Thông số kỹ thuật:

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG SẢN XUẤT BƠM THÙNG PHUY

Công ty gia đình tự quản JESSBERGER có trụ sở chính tại Ottobrunn gần Munich là nhà sản xuất thiết bị điện, bơm bồn chứa và bơm thùng phuy dẫn động bằng khí nén, bơm trục vít lệch tâm trục đứng và trục ngang, bơm định lượng cho chất bơm có độ nhớt cao, bơm vận hành bằng tay, và toàn bộ các dòng phụ kiện như đồng hồ đo lưu lượng, vòi phun.v.v. Bơm màng dẫn động bằng khí nén, bơm ly tâm trục đứng (có hàng sẵn như bơm ly tâm từ tính) và bơm ly tâm trục đứng, cung cấp giải pháp toàn diện cho các yêu cầu vận chuyển bên cạnh các bơm cho các ngành công nghiệp khác nữa.

Với Nhân Viên lâu năm kinh nghiệm và nhóm lãnh đạo vững chắc, công ty có được nhiều kinh nghiệm giá trị và thực tế trên thị trường máy bơm. Dù thương hiệu JESSBERGER tồn tại trên thị trường bơm thùng phuy chỉ mới từ 2003, Công ty đã có những phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn để trở thành một sự thay thế thật sự. Những giá trị gia tăng đặt ra các tiêu chuẩn mới ở cùng mức giá và có chất lượng cao nhất đã thành công ấn tượng.

Từ tháng 3/2008, nhà sản xuất bơm đặt trụ sở chính ở Ottobrunn, khu sản xuất và kho rộng hơn 500 m2 và khu văn phòng 400 m2 đảm bảo sự phát triển kinh tế vững chắc và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Xưởng sản xuất bơm trục vít được xây dựng ở cơ sở 2 tại Upper Bavaria.

UY TÍN CAO CỦA THƯƠNG HIỆU BƠM THÙNG PHUY JESSBERGER

Là kết quả của sự chuyên nghiệp của từng cá nhân nhân viên, sự uyển chuyển tối đa trong tất cả các khâu của công ty để phục vụ trực tiếp tốt nhất cho khách hàng.

Ban Lãnh Đạo công ty luôn đặt mục tiêu theo sát và tiếp xúc riêng biệt từng khách hàng không chỉ qua rất nhiều triển lãm thương mại mỗi năm.

Hơn nữa, công ty luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ thật linh động, uyển chuyển để có thời gian giao hàng ngắn nhất, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đặc biệt của khách.

Những đối tác có chọn lọc tại Đức, Châu Âu và trên toàn thế giới đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa ở vị trí gần nhất, nhanh nhất có thể.

Ban Lãnh Đạo Công Ty và đội Quản Lý kỹ thuật luôn đặt việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt là việc quan trọng nhất. Khu vực sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh được thực hiện trên tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng DIN EN ISO 9001:2008 cho các đường ống bơm bằng thép không rỉ, JP-400 cho motor điện, JP-AIR 1,JP-AIR 2 và JP-AIR 3 cho motor dẫn động và bơm trục vít lệch tâm theo tiêu chuẩn ATEX 2014/34/EC  (tiêu chuẩn bảo vệ chống cháy nổ)

Với Quy trình kiểm tra định kỳ hàng năm bên ngoài lẫn nội bộ, Công ty luôn đảm bảo sự tuân thủ chặt chẽ các quy định và đảm bảo giữ vững các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với nhận thức rõ ràng về chất lượng và kinh nghiệm qua các thập kỷ trên thị trường bơm thùng phuy, công ty đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với mức giá rất dễ chịu.

Hè 2013, công ty lại đầu tư để đảm bảo chất lượng và hoàn tất 2 bệ thử nghiệm bơm mới cho bước kiểm tra cuối của bơm thùng phuy cũng như thử nghiệm bơm ly tâm và bơm dẫn động bằng khí nén.

Khi thử nghiệm các bơm thùng phuy hoặc các bơm công nghiệp khác mà công ty sản xuất hoặc sửa chữa, tất cả các thông số phù hợp cho quy trình thử nghiệm đều được đo đạc nghiêm ngặt cho từng cái bơm riêng biệt qua các sensor và hệ thống đo lường USB 16 kênh….và đều được đo tự động, kết hợp lưu trữ dữ liệu dạng kỹ thuật số.

Hãy tin tưởng lựa chọn của chính bạn qua thương hiệu JESBERGER với chất lượng “Chế tạo tại Đức”

Xem thêm ->

JESSBERGER – Germany

Thông số kỹ thuật:

Kể từ năm 1975 Schurco đã là động lực thúc đẩy ngành bơm. Schurco đã thành lập để trở thành một cửa hàng sửa chữa và kỹ thuật cho các thiết bị bơm quan trọng trong các nhà máy trên toàn quốc, Schurco đã phát triển bằng cách mở rộng khả năng của mình theo thời gian cho công ty sản xuất bơm xả bùn đầy đủ dịch vụ mà khách hàng biết ngày nay.

Các mỏ, các nhà máy trong nước và các nhà máy trên thế giới sử dụng máy bơm và phụ tùng Schurco Slurry ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực. Thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu Schurco cung cấp phụ tùng quan trọng cho khách hàng với tổng chi phí sở hữu thấp.

Từ năm 1975, Schurco đã là động lực thúc đẩy ngành bơm xi măng. Sự đảm bảo chất lượng của Churco là điều tất yếu, quan trọng cho sự thành công của chúng tôi. Trong khi các nhà sản xuất khác gửi công việc và kiểm soát chất lượng ở nước ngoài, Schurco duy trì sự kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ. Lực lượng lao động Mỹ bao gồm các thợ cơ khí và thợ máy, các kỹ sư từ nhiều nguồn gốc khác nhau và cam kết vững chắc để đạt được sự xuất sắc ở mọi cấp độ của công ty. Các sản phẩm được xác nhận thông qua nhiều đánh giá khác nhau bao gồm kiểm tra quang phổ của luyện kim, kiểm tra độ cứng, phân tích chiều cao và kiểm tra thủy lực và phù hợp đầy đủ. Kinh doanh của chúng tôi phát triển thông qua một cam kết kiên định để cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy.

Khi công nghệ tiên tiến, chúng tôi có. Các khoản đầu tư chính đã được thực hiện trong việc hiện đại hoá chiến lược phát triển và thực hiện sản phẩm từ CAD 2-D sang CAD 3-D cho mô hình lắp ráp hoàn chỉnh. Ngày nay, Schurco có thể thực hiện động lực học tính toán thủy lực, phân tích các phần tử hữu hạn của các kết cấu và mô hình hóa mô hình thủy lực quy mô đầy đủ. Tất cả những điều này được thực hiện để nâng cao sản phẩm Schurco và mang lại giá trị cho khách hàng.

Năm 2013, Schurco hoàn thành đầu tư vào chiến lược tăng trưởng dài hạn của chúng tôi, bao gồm việc mua thêm 85.000 mét vuông cơ sở sản xuất tại Jacksonville, Florida, đưa tổng diện tích nhà máy sản xuất và kho bãi lên tới 150.000 mét vuông. Schurco tiếp tục đầu tư vào việc gia công, lắp ráp, chế tạo và thử nghiệm các thiết bị để duy trì lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Để đảm bảo khách hàng có các bộ phận thay thế sẵn có, Schurco có hàng ngàn sản phẩm trong khu vực ngoài hàng tồn kho chính ở Jacksonville, Florida, Hoa Kỳ.

Xem thêm ->

SCHURCO SLURRY – USA

Thông số kỹ thuật:

Năm 1977, Johnson Pumps và Evridge Engineering thành lập hãng bơm Evro Johnson để sản xuất phụ tùng của bơm “lobe” và sau đó vào năm 1983, họ chuyển đến vị trí hiện tại của họ ở Eastbourne, East Sussex, Anh.

Với sự phát triển của công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất nguồn lực vào năm 1989, công ty được đổi tên thành Johnson Pump (UK) Ltd. Vào năm 1992 IDEX Corporation mua lại Johnson Pump (Anh) Ltd như là một phần của Viking Pump, Inc.

Wright Pump, Inc. được thành lập vào năm 1996 tại Muskego, Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhà máy bao gồm một xưởng đúc của riêng mình để đổ hợp kim không gỉ “808” để đáp ứng yêu cầu của CPP.

Trong năm 2008, CPP, RLP được tập hợp lại một tổ chức, dưới tên “Wright Flow Technologies” chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, ứng dụng, chất lượng và dịch vụ khách hàng từ các cơ sở chính tại Cedar Falls, Iowa, Eastbourne, East Sussex (Anh quốc), và Tô Châu, Trung Quốc.

Chứng nhận:

ISO 9001:2008

3-A Sanitary Standards

The European Hygienic Engineering & Design Group (EHEDG)

The CE

The ATEX (EX)

Xem thêm ->

WRIGHT FLOW – Usa

Thông số kỹ thuật:

RUHRPUMPEN (RP) là một thương hiệu bơm công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Với lịch sử từ năm 1950, đồng thời là một sản phẩm kĩ thuật xuất xứ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức – một nước dẫn đầu thế giới về chất lượng các sản phẩm kĩ thuật, vì thế RP có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong các ngành công nghiệp và có chất lượng rất cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các dòng bơm chính:

Bơm ly tâm đơn- đa tầng cánh

Bơm ly tâm dẫn động từ, tubine trục đứng

Bơm chữa cháy với tiêu chuẩn UL-FM, bơm piston…

Ứng dụng và vật liệu: Dầu khí, hóa chất, khoáng sản, chữa cháy, cấp thoát nước, nhiệt điện…

Với đa dạng các tiêu chuẩn về các loại vật liệu cơ bản và cao cấp như: Gang đúc, inox, đồng thau, super duplex.. vì thế có thể đáp ứng để sử dụng cho từng loại lưu chất với yêu cầu khác nhau.

Xem thêm ->

RUHRPUMPEN – Germany

Thông số kỹ thuật:

Với lịch sử phát triển từ năm 1958 trong ngành bơm chuyên dùng cho thực phẩm, nước giải khát và công nghiệp dược phẩm, được sản xuất tại Artern – Đức, KPA đã thành công đạt được sự chấp nhận của nhiều quốc gia.

Sự hiện diện của KPA trên thị trường thế giới là kết quả của việc hội nhập vào các yêu cầu đa dạng của thị trường quốc tế.

KPA có nghĩa vụ trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển thị trường máy bơm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn cho ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, ngành dược phẩm, đặc biệt, máy bơm KPA được thiết kế vô trùng phù hợp cho các ngành công nghiệp khác có các chất lỏng liên quan.

Mục đích của KPA không chỉ là trở thành một đối tác hàng đầu mà còn để chứng minh rằng KPA đang dẫn đầu sự đổi mới như một nghĩa vụ đối với tất cả khách hàng.

Niềm cảm hứng, phát triển, trách nhiệm và cam kết là bốn yếu tố trong sứ mệnh của KPA, một sứ mệnh sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Xem thêm ->

KPA – Germany

Thông số kỹ thuật:

HQ pumps là một thương hiệu bơm chìm, cánh khuấy chìm và máy sục khí được sản xuất từ Italy. Tuy mới thành lập năm 2010 nhưng sản phẩm đã có những bước phát triển nổi bật, với đa dạng về chủng loại và vật liệu có thể đáp ứng cho các nhu cầu về lưu chất khác nhau.

Lưu lượng lớn nhất có thể đạt được lên đến 420 m3/h với nhiệt độ có thể chịu được là 1200C. Đối với những môi chất là axit hay bazơ mạnh thì có thể được phủ ceramic để chống chịu với điều kiện này.

Các dòng bơm chính và ứng dụng:

Bơm chìm cánh xoáy (vortex): loại cánh này có thể sử dụng cho các lưu chất với lượng chất rắn lớn, bơm với loại cánh này đáp ứng những yêu cầu khắc khe về lưu chất và đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài của bơm.

Bơm chìm cánh kín (close): phù hợp cho các lưu chất và nước thải không chứa nhiều hạt rắn, bơm đáp ứng khả năng chạy trong thời gian dài và đạt hiệu suất cao.

Bơm chìm cánh hở (open): loại này được gắn thêm một bộ phận lọc ở cửa hút nên có thể sử dụng cho lưu chất với hàm lượng hạt rắn ít và nhỏ. Cũng vì thế, bơm hoạt động với rất ít rủi ro về kẹt cánh bởi rác và thời gian lâu bền.

Bơm chìm cánh cắt (grinder): đây là loại cánh chuyên dùng cho các lưu chất thải có nhiều sợi thải dài, chẳng hạn như khu xử lí nước thải của nhà máy dệt nhuộm. Các sợi dài lẫn trong lưu chất khi được hút vào bơm sẽ được cắt nhỏ bởi chính kết cấu của cánh bơm. Vì thế, bơm đảm bảo không bị kẹt bởi các tác nhân này và giảm thiểu được chi phí bảo trì.

Xem thêm ->

HQ Pumps – Italy

Thông số kỹ thuật:

Bơm EnviroGear®, một bộ phận của PSG®, một công ty Dover, là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sáng tạo, bơm bánh răng công nghiệp chất lượng cao để vận chuyển chất lỏng an toàn và hiệu quả.

Chuỗi G Bơm bánh răng trong EnbedoGear có độ bền, linh hoạt và hiệu quả cao. Bơm bánh răng di chuyển vượt trội trong các ứng dụng đầy thách thức. Đáng tin cậy và có khả năng vượt qua những yêu cầu chuyển dịch chất lỏng khó khăn nhất của bạn, máy bơm dòng G thích hợp cho chất lỏng yêu cầu từ chất lỏng đến độ nhớt cao.

Mạng lưới phân phối đẳng cấp thế giới của chúng tôi đảm bảo bạn có thể truy cập vào máy bơm mà bạn cần khi bạn cần nó. Chúng tôi cống hiến cho sự thành công của bạn bằng cách phục vụ nhu cầu của bạn sản phẩm đẳng cấp thế giới, giao hàng và chuyên môn giỏi nhất. Bơm G Series kết hợp tất cả một số thời gian bơm bánh răng ngắn nhất trong ngành.

Bơm EnviroGear® được hỗ trợ bởi một cơ sở kiểm định đẳng cấp thế giới và các thủ tục đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm EnviroGear được thiết kế với hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu trong ngành đối với nhiều ứng dụng quan trọng.

Mỗi bộ phận đưa vào máy bơm EnviroGear đều được đưa qua Quy trình Phê duyệt Sản phẩm (PPAP) cứng nhắc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy 100% máy bơm EnviroGear được kiểm tra dòng chảy, áp suất và công suất trước khi rời nhà máy.

Cơ sở vật chất tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001/14001, có các máy đo tọa độ hiện đại và thiết bị quét 3D giúp đảm bảo chất lượng từng phần.

Phòng thí nghiệm R & D và thử nghiệm tuân thủ Tiêu chuẩn 3.6 của Viện thủy lực, cung cấp hiệu suất được chứng nhận, NPSH và testin thủy tĩnh.

Xem thêm ->

EnviroGear® – Usa

Thông số kỹ thuật:

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cánh gạt, bơm trục vít và các công nghệ nén khí chuyển tiếp chất lỏng và khí.

Kể từ năm 1903, thương hiệu Blackmer đã mang lại hiệu suất sản phẩm vượt trội, dịch vụ và hỗ trợ cao cấp, đổi mới đúng thời gian và cam kết làm hài lòng khách hàng.

Máy bơm và máy nén của chúng tôi được sử dụng trong vô số các ứng dụng trong quá trình năng lượng, vận tải, và các thị trường quân sự và biển. Mỗi máy bơm, mỗi máy nén đều được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà phân phối và các nhà sản xuất thiết bị gốc.

  • RedScrew bắt đầu hoạt động vào năm 1995 tại Thiên Tân, Trung Quốc.
  • Một trong những nhà sản xuất bơm trục vít chính ở Trung Quốc.
  • Tham gia PSG vào tháng 11 năm 2011.
  • Diện tích xây dựng: 65.000 ft2.
  • Số lượng nhân viên: 74.
  • Đã được gắn thương hiệu với Blackmer S như một phần của nhóm PSG vào năm 2015

Chứng nhận

QC/QA

ISO 9001

CE

ATEX

API-Q1

Xem thêm ->

BLACKMER – Usa

Thông số kỹ thuật:

Warren Rupp, Inc, một đơn vị của tập đoàn IDEX, đi tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy bơm màng đôi hoạt động bằng không khí. Máy bơm màng MARATHON được điều khiển bằng khí nén. Van phân phối không khí định hướng và van điều khiển, được gọi là “đầu không khí”, nằm ở phần giữa của bơm. Di chuyển qua hai ống dẫn khí và buồng bên ngoài của bơm, được gọi là “đầu ướt”. Nói chung, van kiểm tra (ball-type hoặc flap-type) được đặt ở phía trên và dưới cùng của mỗi buồng bên ngoài hoặc trên một bộ chia chung. Hai buồng bên ngoài được nối bằng các ống hút và xả.

Thương hiệu MARATHON hiện nay bao gồm:

  • Mặt nạ nặng – kim loại
  • Ball tiêu chuẩn (kim loại và phi kim loại)
  • Chìm

Vật liệu kim loại:

Nhôm, gang, thép không gỉ và hợp kim C

Vật liệu không kim loại:

Polypropylene, PVDF, Nylon và Conductive Acetal

 

Xem thêm ->

MARATHON – USA