25/07/2022 Thái Khương trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu MATEC

Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền thương hiệu MATEC tại Việt Nam

Ngày 25.07.2022 tại trụ sở chính, Thái Khương chính thức trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu hàng đầu thế giới về hệ thống thiết bị công nghiệp nặng – MATEC.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự tín nhiệm của thương hiệu MATEC và năng lực của Thái Khương trong việc phát triển phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp nặng đặc biệt là dòng máy ép bùn khung bản nhãn hiệu MATEC tại Việt Nam.

MATEC

Hai bên cùng trao đổi về hoạt động kinh doanh và thống nhất với nhau về chiến lược phát triển các dòng sản phẩm chủ lực của MATEC, góp sức trong giai đoạn nền công nghiệp Nước nhà đang phục hồi mạnh mẽ.

​​Sự kiện này giúp khách hàng không chỉ dễ dàng chọn được địa chỉ cung ứng sản phẩm thiết bị công nghiệp nặng đặc biệt là dòng máy ép bùn khung bản chính hãng với chính sách giá tốt nhất, mà kèm theo đó còn là những dịch vụ hậu mãi chất lượng đến từ Thái Khương Services. 

Mặt khác, khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói giải pháp điều khiển hệ thống tự động hoá hoàn toàn từ Thái Khương Automation.

Thái Khương kết hợp cùng MATEC cung cấp giải pháp toàn diện sản phẩm bao gồm:

  • Bàn giao lắp đặt hoàn chỉnh
  • Tư vấn miễn phí
  • Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì – sửa chữa trọn gói
  • Các giải pháp – công nghệ điều khiển tự động hệ thống sản phẩm theo xu hướng công nghiệp 4.0

Với những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng với chính sách giá tốt nhất cung cấp đến khách hàng, Thái Khương tin rằng sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sản xuất, làm chủ được các công nghệ tiên tiến trên Thế giới ngay tại doanh nghiệp của mình!

Liên hệ với Thái Khương ngay khi Quý khách hàng cần giải pháp sử dụng sản phẩm thiết bị công nghiệp nặng đặc biệt là dòng máy ép bùn khung bản cho quy trình sản xuất của mình.