TỔNG KẾT SAU 3 NGÀY THAM GIA TRIỂN LÃM WASTE AND RECYCLING VIETNAM EXPO 2023

Qua 3 ngày (22 – 24/11/2023) Triển lãm Waste and Recycling Vietnam Expo 2023, gian hàng B07 của Thái Khương Pumps đã đón hàng trăm lượt khách tham quan với rất nhiều lời trầm trồ, ngạc nhiên, không chỉ ấn tượng mạnh mẽ về cách thiết kế mà quan khách còn tận mắt nhìn, tận tay sờ thử các thiết bị bơm “siêu to khổng lồ” tại gian hàng. Và kèm theo đó là những thông tin rõ ràng về năng lực cung ứng bơm quy mô lớn cũng cũng như hệ sinh thái Thái Khương Pumps, Thái Khương Services, Thái Khương Automation dành riêng cho mọi dịch vụ ngành bơm.
Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản cho biết 'PUMPS KHUONG PUMPS LARGEST PUMP DISTRIBUTOR Vietnam'
Thiết kế ấn tượng của Thái Khương Pumps gây chú ý với hàng trăm khách hàng tại triển lãm
Gần 200 đối tác mua hàng trong nước và quốc tế đã trực tiếp gặp mặt, tham gia trải nghiệm sản phẩm ngay tại gian hàng. Tự hào khi có đội ngũ dành nửa cuộc đời cho ngành bơm, Thái Khương Pumps dễ dàng thuyết phục và ghi dấu những cú “bắt tay” ngoạn mục, đặt bút chốt ngay đơn hàng đến từ các đối tác tiềm năng.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Sở hữu những lợi thế vượt trội, đội ngũ Thái Khương Pumps dễ dàng “ghi điểm” trong mắt khách hàng

Tham gia Waste and Recycling Vietnam Expo 2023 tại Trung tâm triển lãm Thành phố mới Bình Dương, với ý tưởng mang cả “kho bơm toàn cầu” đến kết nối, gian hàng của Thái Khương Pumps thực sự đem lại ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các vị khách đến tham quan triển lãm. Từng thiết bị bơm được trưng bày đều là một trong hơn 28 thương hiệu mà Thái Khương Pumps đang đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo sự ngạc nhiên, thích thú cho khách tham quan bằng việc triển lãm “chạy thử mô hình” bơm trong chính gian hàng, khách có thể tiếp cận thực tiễn, nhìn tận mắt, sờ tận tay cách thiết bị bơm hoạt động vượt trội như thế nào.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Khách hàng được tận tay trải nghiệm chạy thử mô hình bơm của Thái Khương Pumps tại triển lãm

Ba ngày sự kiện Waste and Recycling Vietnam Expo 2023 trôi qua rất nhanh và hiệu quả, là cầu nối “cơ hội” cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước được gắn kết cùng nhau. Thái Khương Pumps cũng từ đó có thêm nhiều cơ hội trong hành trình mang những giải pháp bơm an tâm, chất lượng và toàn diện nhất đến các dự án trên mọi miền tổ quốc.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Đội ngũ Thái Khương Pumps tại triển lãm 

Tham gia Triển lãm “Waste and Recycling Vietnam Expo 2023” một lần nữa khẳng định sự cam kết của Thái Khương Pumps trong việc tiên phong cho xu hướng phát triển bền vững, cung cấp giải pháp bơm toàn diện cho các doanh nghiệp. Với những tinh hoa kinh nghiệm được chắt lọc hơn cả thập kỷ trong ngành bơm, chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định là người đối tác tin cậy – vững chắc cho khách hàng.
THÁI KHƯƠNG PUMPS – NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ BƠM LỚN NHẤT VIỆT NAM!
Bạn có đang tìm kiếm những giải pháp bơm toàn diện cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay với chúng tôi theo form bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, đồng hành và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất!
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.