Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Năm 2021, một năm đầy những biến động và thiệt hại nặng nề cả về kinh tế cũng như con người của bất kỳ quốc gia nào bởi đại dịch Covid.

Các nước phát triển và là đầu tàu cung cấp thiết bị công nghiệp chất lượng cao trên thế giới như Ý, Đức, Anh, Mỹ… đều không tránh khỏi những tác động cực kỳ nặng nề của Covid trong năm 2021 vừa qua.

Đó cũng là lý do chính mà các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp nổi tiếng, đặc biệt là ngành bơm đều đang có những kế hoạch tăng giá, tăng thời gian sản xuất nhằm cân bằng lại những mất mát, thiệt hại do đại dịch gây ra. Đây là điều khó tránh khỏi trong thời điểm này.

Đại dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19

Những thiệt hại trên dải đất hình chữ S

Tại Việt Nam, chúng ta đã và đang gánh chịu những thiệt hại về con người và kinh tế như bao Quốc gia khác cũng bởi Covid. Đã có hàng ngàn doanh nghiệp buộc lòng phải tuyên bố phá sản hoặc đóng cửa tạm thời vì suy kiệt tài chính – thiếu hụt nhân công và thiếu máy móc sản xuất. Các nhà nhập khẩu phân phối thì lại rục rịch cho những chiến dịch tăng giá sản phẩm – kéo dài thời gian giao hàng… để bù chi phí logistic cũng như tăng giá từ đơn vị cung cấp nước ngoài.

Khi những vấn đề này xảy ra, chắc chắn thị trường sẽ biến động theo chiều hướng bất lợi cho doanh nghiệp sử dụng. Họ phải tính toán đến các phương án nhập dự phòng thiết bị thay thế, chưa kể đến việc chậm tiến độ dự án bởi thiết bị máy móc nhập khẩu quá lâu…

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Lường trước được những khó khăn đó, Thái Khương đã có những chuẩn bị của riêng mình để hỗ trợ doanh nghiệp – không lo tăng giá – tăng tiến độ sản xuất – đẩy nhanh tiến độ dự án… với chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” – “Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Thái Khương” đặc biệt như sau:

 • Nói không với việc tăng giá sản phẩm***
 • Hàng kho có sẵn – Giao hàng và lắp đặt ngay
 • Phụ tùng chính hãng luôn sẵn hàng
 • Giải pháp trọn gói – tư vấn – giao hàng – lắp đặt – bảo dưỡng định kỳ
 • Cam kết thời gian tiếp nhận yêu cầu – gói dịch vụ bảo trì sửa chữa trong 24h

*** Chương trình đặc biệt áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm vừa nhập khẩu, và hiện đã có sẵn trong kho của Thái Khương. Thời gian chương trình kéo dài đến 03 tháng (cho đến hết tháng 03 của quý 1 năm 2022).

Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp
Chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp

Danh sách các sản phẩm thiết bị bơm vừa về đến kho Thái Khương:

 1. Máy thổi khí Robuschi Robox
 2. Các dòng bơm ly tâm Caprari
 3. Bơm bánh răng Tuthill
 4. Bơm trục vít Nova Rotors
 5. Bơm ly tâm Salvatore Robuschi
 6. Bơm ly tâm chuyên dụng thương hiệu Finish Thompson Inc (FTI)
 7. Bơm màng thương hiệu Marathon – Blagdon – Versa Matic
 8. Bơm định lượng Doseuro
 9. Bơm ly tâm CSF
 10. Bơm ly tâm hãng GemmeCotti
 11. Phụ tùng thay thế luôn sẵn hàng

Thái Khương quan niệm “máy bơm là nguồn sống” và luôn mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua những khó khăn này, để nhanh chóng ổn định sản xuất, xa hơn nữa là giúp cho nền công nghiệp Việt Nam sớm lấy lại những mất mát do đại dịch gây ra.

Thái Khương luôn sẵn hàng – sẵn sàng hỗ trợ bạn! Gọi ngay hotline: 0941.400.488 để được tư vấn nhanh chóng!