1. Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Việc thanh toán được thực hiện thông qua các giao dịch trực tiếp (tiền mặt) hoặc chuyển khoản và chúng được dựa trên chính sách thanh toán của Thái Khương Pumps dưới đây:

Đối với chính sách thanh toán trực tiếp, quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên được Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương được ủy quyền.

Chi tiết hình thức thanh toán và thời điểm(giai đoạn, đợt) thanh toán sẽ được quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, trong bơm công nghiệp có một số model hiếm, model có yêu cầu đặc biệt, cần phải điều chỉnh và lắp ráp theo quy cách riêng. Các trường hợp này, khi đặt hàng, quý khách cũng sẽ cần thanh toán một phần chi phí tạm ứng cho Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương. Chi tiết cụ thể sẽ được thỏa thuận và thể hiện trong hợp đồng mua bán bơm công nghiệp.

Những trường hợp khi hủy đơn đặt hàng bơm công nghiệp, quý khách sẽ chịu thêm 1 phần phí vận chuyển tùy theo mặt hàng và giá trị đơn hàng khi hủy hợp đồng. Vui lòng xem thêm chi tiết tại chính sách bảo hành – đổi trả sản phẩm.

Ngoài ra, quý khách không phải chịu bất kì khoản phí nào khác.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Thông tin thanh toán:

Thái Khương Pump

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI THÁI KHƯƠNG

  • Địa chỉ: 30D Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3813-4728                           fax: (028) 3813-4727
  • Mã số thuế: 0304844502
  • Đại diện: Ông NGUYỄN VĂN SANG                    Chức vụ: Giám Đốc
  • Số TK: 24988789 Ngân hàng Á Châu ACB – Hội sở TP. Hồ chí minh