Phân phối độc quyền KAMAT tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1974, KAMAT đã sử ứng dụng công nghệ máy bơm nước cao áp vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Áp suất này có thể ứng dụng cho hệ thống thủy lực cũng như có thể biến đổi thành các dạng năng lượng động khác, ví dụ như tốc độ cao. Công nghệ phun nước siêu cao áp ( tốc độ lớn) được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó có thể cắt. khoan, mài, cưa, bóc tách và rất nhiều thứ khác. Trải qua hơn 40 năm thành lập, các ứng dụng cho công nghệ phun nước siêu cao áp không ngừng tăng lên và tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Ngày nay, KAMAT nghiên cứu và chế tạo máy bơm siêu cao áp, hệ thống bơm siêu cao áp cũng như các phụ kiện đi kèm bơm luôn ở cấp tiêu chuẩn cao nhất.

Với kinh nghiệm trong hàng thập kỷ, KAMAT đã thiết kế các loại bơm khác nhau với áp suất lên đến 3,500 bar và động cơ dẫn động lên đến 800 kW đủ để hoạt động trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Sản phẩm KAMAT được ứng dụng rộng rãi trên thế giới từ các lĩnh vực mỏ than ở Trung Quốc đến các hệ thống bơm hoạt động trên giàn khoan ở Đại Tây Dương.

Kể từ tháng 9 – 2019, công ty TNHH KT-TM Thái Khương trở thành nhà phân phối độc quyền của KAMAT tại thị trường Việt Nam. Thái Khương cùng KAMAT cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Bơm Cao Áp KAMAT
Bơm Cao Áp KAMAT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *