Thái Khương tham gia triển lãm VietWater

Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (VIETWATER 2019) đã khai mạc ngày 24/07/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE), TP Hà Nội. Sự kiện diễn ra từ ngày 24 – 26 tháng 07 năm 2019.

Đến dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Cao Lại Quang, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Bà Eliane Van Doorn , Giám đốc Phát triển kinh doanh , Công ty UBM Asia (Khu vực Đông Nam Á); đại diện các Bộ ngành Trung ương và TP.HCM, cùng đông đảo các công ty cấp thoát nước, môi trường đô thị trên toàn quốc, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và TP. Hà Nội.

Bà Eliane Van Doorn , Giám đốc Phát triển kinh doanh , Công ty UBM Asia (Khu vực Đông Nam Á) phát biểu tại Lễ khai mạc.
Bà Eliane Van Doorn , Giám đốc Phát triển kinh doanh , Công ty UBM Asia (Khu vực Đông Nam Á) phát biểu tại Lễ khai mạc.

Trong những năm qua, cùng với sự đi lên của kinh tế xã hội, hệ thống đô thị đang ngày càng mở rộng cả về quy mô và số lượng. Cùng với đó, những thách thức đặt ra cho ngành nước trong công cuộc quản lý các nguồn tài nguyên một cách bền vững, xử lý nước thải sinh hoạt vì nước thải công nghiệp là một trong những yếu tố  bách cho sự phát triển của cả ngành công nghiệp vì Quản lý đô thị.

Nội dung triển lãm

Hướng đến phát triển ngành nước, Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26 tháng 07 năm 2019, tại Trung tâm triển lãm quốc tế (ICE) số 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ông Cao Lại Quang, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai mạc.
Ông Cao Lại Quang, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây dựng Việt Nam (MOC). VIETWATER cũng nằm trong chuỗi triển lãm ngành nước và bơm xử lý nước, do công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức thương mại hàng đầu tại Châu Á, tổ chức với các triển lãm: ASIAWATER, Myanmar Water, Thai Water và Water Philippines.

Quy mô triển làm

Với tổng diện tích triển lãm hơn 3,500 mét vuông, triển lãm năm nay mang đến hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… VIETWATER 2019 Hà Nội hứa hẹn chào đón hơn 7,000 khách tham quan các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương với sự tham gia của 6 nhóm gian hàng quốc tế và những đơn vị triển lãm nổi bật như: Tsurumi, Goshu Kohsan, JFE, Organo, Metawater, Kobelco, HCP Pump, SENA Pump, Vina Pump, Sơn Hà, Nhật Anh, VUCICO, ARK, THANG LONG P&T, Toàn Á, Vontron, Turbowin, Cheonsei, Công Thành/Envitech, Hành Trình Xanh, Warm Group, Shinyi Valves, HUBICO,… và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khác.

Ông Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu Khai mạc Triển lãm VIETWATER 2019
Ông Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu Khai mạc Triển lãm VIETWATER 2019

Định hướng

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Nguyễn Đình Toàn cho biết: “Bộ Xây dựng đánh giá cao việc tổ chức các hoạt động của triển lãm hàng năm và hi vọng sự thành công của Triển lãm sẽ góp phần thực hiện các nhiệm vụ của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam giao trong các Định hướng về cấp, thoát nước đô thị và khu công nghiệp Việt nam đến năm 2025 tầm nhìn 2050; Kế hoạch hành động Quốc gia thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững; Các mục tiêu và nhiệm vụ của Chương trình quốc gia bảo đảm cấp nước an toàn…”.

Trong khuôn khổ sự kiện triển lãm, hội thảo ngành nước Vietwater 2019 tại Hà Nội sẽ mang đến nội dung “Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững”. Chương trình được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát nước Việt Nam và vinh dự nhận được sự hỗ trợ tích cực của Bộ Xây dựng Việt Nam, được tổ chức bởi đơn vị tổ chức triển lãm Informa Markets Vietnam, sẽ diễn ra vào lúc 9g00 ngày 25 tháng 07 năm 2019. 

Giới thiệu máy bơm dùng trong xử lý nước thải
Giới thiệu máy bơm dùng trong xử lý nước thải

Bên cạnh đó, “Hội thảo kỹ thuật VIETWATER 2019 HÀ NỘI” là sự kiện bên lề quen thuộc tại các kỳ triển lãm Vietwater sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 07 năm 2019. Đây được xem là một cơ hội một không gian tiếp cận gần gũi được Ban tổ chức triển lãm dành riêng cho các đơn vị triển lãm có thể giới thiệu nhiều hơn các sản phẩm và công nghệ của mình đến khách tham quan.

Một số hình ảnh của Thái Khương tại triển lãm:

Công ty TNHH TK-TM Thái Khương, VIETWATER
Công ty TNHH TK-TM Thái Khương
Công ty TNHH TK-TM Thái Khương, VIETWATER
Công ty TNHH TK-TM Thái Khương
Công ty TNHH TK-TM Thái Khương, VIETWATER
Công ty TNHH TK-TM Thái Khương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *