SCHURCO SLURRY – USA

Kể từ năm 1975 Schurco đã là động lực thúc đẩy ngành bơm. Schurco đã thành lập để trở thành một cửa hàng sửa chữa và kỹ thuật cho các thiết bị bơm quan trọng trong các nhà máy trên toàn quốc, Schurco đã phát triển bằng cách mở rộng khả năng của mình theo thời gian cho công ty sản xuất bơm xả bùn đầy đủ dịch vụ mà khách hàng biết ngày nay.

Các mỏ, các nhà máy trong nước và các nhà máy trên thế giới sử dụng máy bơm và phụ tùng Schurco Slurry ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực. Thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu Schurco cung cấp phụ tùng quan trọng cho khách hàng với tổng chi phí sở hữu thấp.

Từ năm 1975, Schurco đã là động lực thúc đẩy ngành bơm xi măng. Sự đảm bảo chất lượng của Churco là điều tất yếu, quan trọng cho sự thành công của chúng tôi. Trong khi các nhà sản xuất khác gửi công việc và kiểm soát chất lượng ở nước ngoài, Schurco duy trì sự kiểm soát sản phẩm nghiêm ngặt tại Hoa Kỳ. Lực lượng lao động Mỹ bao gồm các thợ cơ khí và thợ máy, các kỹ sư từ nhiều nguồn gốc khác nhau và cam kết vững chắc để đạt được sự xuất sắc ở mọi cấp độ của công ty. Các sản phẩm được xác nhận thông qua nhiều đánh giá khác nhau bao gồm kiểm tra quang phổ của luyện kim, kiểm tra độ cứng, phân tích chiều cao và kiểm tra thủy lực và phù hợp đầy đủ. Kinh doanh của chúng tôi phát triển thông qua một cam kết kiên định để cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy.

Khi công nghệ tiên tiến, chúng tôi có. Các khoản đầu tư chính đã được thực hiện trong việc hiện đại hoá chiến lược phát triển và thực hiện sản phẩm từ CAD 2-D sang CAD 3-D cho mô hình lắp ráp hoàn chỉnh. Ngày nay, Schurco có thể thực hiện động lực học tính toán thủy lực, phân tích các phần tử hữu hạn của các kết cấu và mô hình hóa mô hình thủy lực quy mô đầy đủ. Tất cả những điều này được thực hiện để nâng cao sản phẩm Schurco và mang lại giá trị cho khách hàng.

Năm 2013, Schurco hoàn thành đầu tư vào chiến lược tăng trưởng dài hạn của chúng tôi, bao gồm việc mua thêm 85.000 mét vuông cơ sở sản xuất tại Jacksonville, Florida, đưa tổng diện tích nhà máy sản xuất và kho bãi lên tới 150.000 mét vuông. Schurco tiếp tục đầu tư vào việc gia công, lắp ráp, chế tạo và thử nghiệm các thiết bị để duy trì lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Để đảm bảo khách hàng có các bộ phận thay thế sẵn có, Schurco có hàng ngàn sản phẩm trong khu vực ngoài hàng tồn kho chính ở Jacksonville, Florida, Hoa Kỳ.