Thái Khương độc quyền thương hiệu FINISH THOMPSON (FTI) tại Việt Nam

Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền thương hiệu FINISH THOMPSON (FTI) tại Việt Nam

Ngày 07.06.2022 tại trụ sở chính, Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu bơm hoá chất số một thế giới – FINISH THOMPSON.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự tín nhiệm của thương hiệu FINISH THOMPSON (FTI) và năng lực của Thái Khương trong việc phát triển phân phối các dòng sản phẩm thiết bị bơm hoá chất nhãn hiệu FINISH THOMPSON (FTI) tại Việt Nam trong thời gian qua.

Ký đại diện độc quyền FINISH THOMPSON
Ký đại diện độc quyền FINISH THOMPSON

Hai bên cùng trao đổi về hoạt động kinh doanh và thống nhất với nhau về chiến lược phát triển các dòng sản phẩm bơm hoá chất chủ lực của FTI, góp sức trong giai đoạn nền công nghiệp Nước nhà đang phục hồi mạnh mẽ.

​​Sự kiện này giúp khách hàng không chỉ dễ dàng chọn được địa chỉ cung ứng sản phẩm bơm hoá chất FTI chính hãng với chính sách giá tốt nhất, mà kèm theo đó còn là những dịch vụ hậu mãi chất lượng đến từ Thái Khương Services. 

Mặt khác, khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói giải pháp điều khiển hệ thống thiết bị bơm hoá chất tự động hoá hoàn toàn từ Thái Khương Automation.

Giấy chứng nhận phân phối độc quyền FTI
Giấy chứng nhận phân phối độc quyền FTI

Thái Khương kết hợp cùng FINISH THOMPSON (FTI) cung cấp giải pháp toàn diện sản phẩm bao gồm:

  • Hàng sẵn kho – Giao hàng – Lắp đặt – Vận hành ngay
  • Tư vấn miễn phí
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì – sửa chữa trọn gói
  • Các giải pháp – công nghệ điều khiển tự động hệ thống thiết bị bơm hoá chất theo xu hướng công nghiệp 4.0

Với những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng với chính sách giá tốt nhất cung cấp đến khách hàng, Thái Khương tin rằng sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, làm chủ được các công nghệ tiên tiến trên Thế giới ngay tại doanh nghiệp của mình!

Liên hệ với Thái Khương ngay khi Quý khách hàng cần giải pháp sử dụng thiết bị bơm hoá chất FTI cho quy trình sản xuất của mình.