GEMMECOTTI

Gemmecotti là thương hiệu bơm đến từ Ý. Với kinh nghiệm của mình, Gemmecotti tạo ra những thế mạnh riêng trong mảng bơm từ, bơm hoá chất và các lưu chất ăn mòn.

Bài viết này, Thái Khương sẽ chia sẻ vài thông tin về thương hiệu này đến các bạn nhé!

Lịch sử phát triển Gemmecotti

GemmeCotti đã sản xuất máy bơm hóa chất cho axit và chất lỏng nguy hiểm từ năm 1992, khi Enrico Gemme và Marino Cotti, thành lập công ty riêng của họ sau nhiều kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy bơm. Công ty được đặc trưng bởi chất lượng cao của máy bơm, được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ Ý và sự chăm sóc thường xuyên của các nhân viên có trình độ và luôn cập nhật, những người đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và cung cấp hỗ trợ trong toàn bộ quá trình mua hàng. Nhiều loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy bơm ly tâm dẫn động từ, máy bơm tuabin dẫn động từ, máy bơm cánh gạt dẫn động từ, máy bơm trục đứng, máy bơm phốt cơ khí và máy bơm chân không, được sản xuất bằng vật liệu nhiệt dẻo (PP hoặc PVDF) hoặc vật liệu kim loại (AISI 316, Titanium , Hastelloy). Tất cả các máy bơm của GemmeCotti đều tuân thủ Chỉ thị về Máy móc (CE / 2006/42).

Nhà máy Gemmecotti
Nhà máy Gemmecotti

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001: 2015 “Chất lượng” là từ khóa của GemmeCotti, đây là lý do tại sao chúng tôi là công ty được chứng nhận ISO 9001 từ năm 2007. Gần đây, Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đã được cập nhật lên ISO 9001: 2015 mới, đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty đầu tiên ở Ý được chứng nhận các tiêu chuẩn chất lượng mới. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc cải tiến không ngừng và mong muốn cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. GemmeCotti không ngừng trở nên hiệu quả hơn và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mong muốn chính của chúng tôi là đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và cung cấp cho họ sự hỗ trợ tốt nhất và các sản phẩm cấp cao nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu liên tục cải tiến mọi quy trình kinh doanh: từ bộ phận kỹ thuật và sản xuất, đến bộ phận tiếp thị và bán hàng. Mọi khía cạnh đã được phát triển và tổ chức để công ty có thể cạnh tranh và linh hoạt trên thị trường máy bơm và có thể duy trì vị trí nhà cung cấp máy bơm hóa chất hàng đầu.

Các dòng sản phẩm bơm Gemmecotti

Một sản phẩm của hãng gemmecotti
Một sản phẩm của hãng gemmecotti

“Máy bơm GemmeCotti được sản xuất hoàn toàn tại cơ sở của chúng tôi và chúng được sản xuất 100% tại Ý. Chúng được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm tại xưởng của chúng tôi bởi những nhân viên có tay nghề cao, trong khi các bộ phận máy bơm được sản xuất và gia công bởi các nhà cung cấp Ý của chúng tôi, tất cả đều nằm trong khu vực gần công ty chúng tôi. Đây là lý do tại sao, đối với chúng tôi, các nhà cung cấp đóng một vai trò quan trọng trong kết quả chất lượng của máy bơm. Chúng tôi lựa chọn và chọn lọc chúng thông qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt và chúng tôi giữ mối quan hệ chặt chẽ với chúng để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng bộ phận máy bơm và do đó của cụm máy bơm hoàn chỉnh. Nguồn gốc từ Ý luôn được coi là bảo chứng cho chất lượng và giá trị của sản phẩm, được tạo ra bởi kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm của những người thợ Ý. Chúng tôi tự hào tiếp nối truyền thống này và cung cấp máy bơm công nghiệp chất lượng hàng đầu tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào một sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cơ học xuất sắc ở mức giá cạnh tranh với sự đảm bảo có xuất xứ từ Ý.” Gemmecotti nói.

SEAL-LESS MAG DRIVE CENTRIFUGAL PUMPS

Các dòng bơm ly tâm dẫn động từ tiêu biểu : HTM PP/PVDF ; HCM

Trong máy bơm ly tâm dẫn động từ không có phốt, nam châm bên ngoài kết nối trực tiếp với trục động cơ và nó truyền mô-men xoắn cho nam châm bên trong. Từ trường được tạo ra tạo ra chuyển động quay mà không cần tiếp xúc vật lý giữa các bộ phận làm cánh quạt quay và chuyển động chất lỏng. Vỏ sau được đặt giữa hai khớp nam châm và nó đóng kín bộ phận thủy lực khỏi động cơ.

SEAL-LESS MAG DRIVE CENTRIFUGAL PUMPS
SEAL-LESS MAG DRIVE CENTRIFUGAL PUMPS

SEAL-LESS MAG-DRIVE TURBINE PUMPS

Các dòng bơm dẫn động từ  kiểu turbine : HTA; HTT ; HTT – SP

Trong máy bơm tuabin truyền động từ không có phớt, nam châm bên ngoài được nối trực tiếp với trục động cơ sẽ truyền mô-men xoắn cho nam châm bên trong. Từ trường được tạo ra tạo ra chuyển động quay mà không có tiếp xúc vật lý giữa các bộ phận và tuabin sẽ quay và chuyển động chất lỏng. Vỏ sau được đặt giữa hai khớp nam châm và nó đóng kín bộ phận thủy lực khỏi động cơ.

SEAL-LESS MAG-DRIVE TURBINE PUMPS
SEAL-LESS MAG-DRIVE TURBINE PUMPS

SEAL-LESS MAG DRIVE VANE PUMPS

Các dòng bơm dẫn động từ  kiểu cánh gạt : HTP, HPP, HPF

Trong máy bơm cánh gạt dẫn động từ không có phốt, nam châm bên ngoài được nối trực tiếp với trục động cơ sẽ truyền mômen xoắn cho nam châm bên trong. Từ trường được tạo ra tạo ra chuyển động quay mà không cần tiếp xúc vật lý giữa các bộ phận và quay rôto. Các cánh bên trong rôto trượt vào và ra khỏi vị trí của chúng và chúng di chuyển chất lỏng. Vỏ sau được đặt giữa hai khớp nam châm và nó đóng kín bộ phận thủy lực khỏi động cơ.

SEAL-LESS MAG DRIVE VANE PUMPS
SEAL-LESS MAG DRIVE VANE PUMPS

HCO – MECHANICAL SEAL PUMPS

Các dòng bơm ly tâm làm kín kiểu phốt cơ khí : HCO PP/ PVDF

Bơm ly tâm phớt cơ khí là giải pháp phù hợp cho các ứng dụng liên quan đến chất rắn trong chất lỏng vì thiết kế của chúng với cánh bơm mở cho phép bơm chất lỏng bẩn và chất lỏng có độ nhớt cao. Phớt trong máy bơm phốt cơ khí được cấu tạo bởi một vòng tĩnh và một vòng quay đặt trên trục bơm được ghép trực tiếp với trục động cơ. Hai bề mặt trượt với nhau cần được bôi trơn và chất bôi trơn làm kín chính là chất lỏng đang được bơm.

Liquid ring vacuum pumps

Các dòng bơm chân không vòng nước : VPM/VPS/VPL

Liquid ring vacuum pumps
Liquid ring vacuum pumps

VERTICAL PUMPS

Máy bơm ly tâm trục đứng thích hợp lắp đặt với máy bơm được ngâm trực tiếp trong bể.

Air-operated double diaphragm pumps

Air-operated double diaphragm pumps
Air-operated double diaphragm pumps

ATEX PUMPS

Đối với các ứng dụng bơm trong môi trường dễ cháy nổ, GemmeCotti cung cấp máy bơm được chứng nhận ATEX phù hợp với zona 1 II 2G c Tx và zona 2 II 3G c Tx. Tất cả các máy bơm tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và an toàn của chỉ thị ATEX 2014/34 / EU.

ATEX PUMPS
ATEX PUMPS

Portable pumps

Hệ thống bơm cho bể chứa IBC là một thiết bị di động bao gồm một loạt máy bơm ly tâm dẫn động HTM PP / PVDF, được đặt trong một khung có thể dễ dàng di chuyển.

Portable pumps
Portable pumps

Ưu điểm của dòng bơm Gemmecotti

Máy bơm dẫn động từ có thiết kế không có cánh đặc biệt phù hợp để bơm chất lỏng ăn mòn và nguy hiểm nhờ khả năng chống hóa chất cao và không rò rỉ và phát thải. Cấu trúc thực sự dễ dàng và ít yêu cầu bảo trì hơn, do đó tiết kiệm chi phí sửa chữa và phụ tùng thay thế trong suốt tuổi thọ máy bơm. Nam châm bên ngoài đặt trên trục truyền động truyền chuyển động cho nam châm bên trong nối với bánh công tác làm quay và chuyển động chất lỏng qua bơm.

Bơm truyền động từ có thiết kế bơm kín đặc biệt ngăn chặn bất kỳ sự rò rỉ nào của chất lỏng và khí thải độc hại, trong trường hợp có hóa chất, chất lỏng ăn mòn, chất lỏng dễ nổ và dễ cháy có thể rất nguy hiểm cho những người sử dụng máy bơm và đặc biệt là đối với môi trường. Vì vậy, máy bơm dẫn động mag cho phép tuân theo các mục tiêu an toàn và môi trường nghiêm ngặt theo yêu cầu của nhiều quy định.

Chúng ta cũng không nên quên rằng một số chất lỏng có thể rất đắt và việc chúng bị mất do hỏng phớt có thể gây ra các chi phí phụ không cần thiết cao. Bơm truyền động từ rất đáng tin cậy và cần bảo dưỡng rất thấp nhờ thiết kế đơn giản của chúng. Trong điều kiện làm việc bình thường, những chiếc máy bơm này có thể hoạt động mà không cần sửa chữa trong hơn một thập kỷ, do đó, giá thành tuổi thọ của chúng sẽ giảm xuống rất nhiều, ngay cả khi tốt hơn hết bạn nên kiểm tra vòng bi và vòng bi mỗi 1-2 năm để đảm bảo rằng không có đang mặc. Việc ghép nối rất dễ dàng vì không cần phải căn chỉnh động cơ / máy bơm.

                                         

Video giới thiệu về Gemmecotti

Ứng dụng máy bơm Gemmecotti

Máy bơm Gemmecotti được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Nhưng chủ yếu tập trung ở: Hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, nhà máy giấy, công nghiệp dệt, chế biến thực phẩm, nhà máy đường, sữa, điện tử, nhà máy xử lý nước, bất kỳ ứng dụng hóa chất nguy hiểm nào.

Chứng nhận Gemmecotti

Chứng nhận GemmeCotti

Thái Khương vinh dự được làm nhà phân phối các sản phẩm bơm mang thương hiệu Gemmecotti đến toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bơm, Thái Khương tự tin sẽ đem đến cho các bạn những giải pháp hiệu quả và hợp lý nhất!

Sản phẩm Gemmecotti