THÁI KHƯƠNG MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 ẤM CÚNG SAU ĐẠI DỊCH

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Thái Khương thân gửi những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ngọt ngào nhất đến phái đẹp đang công tác tại ngôi nhà thứ 2 – Công ty TNHH KT TM Thái Khương. Thương chúc các chị em luôn vui khỏe, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

Tặng hoa và quà tri ân Phụ nữ Thái Khương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp ngày 20.10.2021, toàn thể nhân sự công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Thái Khương đã quay trở lại với công việc tại văn phòng chính 30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam sau  những ngày giãn cách mức độ cao nhất từ nhà nước Việt Nam. Cũng trong ngày, chương trình tri ân Phụ nữ Thái Khương nhân ngày 20.10 cũng đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, đồng thời đây cũng là dịp để toàn bộ nhân sự công ty có thể tâm sự chia sẻ những câu chuyện sau hơn 4 tháng không đến văn phòng

THÁI KHƯƠNG MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 ẤM CÚNG SAU ĐẠI DỊCH IMG 9721
Giám đốc Nguyễn Văn Sang đang trao tặng hoa và quà cho nữ nhân viên đang công tác tại Thái Khương.

Công tác chuẩn bị cho ngày Phụ nữ Việt nam tại Thái Khương

Bằng tấm lòng, sự nhiệt huyết những đóa hoa và quà đã được chính tay của các nam nhân viên Thái Khương chuẩn bị cho hội chị em Phụ nữ. Những món quà tuy còn nhiều vụng về, nhưng chứa đựng sự tri ân chân thành muốn gửi đến cho một nửa thế giới. 

THÁI KHƯƠNG MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 ẤM CÚNG SAU ĐẠI DỊCH IMG 9727
Các Nam nhân viên tại Thái Khương đã chung tay chuẩn bị quà và hoa cho toàn bộ chị em tại công ty.
THÁI KHƯƠNG MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 ẤM CÚNG SAU ĐẠI DỊCH IMG 9729
Những hình ảnh thân thương nhất của tất cả chị em được trưng bày trên bảng vinh danh Phụ nữ Thái Khương.
Thái Khương luôn mong muốn sẽ tạo ra những nhịp nối giữa công việc và ước mơ của mỗi một nhân sự để cùng nhau phát triển. Dù là nam hay nữ, dù bất kỳ vị trí nào điều chung là một gia đình, gia đình Thai Khuong Pump.