Thái Khương Pumps đại diện độc quyền bơm màng Sandpiper

Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền thương hiệu SANDPIPER tại Việt Nam

Ngày 22.03.2023 tại trụ sở chính, Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu hàng đầu thế giới về bơm màng – SANDPIPER.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự tín nhiệm của thương hiệu SANDPIPER và năng lực của Thái Khương trong việc phát triển phân phối các dòng sản phẩm bơm màng SANDPIPER tại Việt Nam.

Ký kết Thái Khương Pumps đại diện độc quyền Sandpiper tại Việt Nam
Ký kết Thái Khương Pumps đại diện độc quyền Sandpiper tại Việt Nam

 

Hai bên cùng trao đổi về hoạt động kinh doanh và thống nhất với nhau về chiến lược phát triển các dòng sản phẩm chủ lực của SANDPIPER, góp phần đẩy lùi nạn hàng nhái hàng giả tràn lan trên thị trường.

​​Sự kiện này giúp khách hàng không chỉ dễ dàng chọn được địa chỉ cung ứng sản phẩm bơm màng SANDPIPER chính hãng với chính sách giá tốt nhất, mà kèm theo đó còn là những dịch vụ hậu mãi chất lượng đến từ Thái Khương Services. 

Mặt khác, khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói giải pháp điều khiển hệ thống thiết bị bơm màng tự động hoá hoàn toàn từ Thái Khương Automation.

Hai bên trao đổi đẩy lùi hàng nhái hàng giả bơm màng Sandpiper tại Việt Nam
Hai bên trao đổi đẩy lùi hàng nhái hàng giả bơm màng Sandpiper tại Việt Nam

Thái Khương kết hợp cùng SANDPIPER cung cấp giải pháp toàn diện sản phẩm bao gồm:

  • Bàn giao lắp đặt hoàn chỉnh
  • Tư vấn miễn phí
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì – sửa chữa trọn gói
  • Các giải pháp – công nghệ điều khiển tự động hệ thống bơm theo xu hướng công nghiệp 4.0

Với những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng với chính sách giá tốt nhất cung cấp đến khách hàng, Thái Khương tin rằng sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, làm chủ được các công nghệ tiên tiến trên Thế giới ngay tại doanh nghiệp của mình!

Hãy liên hệ với Thái Khương ngay khi Quý khách hàng cần giải pháp sử dụng sản phẩm thiết bị bơm màng SANDPIPER cho quy trình sản xuất của mình.