Nằm lòng ngay 3 Cách nhận biết bơm màng SANDPIPER giả

Bơm màng khí nén SANDPIPER là thương hiệu bơm màng nổi tiếng của hãng Warren Rupp – USA Mỹ. Bơm có thiết kế và tính năng vượt trội so với các loại bơm màng khác cùng phân khúc, vận hành tốt trong nhiều loại môi trường đa dạng lưu chất và giá thành rất cạnh tranh.

Vì những ưu điểm tuyệt vời đó trên thị trường bơm màng tại Việt Nam hiện nay đã xuất hiện bơm màng nhái nhãn hiệu Sandpiper đang được bày bán.

bom-mang

Điều này gây quan ngại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng sử dụng sản phẩm bởi các nguy cơ tiềm ẩn không lường trước nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng bơm màng giả. Hơn thế việc này còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu bơm Sandpiper.

Kiểm tra bơm màng Sandpiper bằng cách quét mã QR trên tem nhãn: Tại đây

5 rủi ro khi mua phải bơm màng SANDPIPER giả

Khi mua phải bơm màng nhái nhãn hiệu Sandpiper, chúng ta sẽ gánh những hậu quả, rủi ro như:

  • Nhanh chóng phải tốn kém chi phí bảo trì sữa chữa, thay thế thiết bị
  • Không được hỗ trợ chính hãng
  • Hiệu suất máy bơm không như mong muốn, không đáp ứng được nhu cầu công việc
  • Dễ gây sự cố ảnh hưởng đến quá trình vận hành
  • Phụ tùng bơm, máy bơm kém chất lượng nhanh hỏng không khắc phục được

Những rủi ro trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

Bơm màng nhái nhãn hiệu SANDPIPER đến từ đâu?

Thực sự khi nói đến hàng giả, hàng nhái thì từ hàng tiêu dùng đến thiết bị công nghiệp không quốc gia nào trên thế giới qua mặt được Trung Quốc. Và đương nhiên bơm màng nhái nhãn hiệu Sandpiper có nguồn gốc là từ Trung Quốc.

Bơm màng Sandpiper chính hãng
      Bơm màng Sandpiper chính hãng

Bơm màng của hãng Warren Rupp được làm giả tinh vi đến nỗi kiểu dáng thiết kế giống y hệt, hầu như khó phân biệt với bơm Sandpiper chính hãng USA.

Bơm màng khí nén nhái nhãn hiệu Sandpiper được nhập về Việt Nam, sau đó các doanh nghiệp kinh doanh “không chính đáng” sẽ làm giả tem, logo, thùng carton, sơn lại rồi đem bán cho đơn vị sử dụng với giá thấp hơn một chút thậm chí là bằng giá thị trường của sản phẩm chính hãng để trục lợi.

Tuy nhiên dù có giống đến 99% thì vẫn chỉ là hàng nhái. Ngoài những bộ phận có thể bị nhái dễ dàng thì một số bộ phận của bơm màng chính hãng SANDPIPER khó lòng bị làm nhái được. Đó là cách để hãng Warren Rupp nhận diện thương hiệu bơm chính hãng của họ. Thái Khương Pumps sẽ chỉ ra vài chi tiết mà chúng ta có thể nhận biết thế nào là bơm màng giả thương hiệu Sandpiper.

3 Cách nhận biết bơm màng SANDPIPER giả

Bơm Sandpiper hàng nhái được sản xuất rất tinh vi, nếu không để ý rất dễ bị mua nhầm với giá tiền như hàng chính hãng, ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Để phân biệt bơm màng Sandpiper nhái và thật, bạn có thể căn cứ vào 3 dấu hiệu có thể nhìn bằng mắt thường sau :

1.  Nhận biết bơm màng nhái qua thùng carton đựng máy bơm

  • Thùng bơm chính hãng là thùng carton chắc chắn có in logo thương hiệu SANDPIPER. Và xung quanh thùng có dán tem mã hàng, các nhãn mác khác như WARNING, ATTENTION, REGISTER đầy đủ.
  • Còn thùng đựng bơm nhái thì không có những dấu hiệu nhận biết đó. Được thể hiện chi tiết trong hình ảnh dưới đây.
Phân biệt bơm màng Sandpiper giả – thật dựa trên thùng carton
Phân biệt bơm màng Sandpiper giả – thật dựa trên thùng carton

2. Nhận biết bơm màng giả qua tem gắn trên bơm:

Phan-biet-bom

  • Tem chính hãng được chế tạo bằng inox  SS316, có 4 góc bo tròn và chữ khắc lazer chìm đều đặn rất nét.
  • Tem giả có loại cũng được gia công từ inox nhưng là 304 giá thành rất rẻ, 4 góc tem cắt nhọn và có màu mực in nham nhở không được đẹp. Ngoài ra còn có trường hợp tem giả được làm từ nhựa, thiết kế đẹp mắt nhìn như thật dễ đánh lừa khách hàng chưa từng sử dụng bơm màng Sandpiper.

3. Nhận biết bơm màng giả qua màu sơn

Trước mắt để cạnh tranh với bơm màng chính hãng đương nhiên phải hạ thấp giá thành thông qua giảm thiểu chi phí sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Hầu như là bơm nhái không sơn, hoặc là sơn một loại màu rất kém chất lượng rồi các công ty ở Việt Nam sẽ nhập về rồi sơn phủ lên gần giống với màu sơn của sản phẩm chính hãng.

Màu sơn của Bơm màng Sandpiper nhái
                                                              Màu sơn của Bơm màng Sandpiper nhái

Các loại bơm màng SANDPIPER nhái

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm là bơm màng Sandpiper giả gồm 2 loại chính:

Bơm màng giả thương hiệu SANDPIPER: Tức là bơm thương hiệu khác được gắn nhãn mác là SANDPIPER để trục lợi chênh lệch giá cả.

Bơm màng SANDPIPER nhái: Đây là loại bơm được Trung Quốc sản xuất sao chép tương tự như Sandpiper thật bằng dây chuyền sản xuất, công nghệ Trung Quốc không phải chính hãng.

Dù là bơm màng khí nén SANDPIPER nhái hay hàng giả thì đều để lại những vấn đề tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn cho quá trình sử dụng.

Một máy bơm màng chính hãng là có đầy đủ CO, CQ , Packing List đầy đủ. Do vậy bạn cần thận trọng trong quá trình mua hàng, tránh mua phải hàng nhái để rồi tiền mất tật mang.

Phụ tùng Sandpiper hàng giả
                                                                Phụ tùng Sandpiper hàng giả

Mua bơm màng SANDPIPER chính hãng ở đâu?

Nằm lòng ngay 3 Cách nhận biết bơm màng SANDPIPER giả DSC6064 scaled

Bơm màng Sandpiper giả đang được nhập về Việt Nam ngày một nhiều do lượng cầu loại bơm này ngày một tăng lên, khiến cho việc chọn mua bơm màng chính hãng trở nên khó khăn nhiều.

Thái Khương Pumps là nhà phân phối bơm màng thương hiệu SANDPIPER chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với giá tốt nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các loại bơm màng khí nén, Thái Khương hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu bơm màng SANDPIPER tại thị trường Việt Nam.

Thái Khương sẵn sàng giúp bạn kiểm tra – xác định bơm màng SANDPIPER giả, nhái hoàn toàn MIỄN PHÍ

Gọi ngay cho Thái Khương  được tư vấn giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

Hotline: +84 941 400 488

Ghé thăm Fanpage Thái Khương để cập nhật tin tức

Tất cả dịch vụ liên quan đến bơm màng Sandpiper vui lòng liên hệ Thái Khương Services