỏng sạch và không chứa chất rắn, huyền phù bên trong

Thông tin chung của máy bơm từ HTM 100 PP/PVDF – Gemmecotti:

Thông số kỹ thuật của máy bơm từ HTM 100 PP/PVDF
 • Vật liệu: PP hoặc PVDF
 • Vật liệu tiếp xúc với chất lỏng: Vỏ bơm và cánh quạt : PP hoặc PVDF
 • Gioăng: EPDM (vật liệu PP tiêu chuẩn); Viton (vật liệu PVDF tiêu chuẩn)
 • Bạc lót xoay: PTFEC
 • Mô-men xoắn từ tiêu chuẩn NdFeB
 • Lưu lượng tối đa: 130 m³/h
 • Cột áp tối đa: 50 mlc
 • Nhiệt độ tối đa: PP 60°C – PVDF 90°C
 • Độ nhớt tối đa: 200 cSt
 • Mức áp suất NP 6 bar ở 20°C
 • Trục bơm: Al2O3 99,7 %
 • Phù hợp cho chất lỏng có độ ăn mòn cao

Đường đặc tính của máy bơm từ lớn nhất: HTM 100 PP/PVDF – Gemmecotti:

duong-dac-tinh-bom-hoa-chat-htm-100
Đường đặc tính bơm hóa chất HTM 100 PP/PVDF

Máy bơm từ HTM 100 PP/PVDF nay đã được Thái Khương Pumps cung cấp kèm với các tùy chọn lắp đặt bổ sung cho bơm như:

 • Mặt bích
 • Bảo vệ bơm chạy khô
 • Bệ đỡ
 • Vòng bi silicon carbide
 • Bơm HTM có thể lắp cho động cơ NEMA nối ren NPT

HTM 100 PP/PVDF – Dòng máy bơm từ lớn nhất của Gemmecotti này đã có thể đặt hàng tại Thái Khương Pump

Thiết bị bơm từ HTM 100 PP/PVDF do Thái Khương Pump cung cấp đảm bảo sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các nhu cầu xử lý hóa chất, chất lỏng công nghiệp của quý khách.

Sản phẩm được phân phối với đầy đủ chứng từ, CO CQ, cũng như được kiểm tra bằng các quy trình sản xuất, thử nghiệm chặt chẽ từ phía nhà sản xuất. Thái Khương sẽ hỗ trợ tư vấn, chọn lựa và lắp đặt bơm miễn phí cho bất kỳ khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được báo giá sản phẩm bơm từ HTM 100 PP/PVDF một cách tốt nhất.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm bơm từ HTM khác của Gemmecotti tại đây

Thái Khương Pumps luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *