Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Năm 2021, chúng ta đương đầu với đại dịch Covid, năm 2022 đến nay chúng ta lại hứng chịu những bất ổn của nền kinh tế thế giới và vẫn chưa có tín hiệu hồi phục.

Các nước phát triển và là đầu tàu cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao trên thế giới như Ý, Đức, Anh, Mỹ… đều không tránh khỏi những tác động cực kỳ nặng nề của Covid và những biến động suy thoái nền kinh tế cho đến hiện tại.

Đó cũng là lý do chính mà các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp nổi tiếng, đặc biệt là ngành bơm đều đang có những kế hoạch tăng giá, tăng thời gian sản xuất nhằm cân bằng lại những mất mát, thiệt hại do suy thoái kinh tế gây ra. Đây là điều khó tránh khỏi trong thời điểm này.

Suy thoái kinh tế 2023
Suy thoái kinh tế 2023

Những thiệt hại trên dải đất hình chữ S

Tại Việt Nam, chúng ta đã và đang gánh chịu những thiệt hại về kinh tế như bao Quốc gia khác cũng bởi suy thoái kinh tế Thế giới. Đã có hàng ngàn doanh nghiệp buộc lòng phải tuyên bố phá sản hoặc đóng cửa tạm thời vì suy kiệt tài chính – thiếu hụt nhân công và thiếu máy móc sản xuất. Các nhà nhập khẩu phân phối thì lại rục rịch cho những chiến dịch tăng giá sản phẩm – kéo dài thời gian giao hàng… để bù chi phí logistic cũng như tăng giá từ đơn vị cung cấp nước ngoài.

Khi những vấn đề này xảy ra, chắc chắn thị trường sẽ biến động theo chiều hướng bất lợi cho doanh nghiệp sử dụng. Họ phải tính toán đến các phương án nhập dự phòng thiết bị thay thế, chưa kể đến việc chậm tiến độ dự án bởi thiết bị máy móc nhập khẩu quá lâu…

Đó là điểm cốt yếu để Thái Khương Pumps đưa ra chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”. Cụ thể chương trình được giới thiệu chi tiết như bên dưới:

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Lường trước được những biến động và bất ổn của nền kinh tế, Thái Khương đã có những chuẩn bị của riêng mình để hỗ trợ các doanh nghiệp: Tăng tiến độ sản xuất – Đẩy nhanh tiến độ dự án… với chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” đặc biệt như sau:

 • Nói không với việc tăng giá sản phẩm***
 • Hàng kho có sẵn – Giao hàng và lắp đặt ngay
 • Phụ tùng chính hãng luôn sẵn hàng
 • Giải pháp trọn gói – tư vấn – giao hàng – lắp đặt – bảo dưỡng định kỳ
 • Cam kết thời gian tiếp nhận yêu cầu – gói dịch vụ bảo trì sửa chữa trong 24h

*** Chương trình đặc biệt áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm vừa nhập khẩu, và hiện đã có sẵn trong kho của Thái Khương.

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp
Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Danh sách các sản phẩm thiết bị bơm vừa về đến kho Thái Khương:

 1. Máy thổi khí Robuschi Robox
 2. Các dòng bơm ly tâm Caprari
 3. Bơm ly tâm dẫn động từ Finish Thompson Inc (FTI) dòng DB
 4. Bơm màng khí nén Sandpiper các dòng S1F, S15, S20, S30
 5. Bơm định lượng Doseuro dòng D
 6. Phụ tùng thay thế luôn sẵn hàng

Thái Khương quan niệm “máy bơm là nguồn sống” và luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, để nhanh chóng ổn định sản xuất, xa hơn nữa là giúp cho nền công nghiệp Việt Nam sớm vượt qua những khó khăn của thời kỳ biến động kinh tế này.

Thái Khương luôn sẵn hàng – sẵn sàng hỗ trợ bạn! Gọi ngay hotline: 0941.400.488 để được tư vấn nhanh chóng!

YÊU CẦU TƯ VẤN